Đọc Mô tả chính thức

Thông qua Trường Nghệ thuật và Khoa học Krieger, Chương trình Học tập Nâng cao cung cấp nhiều cơ hội học tập trực tuyến, trưng bày cả các chứng chỉ sau đại học và các chương trình sau đại học, mở rộng các ngành khác nhau với mục tiêu cung cấp giáo dục Johns Hopkins đẳng cấp thế giới theo định dạng bán thời gian.

 • Tính linh hoạt - Học sinh trực tuyến không đi làm trong lớp học vật lý. Thay vào đó, họ làm việc bên trong một hệ thống quản lý khóa học để hoàn thành các bài tập và tương tác với các giáo viên hướng dẫn và các bạn cùng lớp. Có ngày đáo hạn cho các môn học, nhưng sinh viên có thể đăng nhập vào hệ thống quản lý khóa học một cách thuận tiện.

 • Giảng viên xuất sắc - Tất cả các khóa học AAP được giảng dạy bởi các giảng viên có thành tích xuất sắc, được biết đến với học bổng và thực hành các môn học của họ. Các khóa học trực tuyến cho phép AAP mở rộng đội ngũ giảng viên của chúng tôi vượt ra ngoài khu vực DC / Baltimore, cung cấp cho sinh viên cơ hội làm việc với những giảng viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới và trên thế giới.

 • Mức độ tương tác cao - Sinh viên trực tuyến giao tiếp với người hướng dẫn và bạn học của mình thông qua các bảng thảo luận, bài tập nhóm và sự kiện trực tuyến thường xuyên trực tuyến. Sinh viên thường nói môi trường trực tuyến cho phép họ học hỏi được nhiều từ các bạn cùng lớp như họ làm từ người hướng dẫn và bài tập của họ.


Lĩnh vực nghiên cứu

Nhiệm vụ của các Chương trình Học tập Cao cấp của Đại học Johns Hopkins là cung cấp các khóa học, chứng chỉ và các chương trình cấp bằng chất lượng cao có chứa hỗn hợp lý thuyết và thực hành phục vụ nhu cầu hiện tại và lâu dài của người học trưởng thành hiện nay. Mục tiêu của AAP là tạo ra các chương trình cấp bằng mới, sáng tạo, học bổng, chứng chỉ, và các sự kiện học thuật và xã hội cho học sinh cơ cấu và cơ hội cần thiết để nâng cao năng lực cá nhân và chuyên môn.

 • Công nghệ sinh học
 • Chính quyền
 • Bảo vệ
 • Công nghệ
 • Khoa học
 • Nghệ thuật tự do
 • Bảo tàng học
 • Khoa học môi trường
 • Kinh tế học
 • Giao tiếp


Yêu cầu nhập học chung của JHU AAP

Yêu cầu tuyển sinh khác nhau dựa trên chương trình bạn đang đăng ký. Để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đọc trang chương trình có liên quan. Tuy nhiên, tiêu chí tuyển sinh đại học bao gồm:

 • Cử nhân từ một trường đại học hoặc trường đại học được công nhận ở Hoa Kỳ (hoặc đăng ký hiện tại trong học kỳ cuối cùng của các nghiên cứu đại học). Chứng chỉ sau thạc sĩ của AAP cũng yêu cầu hoàn thành bằng thạc sĩ hoặc tương đương.
 • Các ứng viên nhận bằng cử nhân ở một nước ngoài Hoa Kỳ phải cung cấp đánh giá chứng chỉ theo khóa học và điểm TOEFL hoặc IELTS nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ.
 • Điểm trung bình tối thiểu 3.0 trên thang điểm 4.0. (Đáp ứng yêu cầu GPA tối thiểu không đảm bảo được nhập học.)
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Johns Hopkins University, Advanced Academic Programs

Chứng chỉ sau đại học của Johns Hopkins đã được thiết kế cho các nhà khoa học đã có nền tảng hóa sinh, sinh học phân tử và sinh học tế bào và cần kỹ năng tin sinh học để ... [+]

Chứng chỉ sau đại học của Johns Hopkins đã được thiết kế cho các nhà khoa học đã có nền tảng hóa sinh, sinh học phân tử và sinh học tế bào và cần kỹ năng tin sinh học để thiết kế thí nghiệm và phân tích dữ liệu.

Chương trình giới thiệu sinh viên đến các cơ sở của tin sinh học thông qua các khóa tin sinh học cốt lõi và sau đó các sinh viên có các khóa học cấp cao hơn được yêu cầu cho sự hiểu biết và thực hiện phân tích trình tự và gen.

Cuộc cách mạng trong công nghệ giải trình tự đã dẫn đến số lượng lớn dữ liệu yêu cầu lưu trữ và phân tích. Việc phân tích dữ liệu protein và axit nucleic đòi hỏi các công cụ tin sinh học chuyên biệt và sự hiểu biết về hệ gen. Các công nghệ sắp xếp trình tự mới nổi và các công cụ tin sinh học đi kèm sẽ thúc đẩy các phương pháp chẩn đoán phân tử y học, dược động học và phân tử. Kết quả là, sự tiến bộ của những công cụ này sẽ mở ra những con đường nghiên cứu mới trên nhiều mặt trận - cùng với một loạt các cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Johns Hopkins University, Advanced Academic Programs

Chương trình học thuật nâng cao (AAP) của Johns Hopkins (AAP) là chương trình 12 tháng, 40 tín chỉ dành cho sinh viên quan tâm đến việc nâng cao trình độ học vấn và kiến ... [+]

Các chương trình học thuật nâng cao (AAP) của Johns Hopkins (AAP) là một chương trình 12 tháng, 40 tín chỉ dành cho sinh viên quan tâm đến việc nâng cao trình độ học vấn và kiến thức khoa học cho trường y. Bạn sẽ tốt nghiệp với bằng MS có giá trị về Công nghệ sinh học cùng với khả năng giải quyết vấn đề, khả năng lãnh đạo và năng lực cốt lõi của AAMC mà các bác sĩ hiện đại cần có. Bạn cũng sẽ nhận được tư vấn và chuẩn bị MCAT một kèm một giúp bạn phát triển một chiến lược cá nhân cho một ứng dụng trường y thành công.

Chương trình bao gồm các khóa học 4 tín chỉ cốt lõi sau đây nhằm xây dựng các kỹ năng tiên tiến và khoa học liên cá nhân phù hợp nhất với ngành y:... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Johns Hopkins University, Advanced Academic Programs

Thạc sĩ Khoa học và Sức khỏe trực tuyến tại Johns Hopkins Chương trình học nâng cao sẽ trang bị cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng đa ngành để đáp ứng nhu cầu ... [+]

Thạc sĩ Khoa học và Sức khỏe trực tuyến tại các Chương trình Học thuật Nâng cao của Johns Hopkins sẽ trang bị cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng đa ngành để đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực học tập, nghiên cứu và công nghiệp của lĩnh vực mới nổi này. Chương trình 10 khóa học này cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm tin sinh học, khoa học sinh học, khoa học pháp lý, chính sách và đạo đức.

Học sinh có thể chọn từ năm nồng độ:

Chẩn đoán phòng thí nghiệmGenomicsKhoa học quy địnhChính sáchChung

Yêu cầu nhập học... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
1 - 5 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh