Dignity Heath Global Education in collaboration with Pepperdine Graziadio Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về DHGE + Quan hệ đối tác của Trường kinh doanh Pepperdine Graziadio

Sự hợp tác giữa Dignity Health Global Education và Pepperdine Graziadio Business School kết hợp sự nghiêm túc, danh tiếng và sự cống hiến để thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa và tích cực trong cộng đồng thông qua giáo dục tuyệt vời.

138625_pepperdinelogo.jpg

Về trường kinh doanh Pepperdine Graziadio

Trong 50 năm qua, Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio đã thách thức các cá nhân suy nghĩ táo bạo và thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa trong các ngành công nghiệp và cộng đồng của họ. Dành riêng để phát triển Tốt nhất cho các Nhà lãnh đạo Thế giới, Trường Graziadio cung cấp một loạt các chương trình MBA, MS, điều hành và tiến sĩ toàn diện dựa trên sự liêm chính, đổi mới và tinh thần kinh doanh. Trường Graziadio thúc đẩy học tập kinh nghiệm thông qua các lớp học nhỏ với các giảng viên ưu tú, kích thích tư duy phê phán và kết nối có ý nghĩa, truyền cảm hứng cho sinh viên và các chuyên gia làm việc để nhận ra tiềm năng lớn nhất của họ như là các nhà lãnh đạo tập trung vào giá trị.

DHGE logo

Giới thiệu về DHGE

Dignity Health Global Education (DHGE) là công ty phát triển lực lượng lao động chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Dành riêng để cung cấp các cơ hội giáo dục tùy chỉnh và trải nghiệm lấy sinh viên làm trung tâm, DHGE phát triển các chương trình trực tuyến và giải pháp phát triển lực lượng lao động với ngành công nghiệp, cho ngành công nghiệp. Họ đạt được mục tiêu này bằng cách hợp tác với các tổ chức học thuật hàng đầu và các chuyên gia hàng đầu về tư tưởng.

Chương trình

  • Chứng chỉ tiếp thị chăm sóc sức khỏe
  • Chứng chỉ phân tích chăm sóc sức khỏe cho người ra quyết định

Địa điểm

Malibu

Address
Malibu, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn