Northeastern Illinois University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bắt đầu tại Đông Bắc

Theo đuổi các mục tiêu của bạn với các giảng viên hàng đầu và các lớp học nhỏ.

Khám phá hơn 80 chương trình khắt khe về nghệ thuật, khoa học, giáo dục và kinh doanh. Ở Đông Bắc, hãy tìm thấy mình trong một cộng đồng chào đón và đa dạng của các học giả nghiêm túc về giáo dục của họ như bạn.

Northeastern được thành lập vào năm 1867 là tổ chức đào tạo giáo viên đầu tiên của Quận Cook. Ngày nay, Đông Bắc thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và khu trường sở chính rộng 67 mẫu của chúng tôi ở Chicago là một cộng đồng thân thiện với gần 12.000 sinh viên đi lại tham dự NEIU. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với sự lựa chọn chất lượng, cung cấp hơn bảy mươi chương trình đại học và sau đại học trong nghệ thuật và khoa học, giáo dục, và kinh doanh. Các vị trí bổ sung của Northeastern ở Chicago và Lake County giúp các giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi khuyến khích sinh viên kết hợp việc giảng dạy trên lớp với học tập, nghiên cứu và dịch vụ tại địa phương và trên toàn cầu.

Nhiệm vụ

Đại học Northeastern Illinois, là một trường đại học công cộng toàn diện với các địa điểm trên khắp Chicago, cung cấp một môi trường đặc biệt để học tập, giảng dạy và học bổng. Chúng tôi chuẩn bị một cộng đồng sinh viên đa dạng để lãnh đạo và phục vụ trong khu vực của chúng tôi và trong một thế giới đa văn hóa năng động.

Tầm nhìn

Đại học Northeastern Illinois sẽ là một trường đại học hàng đầu trong các trường đại học đô thị, được biết đến vì sự cống hiến của nó cho sứ mệnh đô thị của mình, về chất lượng của các chương trình, sự thành công của sinh viên tốt nghiệp và về sự đa dạng của môi trường học tập.

Giá trị

Đại học Đông Bắc Illinois cam kết chia sẻ các giá trị được chia sẻ, hướng dẫn hành động và tương tác của chúng ta khi chúng ta làm việc cùng nhau để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về việc thực hiện công dân một cách có trách nhiệm. Chúng tôi, cộng đồng NEIU, tin rằng điều quan trọng là nền dân chủ của chúng ta tạo ra một không gian trong đó cam kết với những giá trị này dẫn đến một cộng đồng giáo dục đang phát triển, biến đổi cuộc sống của tất cả mọi người. Khi chúng tôi xem xét hiện tại và nhìn về tương lai, những giá trị này là nền tảng cho việc lập kế hoạch làm thế nào chúng ta sẽ đạt được tốt nhất sứ mệnh giáo dục được giao phó cho chúng ta.

Liêm

NEIU có trách nhiệm với những người mà chúng tôi phục vụ và cho những người mà chúng tôi nhận được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết trung thực, tôn trọng, và minh bạch bằng lời nói và hành động của chúng tôi. Về vấn đề này, chúng tôi làm việc để làm những người quản lý tốt các nguồn lực mà chúng tôi được ủy thác sử dụng. Điều này bao gồm nguồn nhân lực, tài chính, vật lý và môi trường.

Xuất sắc

Để theo đuổi và cam kết xuất sắc, chúng tôi đánh giá chất lượng giảng dạy, học bổng và dịch vụ cao nhất. Chúng tôi đánh giá các cơ hội và kinh nghiệm hỗ trợ phát triển cá nhân và nghề nghiệp cho tất cả thành viên trong cộng đồng của chúng tôi. Trong tất cả những gì chúng tôi nói và làm, chúng tôi cam kết quá trình và sản phẩm xuất sắc.

Tiếp cận cơ hội

NEIU đánh giá các cơ hội tiếp cận; Chúng tôi đánh giá một môi trường chào đón cung cấp sự hỗ trợ thích hợp cũng như khuyến khích trách nhiệm lẫn nhau và cam kết học tập.

Đa dạng

NEIU đánh giá cao sự tham gia của rất nhiều sinh viên, nhân viên và giảng viên trong cuộc đời của trường. Chúng ta kỷ niệm và nuôi dưỡng viễn cảnh toàn cầu. Chúng tôi khuyến khích việc bày tỏ cởi mở và tôn trọng những ý tưởng và sự khác biệt trong suy nghĩ, kinh nghiệm và ý kiến.

CỘNG ĐỒNG

Là một định chế đi lại, NEIU có một nghĩa vụ đặc biệt để cung cấp một môi trường hỗ trợ, nuôi dưỡng và có sự tham gia. Môi trường như vậy được đặc trưng bởi sự lịch thiệp, bồi dưỡng nhân loại và sự tham gia, và tạo ra một cảm giác cộng đồng thông qua việc bao gồm, tôn trọng lẫn nhau và trao quyền. NEIU đánh giá cao môi trường đô thị của chúng tôi như là một phòng thí nghiệm để học tập, và chúng tôi thúc đẩy quan hệ đối tác để học hỏi, nghiên cứu và dịch vụ trong khu vực năng động này để thúc đẩy lợi ích công cộng.

Trao quyền thông qua học tập

NEIU được thành lập để tạo ra một nền văn hoá cung cấp cơ hội học tập suốt đời cho tất cả các thành viên của cộng đồng Đại học. Chúng tôi đặc biệt cam kết biến đổi cuộc sống của sinh viên bằng cách thu hút họ trong một kinh nghiệm giáo dục trao quyền cho họ tốt nghiệp với các kỹ năng và kiến ​​thức để trở thành lãnh đạo hiệu quả và công dân trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Đại học của chúng tôi trong nháy mắt

17_about_graphics-01
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Chứng nhận

Northeastern Illinois University has regional accreditation through the Higher Learning Commission of the North Central Association of Schools and Colleges. The Higher Learning Commission web address is www.hlcommission.org. Read more information about Northeastern's accreditations.

Nhìn Health BScs » Nhìn Health MA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Khóa học » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Cử nhân y tế cộng đồng

Tại trường Toàn thời gian 4 năm August 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 1 nhiều hơn

BS trong Community Health chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp giáo dục và lập trình cộng đồng, chính sách y tế công cộng, nghiên cứu liên quan đến sức khỏe hoặc quản trị chăm sóc sức khỏe trong nhiều chính phủ, phi lợi nhuận, chăm sóc sức khỏe và các ngành công nghiệp. [+]

Nhiệm vụ của các chương trình y tế của Bộ Khoa học Y tế và Giáo dục thể chất là phát triển năng lực của học sinh để đạt được thành công trong ngành y tế và hoạt động như một nhà lãnh đạo trong một thế giới đa văn hóa năng động thông qua các kinh nghiệm giáo dục và môi trường học tập. và biến đổi.

BS trong Community Health chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp giáo dục và lập trình cộng đồng, chính sách y tế công cộng, nghiên cứu liên quan đến sức khỏe hoặc quản trị chăm sóc sức khỏe trong nhiều chính phủ, phi lợi nhuận, chăm sóc sức khỏe và các ngành công nghiệp.... [-]


MA

MA in Gerontology

Tại trường Bán thời gian 3 năm September 2019 Hoa Kỳ Chicago Grayslake + 1 nhiều hơn

[+]

[-]

Video

Northeastern Illinois University: Learn, Lead and Achieve

Locations Flyover

Liên hệ

NEIU

Địa chỉ, đường dây 1 5500 North St. Louis Avenue
60625-4699 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Trang web http://www.neiu.edu/
Điện thoại +1 773-583-4050

Địa chỉ, đường dây 1 3390 North Avondale Avenue
60618 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined

Địa chỉ, đường dây 1 700 East Oakwood Boulevard
60653 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined

Địa chỉ, đường dây 1 1200 University Center Drive
60030 Grayslake, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined

Địa chỉ, đường dây 1 770 North Halsted Street, Suite 420
60642 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined