Lorain County Community College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về LCCC

Được thành lập vào năm 1963, Lorain County Community College đã giúp người dân địa phương có được sự đào tạo và giáo dục mà họ cần để sống một cuộc sống tốt nhất trong hơn 50 năm.

Cho dù mục tiêu của bạn là bằng cấp liên kết, đào tạo lực lượng lao động bổ sung hay bằng cấp cao, chúng tôi có một chương trình để đáp ứng nhu cầu của bạn.

LCCC tự hào được phục vụ như một nền tảng cho Hạt Lorain. Trường cung cấp một cơ hội cho sinh viên để hoàn thành:

  • Bằng cử nhân
  • Bằng cấp liên kết
  • Giấy chứng nhận ngắn hạn
  • Đào tạo lực lượng lao động

Thông qua Quan hệ đối tác đại học của LCCC, bạn có thể kiếm được bằng cử nhân hoặc thạc sĩ từ 14 trường đại học và cao đẳng Ohio. Chúng tôi cũng là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên ở Ohio cung cấp bằng cử nhân của riêng mình.

LCCC giữ học phí thấp - hiện tại học phí thấp thứ hai ở Ohio - vì vậy bạn có thể tốt nghiệp với các kỹ năng bạn cần cho việc làm - và không có nhiều nợ.

Do cam kết liên tục của chúng tôi với các sinh viên của mình, LCCC đã được Hiệp hội các trường Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ (AACC) bầu chọn là trường đại học cộng đồng hàng đầu trong cả nước.120187_120139_InternationalStudents.jpg

Sinh viên tốt nghiệp có thu nhập cao

Khi bạn tốt nghiệp, giáo dục LCCC của bạn đặt bạn vào vị trí thu nhập cao nhất của sinh viên tốt nghiệp đại học cộng đồng ở bang Ohio và trong top 50 trong cả nước. Năm 2016, trường đứng thứ hai ở Ohio và thứ 41 trên toàn quốc về sinh viên tốt nghiệp đại học cộng đồng được trả lương cao nhất, theo Payscale Human Capital. Payscale là một công ty thông tin về lương, lợi ích và lương thưởng, tổng hợp dữ liệu về thu nhập trọn đời cho hàng trăm độ và chuyên ngành. LCCC cũng đạt điểm cao nhất trong số tất cả các trường cao đẳng cộng đồng Ohio về thu nhập cho sinh viên tốt nghiệp trong báo cáo giá trị gia tăng năm 2015 của Chương trình Chính sách Metropolitan tại Brookings.

Lorain County Community College là một phần của Hệ thống Đại học Ohio, một trong những hệ thống giáo dục đại học toàn diện lớn nhất trên toàn quốc. Các trường cao đẳng, đại học và chương trình giáo dục người lớn ở Ohio phục vụ gần 600.000 sinh viên và cung cấp mọi lựa chọn từ GED đến Tiến sĩ, đảm bảo rằng tất cả người dân Ohio đều dễ dàng tiếp cận với giáo dục đại học chất lượng cao, giá cả phải chăng. Ghé thăm Hệ thống Đại học Ohio để biết thêm thông tin.

Địa điểm

Elyria

Address
1005 North Abbe Road
44035 Elyria, Ohio, Hoa Kỳ