Đọc Mô tả chính thức

Từ Năm 1935, Đại học Logan Vẫn tiếp tục được củng cố Giáo dục thần kinh cột sống, Trong khi liên tục làm phong phú các lựa chọn về học thuật với các chương trình học bằng Khoa học y tế.

Đại học Logan Sinh viên tốt nghiệp sử dụng cách tiếp cận toàn diện về sức khoẻ và chăm sóc sức khoẻ để đáp ứng nhu cầu về các phương pháp điều trị giảm thiểu, chi phí thấp và chăm sóc toàn diện và dẫn dắt ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ tổng hợp. Thông qua một chương trình học tập cải tiến, dựa trên kết quả nhấn mạnh vào việc chăm sóc có bằng chứng, nhiều cơ hội chẩn đoán lâm sàng, công nghệ mới nổi và các phương pháp đã được chứng minh, Sinh viên tốt nghiệp Đại học Logan được đào tạo, tự tin và chuẩn bị cho tương lai. Khi quả nhãn, Học sinh của chúng tôi được dạy các nguyên tắc về chăm sóc sức khoẻ lấy bệnh nhân làm trung tâm. Sinh viên, giảng viên và bác sĩ lâm sàng của chúng tôi bị thách thức Cải thiện sức khoẻ của bệnh nhân trong khi làm cho hệ thống chăm sóc sức khoẻ tốt hơn cho tất cả các bệnh nhân.

Khi chúng ta đảm nhận vai trò lãnh đạo này, bệnh nhân sẽ được hưởng lợi. Là một nhà lãnh đạo trong chăm sóc sức khoẻ tổng hợp, chúng tôi đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ được chăm sóc toàn thể người có bằng chứng. Chúng tôi phục hồi chức năng, giảm đau, thúc đẩy sức khoẻ và cung cấp cho bệnh nhân cải thiện chất lượng cuộc sống. Đó là quả nhãn Sự khác biệt.

Tuyển sinh sinh viên quốc tế

Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón bạn đến với cộng đồng Logan! Đại học Logan là một điểm đến học tập chất lượng cao, tạo ra các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ hàng đầu trong ngành từ khắp nơi trên thế giới - tất cả nằm trong một trong những trường đại học đẹp nhất Hoa Kỳ.

Điều phối viên Tuyển sinh Quốc tế chuyên nghiệp của chúng tôi

  • Hỗ trợ ứng dụng của bạn và chuyển sang Hoa Kỳ.
  • Cấp I-20 của bạn và giúp bạn có được Thẻ Visa F-1
  • Giới thiệu bạn đến các câu lạc bộ sinh viên, các tổ chức sinh viên của Logan University cũng như thành phố sôi động của Chesterfield và khu vực St. Louis.

Đăng ký vào Đại học Logan với tư cách sinh viên quốc tế

Nếu bạn sống ở ngoài Hoa Kỳ, hoặc học ở trường trung học bên ngoài Hoa Kỳ, việc nộp đơn vào Đại học Logan thường mất ba bước:

  • Hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.
  • Gửi bảng điểm của tất cả các chương trình trung học của bạn cho Logan.
  • Nộp tất cả các điểm thi chính thức.

Đưa ra sự khác biệt văn hoá thông qua chiropractic

Kinh nghiệm của trường đại học một người thường được xác định bởi các lợi ích học tập của họ, họ nổi trội trong chương trình như thế nào và họ thành công như thế nào sau khi tốt nghiệp. Nhưng tại Logan, kinh nghiệm của trường đại học không chỉ được xác định bởi các học giả, mà còn bởi sự hỗ trợ và khích lệ của sinh viên từ những người xung quanh họ, mở rộng thế giới của họ và chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tại Logan, sinh viên đại diện cho hơn 15 quốc gia, bao gồm Canada, Brazil, Puerto Rico và Venezuela. Do sinh viên quốc tế ngày càng tăng và khao khát sinh viên Hoa Kỳ tham gia vào các phòng khám ở nước ngoài, Logan đã khởi động Hiệp hội Sinh viên Quốc tế (ISA), một tổ chức thúc đẩy sự đa dạng và nhận thức về văn hoá trong khuôn viên Logan và cộng đồng.

"Chúng tôi cung cấp nền tảng cho sự tương tác giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Logan, khuyến khích và hỗ trợ các mối quan hệ hợp tác giữa các sự khác biệt về văn hoá", Kemmy Klein Ritter, một sinh viên năm ba của Brazil và chủ tịch của ISA. Liên kết với Đại hội Thế giới Sinh viên Khớp xương (WCCS), một sự hợp tác quốc tế của các sinh viên về chỉnh hình, ISA giới thiệu cho sinh viên những cơ hội học hỏi và cộng tác với Một nhóm các chuyên gia y tế trong tương lai từ khắp nơi trên thế giới.

Kemmy cho biết nhóm thỉnh thoảng đưa bác sĩ đến những kinh nghiệm trong thế giới thực với thực hành trị liệu bằng nắn xương ở các khu vực khác trên thế giới. Bà nói: "Nó khác ở bên ngoài Hoa Kỳ, và điều quan trọng là phải biết các quy tắc và quy định khác nhau về thực hành trị liệu bằng nắn xương ở các quốc gia khác nhau.

Mặc dù Kemmy hiện đang phục vụ trong tam cá nguyệt thứ ba với tư cách là chủ tịch hiệp hội, tầm nhìn của cô đối với tổ chức mới chỉ bắt đầu. Cô hy vọng sẽ thu hút được nhiều sinh viên hơn nữa trên bình diện toàn cầu, nhằm thống nhất nghề nghiệp và hỗ trợ lẫn nhau. Kemmy nói: "Rất nhiều người mơ ước tương lai, và chúng ta là tương lai. Kemmy và các nhân viên của cô đã liên kết với nhau sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với ba sở thích chung chính: sự tham gia của các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, Niềm đam mê của họ đối với chăm sóc sức khoẻ, chiropractic và thế giới xung quanh họ. "Học kinh nghiệm cuộc sống của sinh viên và bác sĩ trong lĩnh vực chỉnh hình ngoài phòng khám Logan là một kinh nghiệm rất khiêm tốn và một cơ hội duy nhất để phát triển như một DC trong tương lai."

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Logan University

... [+]

[-]
Hoa Kỳ Chesterfield
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Logan University

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Thể thao và Phục hồi (MSR) là một chương trình sau đại học đa ngành, toàn diện được thiết kế để cung cấp một chuẩn bị độc đáo cho thương tích ... [+]

Đào tạo nâng cao là điều cần thiết cho các chuyên gia lập kế hoạch để làm việc với vận động viên. Một bằng cấp chuyên sâu ở trình độ thạc sĩ sẽ thiết lập các học viên ngoài các bạn cùng lớp. Chương trình này cũng sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về các cơ hội trong nghiên cứu và giảng dạy.

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Thể thao và Phục hồi (MSR) là một chương trình sau đại học đa ngành, toàn diện được thiết kế để cung cấp một chuẩn bị độc đáo cho thương tích thể thao và quản lý hiệu suất. Học sinh được chuẩn bị theo các cơ hội học tập để học tập để đánh giá, điều trị và phục hồi đau cấp tính và mãn tính, cũng như bệnh lý cơ xương. Người nhận bằng MSR sẽ có những kỹ năng cần thiết cho việc đánh giá, điều trị, phục hồi và quản lý thương tích liên quan đến thể thao.... [-]

Hoa Kỳ Chesterfield
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 5 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Logan University

Với chương trình học tập pha trộn nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng âm thanh, sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ Khoa học trong Chương trình Dinh dưỡng và Con người sẽ học để ... [+]

Với chương trình học tập pha trộn nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng âm thanh, sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ Khoa học trong Chương trình Dinh dưỡng và Con người sẽ học để phân tích chế độ ăn uống và tình trạng sức khỏe, đánh giá thiếu dinh dưỡng cũng như dị ứng thực phẩm và cung cấp cho bệnh nhân dựa trên bằng chứng dinh dưỡng và đề xuất.

Logan nâng cao kiến ​​thức của sinh viên bằng cách tích hợp các nguyên tắc cơ bản về hóa sinh, chuyển hóa, sức khoẻ và sức khoẻ với các phương pháp nghiên cứu được sử dụng trong dinh dưỡng. Sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm sự nghiệp trong các chương trình y tế công cộng, giáo dục, dinh dưỡng và truyền thông sức khoẻ, tư vấn và các doanh nghiệp liên quan đến dinh dưỡng trong khu vực tư nhân và công cộng.... [-]

Hoa Kỳ Chesterfield
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 5 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Tiến sĩ

Logan University

Chương trình Tiến sĩ về Chương trình Trị nắn cột sống của Đại học Logan cố gắng đưa ra bằng chứng và kết quả dựa trên kết quả để tạo ra các bác sĩ thần kinh cột sống có s ... [+]

Chương trình Tiến sĩ về Chương trình Trị nắn cột sống của Đại học Logan cố gắng đưa ra bằng chứng và kết quả dựa trên kết quả để tạo ra các bác sĩ thần kinh cột sống có sẵn thực hành. Khóa học Logan dựa trên chương trình học được dựa trên truyền thống của Logan và được kết hợp với các nghiên cứu, công nghệ hiện đại và các phương pháp đã được chứng minh để giáo dục chuyên gia trị liệu nắn khớp trong ngày.

Sinh viên được giới thiệu sớm vào một loạt các chủ đề, cho phép tích hợp các lớp học với các khóa học thực hành thực hành lâm sàng. Sinh viên Logan chi tiêu 40% thời gian của họ trong năm đầu tiên trong các khóa học về kỹ năng lâm sàng. Bằng cách cung cấp cho học sinh kinh nghiệm thực tế trong thời gian sớm nhất trong giáo dục với nhiều cơ hội chìm đắm trong lâm sàng, sinh viên tốt nghiệp Logan tự tin và chuẩn bị tốt hơn.... [-]

Hoa Kỳ Chesterfield
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Logan University

Đại học Logan của Tiến sĩ Y tế Giáo dục Giáo dục (DHPE) tập trung vào việc thúc đẩy chăm sóc sức khỏe thông qua quá trình giáo dục. Nó được thiết kế để cung cấp cho các c ... [+]

Đại học Logan của Tiến sĩ Y tế Giáo dục Giáo dục (DHPE) tập trung vào việc thúc đẩy chăm sóc sức khỏe thông qua quá trình giáo dục.

Nó được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia y tế các công cụ cần thiết để trở thành các nhà giáo dục thành công trong ngành y tế được lựa chọn của họ. Chương trình trực tuyến này cung cấp cho các chuyên gia làm việc bận rộn sự linh hoạt để hoàn thành bằng tiến sĩ và duy trì việc làm hiện tại của họ.

Các môn học được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng thực tiễn trong các lĩnh vực phát triển, thiết kế và đánh giá chương trình, lãnh đạo học tập, công nghệ giáo dục, thống kê và nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình trở thành nhà giáo dục y tế, giảng viên đại học hoặc quản trị viên trường đại học.... [-]

Hoa Kỳ Chesterfield
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh