Dignity Health Global Education in collaboration with DePaul University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Dignity Health Global Education (DHGE) là công ty phát triển lực lượng lao động chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Dành riêng để cung cấp các cơ hội giáo dục tùy chỉnh và trải nghiệm lấy sinh viên làm trung tâm, chúng tôi phát triển các chương trình trực tuyến và giải pháp phát triển lực lượng lao động với ngành công nghiệp, cho ngành công nghiệp. Chúng tôi đạt được mục tiêu này bằng cách hợp tác với các tổ chức học thuật hàng đầu và các chuyên gia hàng đầu về tư tưởng.

We were on a medical mission for spine surgery in Monterrey, México. Our team took care of more than 60 patients all over Mexico with a group of volunteers including doctors, nurses, admin team, and more…

Phương pháp giảng dạy và học tập của chúng tôi

 • Được thiết kế để tác động: Dignity Health Global Education (DHGE) nhằm mục đích tạo ra những trải nghiệm học tập có liên quan ảnh hưởng đến sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của người học của chúng tôi và tạo ảnh hưởng đến các tổ chức của họ.
 • Tận dụng tốt nhất trong công nghệ và khoa học học tập: Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập dựa trên đám mây tiên tiến nhất trong ngành để giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng và khả năng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Được làm với mọi người, mọi người: Các giải pháp học tập của chúng tôi tập trung vào con người, giống như chăm sóc sức khỏe là lấy con người làm trung tâm. Chúng tôi muốn cung cấp nội dung học tập của chúng tôi theo cách mà người học của chúng tôi yêu thích và yêu thích.
 • Chúng tôi coi trọng thời gian của bạn: Chúng tôi biết rằng làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bạn sẽ bận rộn như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đảm bảo mỗi phút dành cho việc học với chúng tôi là sử dụng hiệu quả thời gian của bạn.

Kinh nghiệm học tập của chúng tôi

Trong các chương trình của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào:

 • Học tập có cấu trúc: Chúng tôi cung cấp các Pathways có cấu trúc được xây dựng cho những người học bận rộn, cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức.
 • Nội dung tương tác và tương tác: Nội dung học tập của chúng tôi bao gồm video hấp dẫn và nội dung tương tác được sản xuất chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ có trải nghiệm học tập thụ động và luôn tích cực tham gia.
 • Học có thể truy cập: Giữa các cuộc họp, trên đường đi làm, trong giờ nghỉ của bạn - việc học của bạn có thể được truy cập bất cứ lúc nào trên bất kỳ thiết bị nào.
 • Các dự án trong thế giới thực: Chúng tôi làm việc với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để thiết kế các hoạt động học tập dựa trên dự án, thực hành tập trung vào các dự án và thách thức tại nơi làm việc hiện tại. Cách tiếp cận của chúng tôi cho phép bạn lấy những gì bạn học và tạo ảnh hưởng ngay lập tức đến công việc, tổ chức và bệnh nhân của bạn.
 • Hướng dẫn của chuyên gia: Với chúng tôi, học trực tuyến độc lập không có nghĩa là bạn học một mình. Các khóa học của chúng tôi được tạo điều kiện bởi các chuyên gia trong ngành chăm sóc sức khỏe - bao gồm Chủ tịch, CNO và các giám đốc điều hành cấp cao khác - chia sẻ câu chuyện cá nhân, hiểu biết và kiến thức của họ.
 • Học tập hợp tác: Sử dụng kinh nghiệm học tập của chúng tôi, bạn sẽ tham gia vào các tương tác xã hội trực tuyến cung cấp cơ hội để trao đổi ý tưởng, nhận phản hồi và mạng. Chúng tôi thậm chí đã chơi game một chút để làm cho nó thú vị và hấp dẫn!
 • Khuyến khích thân thiện: Chúng tôi hiểu rằng bạn đang bận rộn và cuộc sống xảy ra. Khi cần, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cú huých thân thiện để giúp bạn trở lại đúng hướng.
 • Thông tin kỹ thuật số: Chúng tôi cung cấp cho bạn huy hiệu và chứng chỉ kỹ thuật số, được cấp từ các tổ chức được xếp hạng hàng đầu, được công nhận, có thể được chia sẻ một cách tự hào trên LinkedIn và các nền tảng xã hội khác. Chúng có thể được xác nhận ngay lập tức bởi các nhà tuyển dụng, cho phép bạn tự tin thể hiện các kỹ năng của mình.
 • Dịch vụ khách hàng đáng chú ý: Chúng tôi ở đây để giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm học tập của bạn với chúng tôi.

Địa điểm

Chicago

Address
Chicago, Illinois, Hoa Kỳ

Toronto

Address
Toronto, Ontario, Canada