Logan University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Từ Năm 1935, Đại học Logan Vẫn tiếp tục được củng cố Giáo dục thần kinh cột sống, Trong khi liên tục làm phong phú các lựa chọn về học thuật với các chương trình học bằng Khoa học y tế.

Đại học Logan Sinh viên tốt nghiệp sử dụng cách tiếp cận toàn diện về sức khoẻ và chăm sóc sức khoẻ để đáp ứng nhu cầu về các phương pháp điều trị giảm thiểu, chi phí thấp và chăm sóc toàn diện và dẫn dắt ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ tổng hợp. Thông qua một chương trình học tập cải tiến, dựa trên kết quả nhấn mạnh vào việc chăm sóc có bằng chứng, nhiều cơ hội chẩn đoán lâm sàng, công nghệ mới nổi và các phương pháp đã được chứng minh, Sinh viên tốt nghiệp Đại học Logan được đào tạo, tự tin và chuẩn bị cho tương lai. Khi quả nhãn, Học sinh của chúng tôi được dạy các nguyên tắc về chăm sóc sức khoẻ lấy bệnh nhân làm trung tâm. Sinh viên, giảng viên và bác sĩ lâm sàng của chúng tôi bị thách thức Cải thiện sức khoẻ của bệnh nhân trong khi làm cho hệ thống chăm sóc sức khoẻ tốt hơn cho tất cả các bệnh nhân.

Khi chúng ta đảm nhận vai trò lãnh đạo này, bệnh nhân sẽ được hưởng lợi. Là một nhà lãnh đạo trong chăm sóc sức khoẻ tổng hợp, chúng tôi đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ được chăm sóc toàn thể người có bằng chứng. Chúng tôi phục hồi chức năng, giảm đau, thúc đẩy sức khoẻ và cung cấp cho bệnh nhân cải thiện chất lượng cuộc sống. Đó là quả nhãn Sự khác biệt.

Tuyển sinh sinh viên quốc tế

Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón bạn đến với cộng đồng Logan! Đại học Logan là một điểm đến học tập chất lượng cao, tạo ra các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ hàng đầu trong ngành từ khắp nơi trên thế giới - tất cả nằm trong một trong những trường đại học đẹp nhất Hoa Kỳ.

Điều phối viên Tuyển sinh Quốc tế chuyên nghiệp của chúng tôi

  • Hỗ trợ ứng dụng của bạn và chuyển sang Hoa Kỳ.
  • Cấp I-20 của bạn và giúp bạn có được Thẻ Visa F-1
  • Giới thiệu bạn đến các câu lạc bộ sinh viên, các tổ chức sinh viên của Logan University cũng như thành phố sôi động của Chesterfield và khu vực St. Louis.

Đăng ký vào Đại học Logan với tư cách sinh viên quốc tế

Nếu bạn sống ở ngoài Hoa Kỳ, hoặc học ở trường trung học bên ngoài Hoa Kỳ, việc nộp đơn vào Đại học Logan thường mất ba bước:

  • Hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.
  • Gửi bảng điểm của tất cả các chương trình trung học của bạn cho Logan.
  • Nộp tất cả các điểm thi chính thức.

Đưa ra sự khác biệt văn hoá thông qua chiropractic

Kinh nghiệm của trường đại học một người thường được xác định bởi các lợi ích học tập của họ, họ nổi trội trong chương trình như thế nào và họ thành công như thế nào sau khi tốt nghiệp. Nhưng tại Logan, kinh nghiệm của trường đại học không chỉ được xác định bởi các học giả, mà còn bởi sự hỗ trợ và khích lệ của sinh viên từ những người xung quanh họ, mở rộng thế giới của họ và chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tại Logan, sinh viên đại diện cho hơn 15 quốc gia, bao gồm Canada, Brazil, Puerto Rico và Venezuela. Do sinh viên quốc tế ngày càng tăng và khao khát sinh viên Hoa Kỳ tham gia vào các phòng khám ở nước ngoài, Logan đã khởi động Hiệp hội Sinh viên Quốc tế (ISA), một tổ chức thúc đẩy sự đa dạng và nhận thức về văn hoá trong khuôn viên Logan và cộng đồng.

"Chúng tôi cung cấp nền tảng cho sự tương tác giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Logan, khuyến khích và hỗ trợ các mối quan hệ hợp tác giữa các sự khác biệt về văn hoá", Kemmy Klein Ritter, một sinh viên năm ba của Brazil và chủ tịch của ISA. Liên kết với Đại hội Thế giới Sinh viên Khớp xương (WCCS), một sự hợp tác quốc tế của các sinh viên về chỉnh hình, ISA giới thiệu cho sinh viên những cơ hội học hỏi và cộng tác với Một nhóm các chuyên gia y tế trong tương lai từ khắp nơi trên thế giới.

Kemmy cho biết nhóm thỉnh thoảng đưa bác sĩ đến những kinh nghiệm trong thế giới thực với thực hành trị liệu bằng nắn xương ở các khu vực khác trên thế giới. Bà nói: "Nó khác ở bên ngoài Hoa Kỳ, và điều quan trọng là phải biết các quy tắc và quy định khác nhau về thực hành trị liệu bằng nắn xương ở các quốc gia khác nhau.

Mặc dù Kemmy hiện đang phục vụ trong tam cá nguyệt thứ ba với tư cách là chủ tịch hiệp hội, tầm nhìn của cô đối với tổ chức mới chỉ bắt đầu. Cô hy vọng sẽ thu hút được nhiều sinh viên hơn nữa trên bình diện toàn cầu, nhằm thống nhất nghề nghiệp và hỗ trợ lẫn nhau. Kemmy nói: "Rất nhiều người mơ ước tương lai, và chúng ta là tương lai. Kemmy và các nhân viên của cô đã liên kết với nhau sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với ba sở thích chung chính: sự tham gia của các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, Niềm đam mê của họ đối với chăm sóc sức khoẻ, chiropractic và thế giới xung quanh họ. "Học kinh nghiệm cuộc sống của sinh viên và bác sĩ trong lĩnh vực chỉnh hình ngoài phòng khám Logan là một kinh nghiệm rất khiêm tốn và một cơ hội duy nhất để phát triển như một DC trong tương lai."

Địa điểm

Chesterfield

Address
1851 Schoettler Rd.
MO 63017 Chesterfield, Missouri, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn