Grand Canyon University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ĐẠI HỌC SNAPSHOT

Campus chính

Chào mừng bạn đến Grand Canyon University (GCU), trường đại học Christian tin hàng đầu của Arizona. Trong hơn 65 năm qua, trường Phoenix của chúng tôi đã được các cửa ngõ vào thành công cho vô số các học giả và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Cam kết của chúng ta đối với thế giới quan Kitô giáo được thực hiện theo một cách yêu thương tạo nên sự thống nhất lớn hơn trong trường đại học, và các tài liệu cơ bản của chúng ta giúp nói lên những niềm tin đó và chúng ta là một cộng đồng như thế nào. Với mẫu căn cứ danh lam thắng cảnh và cơ sở xuất sắc, chúng tôi mời các thế hệ tiếp theo của sinh viên và các chuyên gia làm việc để tận hưởng những kinh nghiệm đại học hoàn.

Tăng trưởng Đại học

GCU đang phát triển nhanh chóng với các kế hoạch tiếp tục mở rộng. Từ năm 2009, chúng tôi đã đầu tư hàng triệu thành các trường đại học để nâng cao chất lượng các dịch vụ học tập và kinh nghiệm của sinh viên. cơ sở hạ tầng này bao gồm các lớp học mới, phòng thí nghiệm, thư viện, trung tâm hỗ trợ sinh viên, ký túc xá và các cơ sở vui chơi giải trí. Vào mùa thu năm 2016, chúng tôi hoan nghênh một số lượng kỷ lục của sinh viên đến khuôn viên Phoenix của chúng tôi và chúng tôi có kế hoạch mở rộng cơ sở sinh viên và cơ sở học sinh của chúng tôi đi về phía trước.

trường đại học của chúng tôi cũng tiếp tục để thích trực tuyến và buổi tối cộng đồng sinh viên đang phát triển của chúng tôi. Chúng tôi có hàng chục ngàn sinh viên trực tuyến tham dự lớp học từ khắp nơi trên thế giới. Đổi lại, chúng tôi không ngừng cải tiến nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi để cung cấp kinh nghiệm trường nổi bật GCU để cài đặt ảo. Chúng tôi cũng đang xây dựng các địa điểm trường khác để giúp toàn thời gian và buổi tối sinh viên tham dự các lớp học gần nhà.

"Mới" được truyền trong suốt khuôn viên đang phát triển của GCU. Vào mùa thu năm 2016, chúng tôi đã hoàn thành công trình xây dựng trên một tòa nhà kỹ thuật hiện đại với diện tích 173.447 feet vuông, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng số sinh viên học tập trong các chuyên ngành STEM. Chúng tôi cũng đã mở thêm ba tòa nhà chung cư trong khuôn viên trường cho các nhân viên cấp trên. Trong hai năm tới, chúng tôi đã giới thiệu một số cơ sở thể thao mới trong khuôn viên trường trong hai năm tới. Chúng tôi đã giới thiệu sân vận động GCU mới 6.000 chỗ ngồi vào mùa thu năm 2016, nơi có đội bóng đá NCAA Division I của chúng tôi.

GCU cũng đã mở rộng bên ngoài khuôn viên trường để bao gồm các thuộc tính mới. Khách sạn GCU nằm gần khuôn viên và cung cấp giá phòng giá cả phải chăng và các phòng nghỉ được cải tạo - nơi lý tưởng để các gia đình ở lại khi đến thăm học sinh. Canyon 49 Grill, nằm trong khách sạn, cung cấp hangout địa phương hoàn hảo, với thức ăn ngon, không khí thân thiện với gia đình và rất nhiều tinh thần của Lope và sự hiếu khách. Khám phá Khách sạn GCU bằng cách truy cập gcuhotel.com; Nhấp vào Dining để duyệt qua các menu của Canyon 49 Grill. Công ty Giải khát Grand Canyon, cũng nằm trong khách sạn và khuôn viên trường, phục vụ các loại đồ uống cho người sành ăn, bao gồm cà phê, trà và đồ uống đặc sản.

Kinh nghiệm học sinh tại GCU

Tại GCU, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để thưởng thức một kinh nghiệm đại học đầy đủ, từ NCAA Division I điền kinh để phù hợp với phong cách ký túc xá, lựa chọn ăn uống phổ biến, các sự kiện thú vị và các câu lạc bộ và tổ chức. Truyền thống, trực tuyến và buổi tối sinh viên đều có giá trị của các thành viên cộng đồng của chúng tôi và nhận được quyền truy cập vào tài nguyên trong trường và các sự kiện GCU của.

Nhiệm vụ và Tầm nhìn của GCU

Tầm nhìn

GCU là một trường đại học Christian hàng đầu, giáo dục học sinh để lãnh đạo và phục vụ.

Nhiệm vụ

Đại học Grand Canyon chuẩn bị cho học viên trở thành công dân toàn cầu, các nhà tư tưởng phê bình, các nhà truyền thông hiệu quả và các nhà lãnh đạo có trách nhiệm bằng cách cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thách thức về học vấn, dựa trên giá trị từ bối cảnh di sản Kitô giáo của chúng ta.Christian Worldview: Sinh viên tốt nghiệp của GCU sẽ thể hiện các khía cạnh của thế giới quan của Cơ đốc giáo, ảnh hưởng đến giá trị và phẩm giá con người, ra quyết định đạo đức, ngành học và nghề nghiệp.

"Vì có một Thượng Đế, và có một người hòa giải giữa Thiên Chúa và con người, người mà Chúa Giê Su Ky Tô." (I Ti-mô-thê 2: 5)

Công dân toàn cầu: Công dân toàn cầu học với sự đồng cảm, tránh chủ nghĩa dân chủ và nắm lấy thực tế mà mọi người khác nhau. Họ đánh giá cao một loạt các quan điểm về lịch sử, tôn giáo, hệ thống giá trị và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Quyền công dân toàn cầu nghĩa là bằng cách hiểu người khác, chúng ta học cách hiểu bản thân mình.

"Chính Chúa cũng là Chúa của tất cả và ơn phước lành cho tất cả những ai kêu cầu Ngài." (Rô-ma 10: 12b)

Các nhà truyền thông hiệu quả: Các nhà truyền thông hiệu quả vượt trội về trình độ ngôn ngữ, hiểu cách viết văn tác động đến người khác về trí tuệ và tình cảm và được thử thách để sử dụng các địa điểm mới và các phương tiện truyền thông.

"Lạy Chúa, những lời của miệng tôi và thiền định trái tim tôi sẽ được đẹp lòng trước mặt Chúa." (Thi Thiên 19:14)

Nhà lãnh đạo có trách nhiệm: Chấp nhận hậu quả của sự lựa chọn và cố gắng không ích kỷ để giúp người khác đạt được tiềm năng cao nhất của họ thông qua lãnh đạo của tôi.

"Thay vào đó, ai muốn trở nên nổi bật trong số các bạn phải là đầy tớ của bạn." (Ma-thi-ơ 20:26)

Nhà tư tưởng phê bình: Những nhà tư tưởng phê bình làm việc để làm chủ sự rõ ràng và logic trong suy nghĩ. Họ đặt câu hỏi và theo đuổi kiến ​​thức để tránh sự chấp nhận mù quáng của ý tưởng, tìm kiếm các giải pháp hơn là dựa vào các vấn đề.

"Hãy làm hết sức mình để tỏ mình với Đức Chúa Trời như một người được chấp thuận, một người thợ không cần phải xấu hổ và chính xác người xử lý lời lẽ thật." (2 Ti-mô-thê 2:15)

Http://www.gcu.edu/degreeprograms/ppc

Https://www.gcu.edu/academics/academic-policies.php

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Health BScs » Nhìn Health MSc » Nhìn Health Tiến sĩ » Nhìn Health Master » Nhìn Online BScs » Nhìn Online MSc » Nhìn Online Masters » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn Tiến sĩ Giáo dục » Nhìn DBA » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Bsc trong khoa học y tế: phát triển chuyên môn và chăm sóc bệnh nhân tiên tiến

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế trong Phát triển chuyên môn và Chăm sóc Bệnh nhân Nâng cao là một chương trình bằng cấp trong Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế được thiết kế cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ làm việc trực tiếp với các bệnh nhân. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Nâng cao kỹ năng chăm sóc trực tiếp nâng cao Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế trong Phát triển chuyên môn và Chăm sóc Bệnh nhân Nâng cao là một chương trình bằng cấp trong Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế được thiết kế cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ làm việc trực tiếp với các bệnh nhân. Các cử nhân trong chương trình khoa học y tế đã được thiết kế cho các chuyên gia về hô hấp, kỹ thuật viên chụp X quang, các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, bác sỹ phlebotomists, kỹ thuật viên chẩn đoán, trợ lý vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác đã tốt nghiệp chứng chỉ được công nhận hoặc chương trình cấp bằng liên kết. Các chuyên gia về phẫu thuật, kỹ thuật viên dược phẩm, chuyên khoa mắt, trợ lý nha khoa, kỹ thuật viên y khoa hạt nhân, kỹ thuật viên y tế hồ sơ và trợ tá homecare cũng có thể hội đủ điều kiện cho mức độ này.... [-]


Bsc trong quản lý chăm sóc sức khoẻ

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Cử nhân Khoa học trong chương trình cử nhân Quản trị Y tế nhấn mạnh cả kỹ năng khái niệm và phân tích cần thiết để quản lý các hoạt động khác nhau và phát triển các quy trình trong các tổ chức chăm sóc sức khoẻ hiện đại. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Kết quả

Kiếm được bằng cấp cho những người quản lý y tế Cử nhân Khoa học trong chương trình cử nhân Quản trị Y tế nhấn mạnh cả kỹ năng khái niệm và phân tích cần thiết để quản lý các hoạt động khác nhau và phát triển các quy trình trong các tổ chức chăm sóc sức khoẻ hiện đại. Các sinh viên cử nhân trong chương trình cử nhân chăm sóc sức khỏe, do Trường Cao đẳng Y tá và Chăm sóc Y tế cung cấp, kiểm tra cấu trúc của các tổ chức chăm sóc sức khoẻ khác nhau cũng như cách triển khai các quy trình mới, làm việc trong tổ chức chăm sóc sức khoẻ và hợp tác với các tổ chức chăm sóc sức khoẻ khác.... [-]


Bsc trong điều dưỡng (rn để bsn)

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Định dạng và các khóa học của BSN của College of Nursing và Health Care Professional được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người học RN dành cho người lớn và tối đa hóa những điểm mạnh mà RN làm việc có. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Cử nhân Khoa học Y tá (RN đến BSN) Nếu bạn là một y tá có đăng ký với bằng liên kết, bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ (chỉ dành cho y tá quốc tế), những người muốn đạt được kiến ​​thức về chuyên môn và kiến ​​thức về y tế, chương trình trực tuyến của trường đại học Grand Canyon (GCU) RN to BSN có thể là những gì bạn đang tìm kiếm . Định dạng và các khóa học của BSN của College of Nursing và Health Care Professional được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người học RN dành cho người lớn và tối đa hóa những điểm mạnh mà RN làm việc có.... [-]


MSc

Msc trong quản lý chăm sóc sức khoẻ

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm Sóc ngành về y tế cung cấp các Thạc sĩ Khoa học Quản trị chăm sóc sức khỏe cho người quản lý chăm sóc sức khỏe tham vọng hoặc cho các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp để học hỏi năng lực liên quan đến việc kinh doanh của chăm sóc sức khỏe. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Kiếm được Masters của bạn trong Quản lý Y tế trực tuyến Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế cung cấp Thạc sĩ Khoa học Quản lý Chăm sóc sức khỏe cho các nhà quản lý chăm sóc y tế mong muốn hoặc cho các nhà cung cấp chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp để tìm hiểu năng lực liên quan đến kinh doanh chăm sóc sức khỏe.

Các bậc thầy trong chương trình quản lý chăm sóc sức khoẻ nhấn mạnh đến các kỹ năng khái niệm, phân tích và ứng dụng cần thiết để quản lý các tổ chức chăm sóc sức khoẻ hiện đại. Là một sinh viên quản lý chăm sóc sức khoẻ, bạn tham gia vào một MHA trực tuyến cung cấp cái nhìn toàn diện về các thể chế chăm sóc sức khoẻ hiện nay, bao gồm các mô hình hoạt động từ nhiều góc độ khác nhau. Các thạc sĩ này trong quản lý chăm sóc sức khoẻ trực tuyến kết thúc bằng một dự án nghiên cứu toàn diện về capstone đòi hỏi bạn phải chọn một thách thức trong chăm sóc sức khoẻ và cung cấp các giải pháp dựa trên bằng chứng. Điều này cung cấp cho bạn một cơ hội để phát triển một dự án nghiên cứu toàn diện, kế hoạch hoặc đề xuất giải quyết một vấn đề, vấn... [-]


Msc trong điều dưỡng với sự nhấn mạnh trong giáo dục điều dưỡng

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học trực tuyến trong điều dưỡng với một Nhấn mạnh trong độ Giáo dục Điều dưỡng chuẩn bị cho bạn để ủng hộ các tiêu chuẩn cao nhất chăm sóc và tiêu chuẩn đạo đức như một y tá chuyên nghiệp. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Giáo dục Y tá và Bệnh nhân Các Thạc sĩ Khoa học trực tuyến trong điều dưỡng với một Nhấn mạnh trong độ Giáo dục Điều dưỡng chuẩn bị cho bạn để ủng hộ các tiêu chuẩn cao nhất chăm sóc và tiêu chuẩn đạo đức như một y tá chuyên nghiệp. Trong những bậc thầy tiên tiến trong chương trình giáo dục bậc trung học, bạn học chính sách chăm sóc như một khuôn khổ để phân tích tình trạng sức khoẻ được xác định và chăm sóc sức khoẻ được thiết kế và thực hiện ở Mỹ và trên thế giới. Nhấn mạnh vào các vấn đề về chi phí, chất lượng, sự tiếp cận, sự chênh lệch và tài chính.... [-]


Msc trong điều dưỡng với sự nhấn mạnh trong giáo dục điều dưỡng (cầu)

Qua mạng Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ USA Online

Cung cấp thông qua các trường cao đẳng của các chuyên gia chăm sóc và chăm sóc sức khoẻ, Bridge (Thạc sĩ Khoa học Y tá với một Nhấn mạnh trong Giáo dục Điều dưỡng) được thiết kế cho các nhà giáo dục y tá tham vọng có bằng cử nhân trong một lĩnh vực khác ngoài điều dưỡng. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Giáo dục thế hệ tiếp theo của các chuyên gia điều dưỡng Cung cấp thông qua các trường cao đẳng của các chuyên gia chăm sóc và chăm sóc sức khoẻ, Bridge (Thạc sĩ Khoa học Y tá với một Nhấn mạnh trong Giáo dục Điều dưỡng) được thiết kế cho các nhà giáo dục y tá tham vọng có bằng cử nhân trong một lĩnh vực khác ngoài điều dưỡng. Bằng cách hoàn thành chương trình MSN bridge, bạn sẽ có được cơ sở giáo dục cần thiết để bắt đầu chương trình MSN của bạn và chuẩn bị cho sự nghiệp như một nhà giáo dục bệnh nhân hoặc y tá trong các thiết lập lâm sàng hoặc học tập.... [-]


Msc trong điều dưỡng với sự nhấn mạnh trong lãnh đạo trong các hệ thống chăm sóc sức khoẻ

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học Y tá (MSN) với một Nhấn mạnh trong Lãnh đạo trong Hệ thống Chăm sóc Y tế chuẩn bị y tá cho vai trò lãnh đạo trong các hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thay đổi nhanh chóng ngày nay. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Lãnh đạo ngành công nghiệp điều dưỡng Các Thạc sĩ Khoa học Y tá (MSN) với một Nhấn mạnh trong Lãnh đạo trong Hệ thống Chăm sóc Y tế chuẩn bị y tá cho vai trò lãnh đạo trong các hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thay đổi nhanh chóng ngày nay. Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Y tế chuyên nghiệp cung cấp chương trình này cho các y tá đã được chuẩn bị BSN chuẩn bị sẵn sàng để tiến bộ sự nghiệp của họ và chuyển sang vai trò quản lý. Các môn học được cung cấp trực tuyến và trong các định dạng giảng dạy buổi tối.... [-]


Msc trong điều dưỡng với sự nhấn mạnh trong lãnh đạo điều dưỡng trong các hệ thống chăm sóc sức khoẻ (cầu)

Qua mạng Tại trường September 2019 Hoa Kỳ USA Online

Bridge (Master of Science in Nursing), được cung cấp bởi Đại học Grand Canyon của Y tá và Chăm sóc Y tế Nghề nghiệp, giúp RN có kinh nghiệm với bằng cử nhân bên ngoài điều dưỡng làm cho sự chuyển tiếp sang bằng thạc sĩ học. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Đưa Lãnh đạo Chăm sóc Bệnh nhân xuất sắc Tham gia các nhà lãnh đạo và các nhà sản xuất thay đổi đi tiên phong trong việc chăm sóc điều dưỡng. Bridge (Master of Science in Nursing), được cung cấp bởi Đại học Grand Canyon của Y tá và Chăm sóc Y tế Nghề nghiệp, giúp RN có kinh nghiệm với bằng cử nhân bên ngoài điều dưỡng làm cho sự chuyển tiếp sang bằng thạc sĩ học.

Sau khi hoàn thành sáu khóa học trong chương trình cầu viện, bạn sẽ vào MSN với sự nhấn mạnh về lãnh đạo điều dưỡng. Trong chương trình cầu nối MSN này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng tư duy phê phán, giao tiếp hiệu quả, lãnh đạo và quản lý các nguồn lực để chuẩn bị cho vai trò quản lý trong các môi trường y tế phức tạp hiện nay.... [-]


Msc trong điều dưỡng với sự nhấn mạnh trong tin học y tế (cầu)

Tại trường September 2019 Hoa Kỳ USA Online

Cầu (Master of Science in Nursing) nhấn mạnh vào Tin học về Chăm sóc Y tế) dành cho những người có kinh nghiệm của RN, những người muốn cải thiện chăm sóc sức khoẻ bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và những hiểu biết sâu sắc về dữ liệu. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Tham gia các nhà lãnh đạo trên đầu của công nghệ chăm sóc sức khỏe Chuyển đổi sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ của bạn tại giao lộ của hai lĩnh vực phát triển nhanh: y tế và công nghệ thông tin. Cầu (Master of Science in Nursing) nhấn mạnh vào Tin học về Chăm sóc Y tế) dành cho những người có kinh nghiệm của RN, những người muốn cải thiện chăm sóc sức khoẻ bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và những hiểu biết sâu sắc về dữ liệu. Sinh viên trong chương trình cầu sóc này, được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Y tá và Chăm sóc Y tế, đã có bằng cử nhân ngoài y tá và mong muốn có được kiến ​​thức cơ bản để chuẩn bị cho bằng cấp của MSN.... [-]


Msc trong điều dưỡng với sự nhấn mạnh trong y tế công cộng (cây cầu)

Qua mạng Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ USA Online

Được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Y tá và Chăm sóc Y tế, Chương trình Thạc sỹ Y tá Điều dưỡng và Y tế Công cộng cho phép những người có kinh nghiệm RN với bằng cử nhân không phải điều dưỡng bắt tay vào con đường kiếm được một mức độ y tế công cộng của MSN. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Chuẩn bị để Đổi mới Sức khỏe Cộng đồng Spark Được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Y tá và Chăm sóc Y tế, Chương trình Thạc sỹ Y tá Điều dưỡng và Y tế Công cộng cho phép những người có kinh nghiệm RN với bằng cử nhân không phải điều dưỡng bắt tay vào con đường kiếm được một mức độ y tế công cộng của MSN. Sau khi hoàn thành các khóa học y tá cơ bản của Cử nhân Khoa học Y tá, bạn sẽ vào chương trình MSN để giới thiệu sâu về các kỹ năng và khái niệm chính trong phân tích, lập kế hoạch và thực hiện y tế công cộng.... [-]


MS trong Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Tại Grand Canyon University , Thạc sĩ Khoa học về Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển chuyên môn về các yếu tố sinh học, xã hội, văn hóa và tinh thần ảnh hưởng đến hạnh phúc tâm thần. [+]

Tại Grand Canyon University , Thạc sĩ Khoa học về Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển chuyên môn về các yếu tố sinh học, xã hội, văn hóa và tinh thần ảnh hưởng đến hạnh phúc tâm thần.

Con đường độ này không dẫn đến giấy phép, nhưng đặt các học sinh đi đúng hướng để tích hợp rộng các khái niệm sức khỏe tâm thần vào lĩnh vực mà họ đã chọn. Sử dụng nền tảng vững chắc này để cung cấp hỗ trợ đạo đức và văn hóa có thẩm quyền cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng.

[-]

MS trong Sức khỏe tâm thần và Sức khỏe với một nhấn mạnh trong quản lý sức khỏe tâm thần cộng đồng

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Grand Canyon University học Khoa học trong Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe với một nhấn mạnh trong cộng đồng Chương trình quản lý sức khỏe tâm thần được thiết kế cho những sinh viên muốn theo đuổi vai trò lãnh đạo và hành chính trong nhà thờ, bệnh viện, tổ chức dựa trên cộng đồng và các thiết lập cung cấp xã hội dịch vụ. [+]

Grand Canyon University học Khoa học trong Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe với một nhấn mạnh trong cộng đồng Chương trình quản lý sức khỏe tâm thần được thiết kế cho những sinh viên muốn theo đuổi vai trò lãnh đạo và hành chính trong nhà thờ, bệnh viện, tổ chức dựa trên cộng đồng và các thiết lập cung cấp xã hội dịch vụ.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu các khái niệm về giao tiếp hiệu quả, động lực, kỹ năng giám sát, văn hóa, vận động, đạo đức và phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Mức độ này không dẫn đến giấy phép.

[-]

MS trong sức khỏe tâm thần và sức khỏe với một nhấn mạnh trong động lực gia đình

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Grand Canyon University của Grand Canyon University về Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe với sự nhấn mạnh trong chương trình Cử nhân Gia đình được thiết kế cho những sinh viên có niềm đam mê làm việc với gia đình và trong các môi trường cộng đồng khác nhau để thúc đẩy sức khỏe tâm thần và sức khỏe. [+]

Grand Canyon University của Grand Canyon University về Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe với sự nhấn mạnh trong chương trình Cử nhân Gia đình được thiết kế cho những sinh viên có niềm đam mê làm việc với gia đình và trong các môi trường cộng đồng khác nhau để thúc đẩy sức khỏe tâm thần và sức khỏe.

Bạn sẽ khám phá các khu vực của bản chất con người - bao gồm hành vi, tinh thần, tinh thần, nhận thức, cá nhân, khả năng phục hồi, động lực xã hội và động lực gia đình. Nghiên cứu về bản chất con người sẽ giúp bạn phát triển nền tảng để giúp các gia đình xác định và giải quyết các vấn đề, cũng như đạt được và duy trì sức khỏe và sức khỏe. Chương trình học động lực gia đình này cũng cung cấp một cái nhìn sâu sắc về nghiên cứu sức khỏe tâm thần và sức khỏe và thực tiễn tốt nhất liên quan đến động lực và hệ thống gia đình. Mức độ này không dẫn đến giấy phép.... [-]


MS trong Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe với Nhấn mạnh trong Phòng ngừa

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Grand Canyon University của Grand Canyon University về Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe với một Nhấn mạnh trong Phòng ngừa khiến bạn đi đúng hướng cho một sự nghiệp sáng tạo trong chăm sóc tâm lý xã hội phòng ngừa. [+]

Grand Canyon University của Grand Canyon University về Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe với một Nhấn mạnh trong Phòng ngừa khiến bạn đi đúng hướng cho một sự nghiệp sáng tạo trong chăm sóc tâm lý xã hội phòng ngừa.

Con đường độ này không dẫn đến giấy phép. Học sinh thúc đẩy mức độ khoa học phòng ngừa này để chủ động giải quyết các yếu tố trải nghiệm và sinh học có thể dẫn đến bệnh tâm thần, như là một phần của công việc làm thay đổi trong các lĩnh vực như dịch vụ con người, sức khỏe cộng đồng và hơn thế nữa.

[-]

MS trong Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe với Nhấn mạnh trong Đau buồn và Bồi dưỡng

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Nâng cao khả năng của bạn để hỗ trợ các dịch vụ cuối cùng của cuộc sống với Grand Canyon University của Grand Canyon University về Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe với Nhấn mạnh trong Nỗi buồn và Sự thèm ăn. [+]

Nâng cao khả năng của bạn để hỗ trợ các dịch vụ cuối cùng của cuộc sống với Grand Canyon University của Grand Canyon University về Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe với Nhấn mạnh trong Nỗi buồn và Sự thèm ăn.

Mức độ này không phải là một con đường để cấp giấy phép, nhưng thay vào đó cung cấp một chương trình nghiên cứu liên ngành kết hợp nghiên cứu và lý thuyết đau buồn với khoa học về sức khỏe tâm thần. Vì sự sẵn lòng văn hóa để giải quyết quá trình chết đã mở rộng, nên có cơ hội nghề nghiệp cho những người chuyên về giai đoạn này của cuộc sống. Chương trình đào tạo bồi dưỡng cấp thạc sĩ này không dẫn đến việc cấp giấy phép, nhưng việc hoàn thành các vị trí của chương trình mà bạn lãnh đạo trong một loạt các cài đặt dịch vụ cá nhân, gia đình và cộng đồng.... [-]


MS trong tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng

Tại trường September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học trong lâm sàng Tâm thần Sức khỏe Tư vấn chương trình cấp bằng tại trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến việc trở thành chuyên gia tư vấn. [+]

Các Thạc sĩ Khoa học trong lâm sàng Tâm thần Sức khỏe Tư vấn chương trình cấp bằng tại trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến việc trở thành chuyên gia tư vấn.

Chương trình tư vấn sức khỏe tâm thần MS này cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để hỗ trợ nhiều khách hàng bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề về tâm lý, xã hội, hành vi và cảm xúc. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ có thể tận dụng các cơ sở lý thuyết của tư vấn chuyên nghiệp, tổng hợp các tiêu chuẩn đạo đức vào mối quan hệ tư vấn-khách hàng, tạo ra các khía cạnh xã hội và văn hóa, đưa ra các kết quả nghiên cứu chuyên nghiệp và nêu rõ các lựa chọn con đường sự nghiệp trong lĩnh vực can thiệp tư vấn chuyên nghiệp.... [-]


MS trong tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng với một nhấn mạnh trong hôn nhân và trị liệu gia đình

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Grand Canyon University 's Thạc sĩ Khoa học trong lâm sàng Tâm thần Y tế Tư vấn với một nhấn mạnh trong hôn nhân và gia đình Chương trình trị liệu gia đình tại trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học xã hội là dành cho sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi một nghề nghiệp trong hôn nhân và gia đình tư vấn. [+]

Grand Canyon University 's Thạc sĩ Khoa học trong lâm sàng Tâm thần Y tế Tư vấn với một nhấn mạnh trong hôn nhân và gia đình Chương trình trị liệu gia đình tại trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học xã hội là dành cho sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi một nghề nghiệp trong hôn nhân và gia đình tư vấn. Chương trình cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để xác định, đánh giá và giải quyết các vấn đề liên quan đến gia đình và hôn nhân, bao gồm các vấn đề giao tiếp, mối quan hệ cha-con, các vấn đề gia đình và các cặp vợ chồng khác nhau.... [-]


MS trong tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng với một nhấn mạnh trong tư vấn Kitô giáo

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Grand Canyon University Thạc sĩ 's Khoa học Sức khỏe Tư vấn lâm sàng tâm thần với một nhấn mạnh trong chương trình học Tư vấn Christian là cơ hội để tư vấn các chuyên gia tập trung vào một cách tiếp cận Chúa Kitô làm trung tâm để giúp bệnh nhân bị các vấn đề tâm lý, xã hội, hành vi và cảm xúc. [+]

Grand Canyon University Thạc sĩ 's Khoa học Sức khỏe Tư vấn lâm sàng tâm thần với một nhấn mạnh trong chương trình học Tư vấn Christian là cơ hội để tư vấn các chuyên gia tập trung vào một cách tiếp cận Chúa Kitô làm trung tâm để giúp bệnh nhân bị các vấn đề tâm lý, xã hội, hành vi và cảm xúc.

Bạn sẽ học cách giải quyết các vấn đề lạm dụng, nghiện ngập, hôn nhân và gia đình, cũng như đáp ứng các cuộc khủng hoảng và chấn thương với các dịch vụ sức khỏe tâm thần dựa trên các giá trị. Thạc sĩ này trong chương trình tư vấn Kitô giáo, trong trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội, nhấn mạnh sự tích hợp của các nguyên tắc Kitô giáo và Kinh Thánh với tư vấn thực hành tốt nhất. Bằng cách đạt được các công cụ để đánh giá, chẩn đoán và điều trị sức khỏe tâm thần / tình cảm dựa trên nền tảng Kinh Thánh, bạn có thể theo đuổi niềm đam mê của mình để giúp đỡ người khác từ quan điểm tâm linh. Các khóa học được lựa chọn đáp ứng các yêu cầu học tập do Hội đồng Quốc gia cấp Chứng chỉ Cố vấn Quốc gia (NCC), Chứng nhận Y tế Tâm thần lâm sàng được chứng nhận (CCMHC) và Ban Giám định Y tế Hành vi Arizona. Các cá nhân muốn trở thành một... [-]


MS trong tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng với một sự nhấn mạnh trong chấn thương

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Grand Canyon University 's Thạc sĩ Khoa học trong lâm sàng Tâm thần Y tế Tư vấn với một nhấn mạnh trong chương trình mức độ chấn thương tại trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội được thiết kế cho những sinh viên muốn tư vấn cho nạn nhân chấn thương. [+]

Grand Canyon University 's Thạc sĩ Khoa học trong lâm sàng Tâm thần Y tế Tư vấn với một nhấn mạnh trong chương trình mức độ chấn thương tại trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội được thiết kế cho những sinh viên muốn tư vấn cho nạn nhân chấn thương. Chương trình cấp độ tư vấn chấn thương chuẩn bị cho bạn hiểu, đánh giá và điều trị các rối loạn liên quan đến chấn thương phát triển, thời thơ ấu và tuổi trưởng thành.

[-]

MS trong tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng với một sự nhấn mạnh trong thời thơ ấu và thanh thiếu niên Rối loạn

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Grand Canyon University Thạc sĩ 's Khoa học Sức khỏe Tư vấn lâm sàng tâm thần với một nhấn mạnh trong chương trình cử nhân trẻ em và Rối loạn Tuổi vị thành niên chuẩn bị các chuyên gia tư vấn để vào cấp độ tiếp theo trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của mình bằng cách phát triển một đặc sản trong điều trị trẻ em với một loạt các vấn đề. [+]

Grand Canyon University Thạc sĩ 's Khoa học Sức khỏe Tư vấn lâm sàng tâm thần với một nhấn mạnh trong chương trình cử nhân trẻ em và Rối loạn Tuổi vị thành niên chuẩn bị các chuyên gia tư vấn để vào cấp độ tiếp theo trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của mình bằng cách phát triển một đặc sản trong điều trị trẻ em với một loạt các vấn đề.

Bằng cách hoàn thành chương trình học này, bạn có thể tăng cường kỹ năng của mình để thay đổi cuộc sống của thanh thiếu niên thông qua sự hiểu biết về lý thuyết tư vấn, đa dạng văn hóa, psychopharmacology, psychopathology và cá nhân trẻ ở tất cả các cấp phát triển. Chương trình này, trong Khoa Nhân văn và Khoa học Xã hội, tập trung vào việc xác định, đánh giá và giải quyết các rối loạn phát triển, các mối quan hệ cha mẹ có vấn đề, các vấn đề về đời sống học đường và các rối loạn do DSM chỉ định. Chương trình giảng dạy được thiết kế để tuân theo các yêu cầu học tập được thành lập bởi Hội đồng Thẩm định Y tế Hành vi Arizona, Chứng nhận Y tế Tâm thần lâm sàng được chứng nhận (CCMHC) và Ủy ban Quốc gia về Cố vấn được chứng nhận cho Chứng chỉ Cố vấn Quốc gia (NCC).... [-]


ThS Trong điều dưỡng với một nhấn mạnh trong tin học y tế

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học trong điều dưỡng với một nhấn mạnh trong tin học y tế được thiết kế cho BSN chuẩn bị y tá những người muốn hiểu rõ hơn và áp dụng các dữ liệu liên quan đến chăm sóc sức khỏe để đưa ra quyết định tốt hơn thông qua thực hành dựa trên chứng minh. [+]

Các Thạc sĩ Khoa học trong điều dưỡng với một nhấn mạnh trong tin học y tế được thiết kế cho BSN chuẩn bị y tá những người muốn hiểu rõ hơn và áp dụng các dữ liệu liên quan đến chăm sóc sức khỏe để đưa ra quyết định tốt hơn thông qua thực hành dựa trên chứng minh.

[-]

Thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ khoa học về lãnh đạo điều dưỡng trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ (cây cầu)

Qua mạng Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ USA Online

Cầu của Đại học Grand Canyon (GCU) (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Thạc sỹ Khoa học về Lãnh đạo Điều dưỡng trong Các Hệ thống Chăm sóc Y tế) được thiết kế để cung cấp cho các y tá có kinh nghiệm có bằng cử nhân ngoài điều dưỡng, nhưng mong muốn đạt được trình độ thạc sĩ mức độ trong điều dưỡng. Chương trình đám cưới MSN này giúp bạn thu hẹp khoảng cách để bạn đạt được mức độ MSN mong muốn. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Mang Đổi mới Kinh doanh vào Sự Xuất sắc Tập trung vào Bệnh nhân

Các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khoẻ trong thị trường cạnh tranh ngày nay cần có kiến ​​thức kinh doanh ngoài năng lực về điều dưỡng. Cầu của Đại học Grand Canyon (GCU) (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Thạc sỹ Khoa học về Lãnh đạo Điều dưỡng trong Các Hệ thống Chăm sóc Y tế) được thiết kế để cung cấp cho các y tá có kinh nghiệm có bằng cử nhân ngoài điều dưỡng, nhưng mong muốn đạt được trình độ thạc sĩ mức độ trong điều dưỡng. Chương trình đám cưới MSN này giúp bạn thu hẹp khoảng cách để bạn đạt được mức độ MSN mong muốn.... [-]


Thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ khoa học về điều dưỡng: lãnh đạo điều dưỡng trong các hệ thống chăm sóc sức khoẻ

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Thạc sỹ Khoa học về Y tá: Lãnh đạo Điều dưỡng trong Hệ thống Chăm sóc Y tế được thiết kế để chuẩn bị các y tá có kinh nghiệm có bằng Cử nhân Khoa học Y tá để phát triển các kỹ năng quản lý kinh doanh đa chức năng và năng lực lãnh đạo trong điều dưỡng. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Sự tiến triển tiếp theo của Lead Healthcare Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Thạc sỹ Khoa học về Y tá: Lãnh đạo Điều dưỡng trong Hệ thống Chăm sóc Y tế được thiết kế để chuẩn bị các y tá có kinh nghiệm có bằng Cử nhân Khoa học Y tá để phát triển các kỹ năng quản lý kinh doanh đa chức năng và năng lực lãnh đạo trong điều dưỡng. Sinh viên đăng ký chương trình hai bằng MBA MS MBA có thể học các khóa học để phát triển kỹ năng quản lý tiên tiến.

Các chủ đề được khám phá trong chương trình MBA trực tuyến đôi MBA bao gồm lãnh đạo và quản lý, lý thuyết lãnh đạo và ứng dụng, kế toán, kinh tế, quản lý hoạt động lý thuyết cơ sở cho vai trò điều dưỡng và thực hành và đạo đức trong môi trường y tế. Khóa học về capstone lên đến đỉnh điểm của chương trình Quản trị Kinh doanh - MSN, tạo cơ hội cho bạn phát triển một đề xuất dự án thực tiễn dựa trên bằng chứng nhằm giải quyết vấn đề kinh doanh, vấn đề hoặc quan tâm trong thực tiễn chuyên môn. Bạn xác định một vấn đề can thiệp vào nghiên cứu dựa trên sự can thiệp; văn học tìm kiếm; đề xuất một giải pháp; và xây... [-]


Master

Thạc sĩ quản trị hành chính với sự nhấn mạnh trong quản lý chăm sóc sức khoẻ

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Nếu bạn muốn làm việc trong vai trò lãnh đạo trong một tổ chức y tế công cộng, Master of Public Administration của Đại học Grand Canyon (GCU) với một mức độ Quản lý Chăm sóc Y tế cung cấp một cách để đạt được những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực năng động này. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội

Tổng quan

Chuẩn bị để lãnh đạo trong Chăm sóc Y tế Công cộng Nếu bạn muốn làm việc trong vai trò lãnh đạo trong một tổ chức y tế công cộng, Master of Public Administration của Đại học Grand Canyon (GCU) với một mức độ Quản lý Chăm sóc Y tế cung cấp một cách để đạt được những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực năng động này. Trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học Xã hội đã thiết kế chương trình này để bạn có thể khám phá các nguyên tắc và mô hình để công nhận, phân tích và giải quyết các vấn đề đạo đức trong các ngành y tế. Trách nhiệm pháp lý, an toàn tại nơi làm việc và nghĩa vụ của cơ sở y tế để bảo vệ người bị bệnh, gia đình và nhân viên của họ là những chủ đề được kiểm tra. Ngoài ra, bạn kiểm tra kỹ năng phân tích tài chính thực tế có ứng dụng ngay trong ngành y tế.... [-]


Tiến sĩ

Bác Sĩ Điều dưỡng

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Chương trình Bác sĩ Điều dưỡng của Đại học Grand Canyon (DNP) hướng dẫn các y tá đăng ký thực hành tiên tiến, các nhà cung cấp thông tin về y tá và các nhà lãnh đạo y tá trong việc áp dụng nghiên cứu hiện tại để thực hành hoặc những thách thức về hệ thống để đạt được một tác động tích cực. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Trở thành một Điều hành Điều dưỡng Chương trình Bác sĩ Điều dưỡng của Đại học Grand Canyon (DNP) hướng dẫn các y tá đăng ký thực hành tiên tiến, các nhà cung cấp thông tin về y tá và các nhà lãnh đạo y tá trong việc áp dụng nghiên cứu hiện tại để thực hành hoặc những thách thức về hệ thống để đạt được một tác động tích cực. Chương trình bác sĩ điều dưỡng khác với các chương trình điều dưỡng bậc tiến sĩ, nơi các y tá tiến hành nghiên cứu ban đầu để bổ sung cho lý thuyết học thuật và kiến ​​thức về điều dưỡng. Nếu bạn là một nhà lãnh đạo tập trung thực hành, thì một DNP là dành cho bạn.... [-]


Bác sĩ điều dưỡng thực hành với sự nhấn mạnh trong lãnh đạo giáo dục

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Các DNP trong chương trình giáo dục điều dưỡng khuyến khích học sinh tham gia với các quần thể từ quan điểm dựa trên giá trị của một thế giới quan thế giới Kitô giáo và hiểu được những ảnh hưởng của thế giới quan khác nhau về văn hoá, chăm sóc bệnh nhân và chữa bệnh, trong hệ thống y tế hiện tại. [+]

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Theo đuổi một DNP trong giáo dục điều dưỡng để cải thiện kết quả bệnh nhân Bác sĩ của thực hành Điều dưỡng với Nhấn mạnh trong lãnh đạo giáo dục, trong trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế, chuẩn bị các nhà lãnh đạo y tá để thiết kế và thực hiện các chiến lược dựa trên bằng chứng cho thực hành cải thiện cung cấp giáo dục chăm sóc sức khỏe, kết quả bệnh nhân và các chương trình giáo dục. Nhấn mạnh vào việc sử dụng các phương pháp thiết kế và phát triển chương trình giảng dạy, áp dụng chiến lược giảng dạy và đánh giá thiết kế để đánh giá kết quả giảng dạy và học tập. Các DNP trong chương trình giáo dục điều dưỡng khuyến khích học sinh tham gia với các quần thể từ quan điểm dựa trên giá trị của một thế giới quan thế giới Kitô giáo và hiểu được những ảnh hưởng của thế giới quan khác nhau về văn hoá, chăm sóc bệnh nhân và chữa bệnh, trong hệ thống y tế hiện tại.... [-]


Video

2016: Welcome to Grand Canyon University

Spirit :60 Commercial

Liên hệ
Địa chỉ
3300 W. Camelback Rd.
Phoenix, AZ 85017

Phoenix, Arizona, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
6700 Jefferson St. NE, Suite D-2
Albuquerque, NM 87109

Albuquerque, New Mexico, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
10484 W. Thunderbird Blvd., Suite 102
Sun City, AZ 85351

Sun City, Arizona, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
350 W. Thomas Road
Phoenix, AZ 85013

Phoenix, Arizona, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
9201 E. Mountain View Rd., Suite 100
Scottsdale, AZ 85258

Scottsdale, Arizona, US
Truyền thông xã hội