National University of Health Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Đại học Y khoa Quốc gia

Được thành lập vào năm 1906, Đại học Khoa học Y tế Quốc gia là nhà tiên phong trong lĩnh vực y học tích hợp đang phát triển và được tôn trọng trên toàn thế giới vì đã thành công trong việc cân bằng các liệu pháp chữa bệnh và khoa học, kết hợp giữa y học kết hợp rộng và chăm sóc lấy người bệnh làm trung tâm.

Đại học Quốc gia đưa ra tiêu chuẩn về đào tạo nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và cung cấp một bầu không khí sôi nổi nơi sinh viên, giảng viên và bác sĩ lâm sàng của các ngành y tế bổ sung và thay thế khác cùng làm việc trong một môi trường hợp nhất. Đại học Quốc gia cung cấp một số chương trình, bao gồm: bác sĩ chỉnh hình (DC) và bác sĩ về khoa naturopathic (ND), và thạc sĩ khoa học về cả châm cứu (MSAc) và y học phương Đông (MSOM). Chứng chỉ liên kết và chứng chỉ trị liệu về trị liệu xoa bóp và chương trình hoàn thành bằng cấp cử nhân về khoa học y sinh cũng được cung cấp.

Đại học Quốc gia là nhà vô địch về nghiên cứu, tiêu chuẩn nhập học cao, công nhận và sự xuất sắc trong học thuật cho các ngành nghề. Đó là lý do tại sao sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn NUHS theo đuổi chương trình giáo dục đại học về chăm sóc sức khoẻ.

Với các khu trường sở ở cả Illinois và Florida , NUHS đang tạo ra những con đường mới trong thế giới chăm sóc sức khoẻ, dựa trên sự hiểu biết và hợp tác với các chuyên gia y tế từ mọi lĩnh vực.

Tại sao quốc gia?

Đại học Khoa học Y tế Quốc gia là cơ sở giáo dục khoa học y tế hàng đầu của quốc gia. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những chuẩn bị xuất sắc trong các ngành chăm sóc sức khoẻ tổng hợp như y học chỉnh hình và y học tự nhiên, châm cứu và y học phương Đông, liệu pháp xoa bóp, khoa học y sinh, và nhiều hơn nữa.

Triết lý của chúng tôi

Tại Đại học Quốc gia, một chương trình giáo dục chăm sóc cao cấp bắt đầu với:

  • Y học dựa trên bằng chứng: Phương pháp chẩn đoán và điều trị dựa trên khoa học và nghiên cứu lâm sàng
  • Chương trình giảng dạy Phạm vi rộng: Đánh giá toàn bộ bức tranh về sức khoẻ của bệnh nhân, và áp dụng một loạt phương thức chữa bệnh
  • Chăm sóc Chữa Bệnh bằng Chữa Bệnh : Chẩn đoán và điều trị bệnh nhân dựa trên việc đánh giá kỹ lưỡng hồ sơ sức khoẻ cá nhân và lịch sử của họ
  • Y học hợp nhất: Biết những kết quả tốt hơn của bệnh nhân khi các chuyên gia từ các chuyên khoa y tế khác nhau làm việc cùng nhau

Ưu thế về học thuật của chúng tôi

Chương trình học của Đại học Quốc gia là nghiêm túc, kiên quyết và được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc trong khoa học cơ bản. Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn nhập học cao cho sinh viên của chúng tôi; ví dụ như NUHS là chương trình bằng chiropractic duy nhất cần có bằng cử nhân. Sinh viên trong chương trình y học tự nhiên cũng cần phải có bằng cử nhân. Kết quả là, sinh viên của Đại học Quốc gia có trình độ học vấn cao hơn và sinh viên của chúng tôi đạt điểm cao hơn trung bình toàn quốc về các bài kiểm tra yêu cầu của ban giám khảo và giấy phép. Họ thường trở thành những người lãnh đạo trong nghề nghiệp của họ, và tín chỉ Đại học Quốc gia là lý do cho sự tự tin và thành công của họ.

Chuẩn bị nghề nghiệp của chúng tôi

Khi thế giới chăm sóc sức khoẻ chuyển sang phương pháp y học tổng hợp, các cơ hội mới đang phát triển cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ bổ sung và thay thế trong các bệnh viện, quân đội, nhà dưỡng lão và các phòng khám chăm sóc tích hợp. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là vị trí tốt hơn cho những cơ hội nghề nghiệp. Họ đắm mình trong việc đào tạo thực hành các phương pháp chẩn đoán và điều trị, biết cách hợp tác với các chuyên gia đa dạng và phục vụ như là một thành viên có giá trị của đội ngũ y tế hợp nhất.

Lịch sử Lãnh đạo của chúng tôi

Đại học Quốc gia được tôn trọng trên toàn thế giới như là một nhà lãnh đạo trong y học tích hợp. Một động lực để chuyển dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tự nhiên sang y học chủ đạo, chúng tôi là:

  • đầu tiên cung cấp kinh nghiệm bệnh viện cho sinh viên chỉnh hình
  • lần đầu tiên đẩy mạnh công nhận quốc gia về các trường đại học trị liệu bằng nắn xương
  • đầu tiên xuất bản các tạp chí khoa học đã được lập chỉ mục và đánh giá theo y khoa

Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy sự chăm sóc y tế tự nhiên được tôn trọng, tiến tới một tiêu chuẩn cao hơn, Đại học Quốc gia và sinh viên tốt nghiệp của nó có ở đó.

Đó là cách chúng ta xác định tương lai của chăm sóc sức khoẻ tổng hợp.

Địa điểm

Nô-ê

Address
200 E. Roosevelt Road Lombard, IL
60148 Nô-ê, Illinois, Hoa Kỳ

Saint Petersburg

Address
St. Petersburg, FL area
Saint Petersburg, Florida, Hoa Kỳ