Northern Arizona University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Đại học Northern Arizona

Đại học Northern Arizona là một trường đại học công cung cấp đại học, sau đại học, và bằng cấp chuyên nghiệp chất lượng cao và giá trị xã hội. Là một sinh viên, bạn đang ở trung tâm của kinh nghiệm NAU, được hướng dẫn bởi một giảng viên chuyên dụng và phân biệt cam kết giảng dạy, tham gia của cá nhân, và nghiên cứu xuất sắc.

Ở khắp mọi nơi bạn muốn tìm hiểu

Đại học Northern Arizona cung cấp nhiều cách để bạn có thể kiếm được bằng cấp của bạn, cho dù bạn có kế hoạch theo học tại trường Flagstaff của chúng tôi, trực tuyến, hoặc tại một trong các địa điểm của chúng tôi trong suốt Arizona.

Xuất sắc trong nghiên cứu ứng dụng

Các trường đại học là một tổ chức nghiên cứu-cao, cung cấp các giải pháp thiết thực cho vấn đề tác động đến khu vực của chúng tôi, cho đất nước và thế giới. sinh viên của chúng tôi và các nhà nghiên cứu khoa nổi tiếng thế giới làm việc cùng nhau để khám phá các giải pháp để thay đổi khí hậu, sự chênh lệch về chăm sóc sức khỏe thiểu số, cải tiến công nghệ chân tay giả, và tạo ra các giải pháp bền vững cho một loạt các vấn đề.

Học phí và các chi phí

Chúng tôi biết chi phí đại học đôi khi có vẻ khó khăn, nhưng cung cấp cho bạn với một giá trị tuyệt vời là một cái gì đó chúng tôi rất cam kết:

mức học phí đại học của bạn được đảm bảo để ở cùng cho 4 năm.
Nếu bạn sống ở một trong 14 tiểu bang miền Tây đủ điều kiện, học phí của bạn sẽ được khoảng một nửa mức học phí out-of-state.
sinh viên của chúng tôi có nợ cho vay sinh viên ít hơn gần 25 phần trăm so với mức trung bình của quốc gia.

Điền kinh

Đại học Northern Arizona có 15 NCAA Division I thao đội. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm học-vận động viên đặc biệt, mà đỉnh cao là tốt nghiệp. chương trình của chúng tôi đã được vinh danh nhiều lần với uy tín Big Cup Sky Hội nghị Chủ tịch ', công nhận thành công của thể thao nói chung trong cạnh tranh và trong các viện nghiên cứu.

các giá trị của chúng tôi

Xuất sắc trong giáo dục

Chúng tôi cung cấp một nghiêm ngặt, chất lượng cao, giá cả phải chăng và giáo dục cho tất cả các sinh viên của chúng tôi. Thấy sự khác biệt tuyệt vời mà nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã thực hiện.

thành công của bạn

Để đảm bảo thành công trong tương lai của bạn, chúng tôi cam kết đặt nhu cầu của bạn, người học, ở trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Giáo sư phân biệt chúng tôi cam kết không chỉ để dạy cho bạn, nhưng phục vụ như là cố vấn và làm việc với bạn là tốt. Ở đây, thực hành học tập và cơ hội để nghiên cứu và sáng tạo theo đuổi có sẵn cho bạn, thậm chí như một đại học.

Giáo dục từ xa

Điều quan trọng với chúng tôi là cung cấp cho tất cả học sinh có trình độ tiếp cận với giáo dục đại học. Qua Các cơ sở Trường Extended Bắc Arizona, bạn có thể kiếm được bằng tại nhiều địa điểm trên khắp tiểu bang Arizona.

Đa dạng

Kỷ niệm và thúc đẩy sự đa dạng là một nền tảng của các trường đại học. Để giúp mở rộng kinh nghiệm trường đại học của bạn, chúng tôi tài trợ một loạt các cơ hội quốc tế và các sự kiện đa văn hóa.

Chúng tôi thúc đẩy hòa nhập trong suốt toàn bộ chương trình đào tạo của bạn. Ngoài ra, chúng tôi tạo ra cơ hội cho tất cả các nhóm khác nhau để chia sẻ quan điểm của mình và kiến ​​thức để học sinh nhận được một kinh nghiệm học tập phong phú. Cùng với nhau, chúng tôi xây dựng một môi trường dân sự, tham gia, và tôn trọng mà tất cả các nền đều được tôn trọng.

Tất cả học sinh được khuyến khích tham gia vào mảng rộng của chúng ta về các câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức thúc đẩy lợi ích đa dạng.

Liêm

Công bằng và trung thực không chỉ là những đặc điểm của một đáng ngưỡng mộ từ người họ cũng là những đặc điểm của các tổ chức đáng ngưỡng mộ. Chúng tôi phấn đấu cho điều đó, và tôi cam kết minh bạch và trách nhiệm để công bằng và trung thực trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Tất cả các sự kiện mới nhất và số liệu thống kê của chúng tôi có thể được tìm thấy tại Văn phòng Kế hoạch và nghiên cứu chế.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Health BScs » Nhìn Online BAs » Nhìn Online BScs » Nhìn BBA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


BSc in Dental Hygiene

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Flagstaff

[+]

Thực hành trong phòng khám vệ sinh răng miệng 18 ghế của chúng tôi và năm ghế cơ sở X quang.

Tất cả các yêu cầu về kế hoạch học tập cụ thể của bạn (s). Ít nhất 30 đơn vị của các khóa học trên-chia, trong đó có thể bao gồm việc chuyển giao. Ít nhất 30 đơn vị của các môn học được thực hiện thông qua Đại học Northern Arizona, trong đó ít nhất 18 tuổi phải có các khóa học trên-chia (300 cấp trở lên). Yêu cầu này không được đáp ứng bằng thẻ tín dụng-by-thi, retro-tín dụng, chuyển giao môn học, vv Một điểm trung bình tích lũy tối thiểu 2.0 trên tất cả các công việc cố tại Đại học Northern Arizona. Campus Sẵn có cột cờ [-]

Bsc trong khoa học y sinh

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Flagstaff

Chương trình này cung cấp đào tạo sinh học nghiêm ngặt, tập trung vào khoa học y sinh. Học sinh sẽ nghiên cứu, nghiên cứu và phân tích các hệ thống tự nhiên, thành phần của họ, và làm thế nào họ làm việc. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên cho các công việc y sinh entry-level hoặc sau đại học tiếp tục / chương trình chuyên nghiệp trong các ngành khoa học y sinh. [+]

Chương trình này cung cấp đào tạo sinh học nghiêm ngặt, tập trung vào khoa học y sinh. Học sinh sẽ nghiên cứu, nghiên cứu và phân tích các hệ thống tự nhiên, thành phần của họ, và làm thế nào họ làm việc. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên cho các công việc y sinh entry-level hoặc sau đại học tiếp tục / chương trình chuyên nghiệp trong các ngành khoa học y sinh.

Tôi có thể làm gì với một Cử nhân Khoa học y sinh học?

Bạn có từ bi và làm việc chăm chỉ? Bạn có ước mơ về việc giúp đỡ những người bị bệnh hoặc động vật, hoặc ngăn cản họ trở thành bệnh ở nơi đầu tiên? Nếu vậy, chương trình Khoa học Y sinh của chúng tôi có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự thành công trong lĩnh vực bạn đã chọn.... [-]


Bsc trong khoa học y tế - chăm sóc sức khỏe thể dục

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Flagstaff

Mức độ này là hoàn hảo cho những ai muốn được tham gia vào việc thiết kế và tạo điều kiện cho các chương trình thể dục trong một loạt các giải trí, phi lợi nhuận, doanh nghiệp, và các thiết lập câu lạc bộ sức khỏe. [+]

Mức độ này là hoàn hảo cho những ai muốn được tham gia vào việc thiết kế và tạo điều kiện cho các chương trình thể dục trong một loạt các giải trí, phi lợi nhuận, doanh nghiệp, và các thiết lập câu lạc bộ sức khỏe. Vào cuối của chương trình học, sinh viên sẽ được chuẩn bị để chọn và ngồi cho một chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc cho đào tạo cá nhân hoặc sức khỏe và huấn luyện chăm sóc sức khỏe.

Tôi có thể làm gì với một Cử nhân Khoa học trong Khoa học Sức khỏe - Thể hình Wellness?

Đó là không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu tập thể dục và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang phát triển, như một lối sống lành mạnh cải thiện chất lượng và thời gian của cuộc sống của bạn. Nếu bạn quan tâm trong việc giúp đỡ những người khác ở phù hợp và lành mạnh, bạn nên xem xét Fitness Wellness BS.... [-]


Bsc trong khoa học y tế - giáo dục thể chất

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Flagstaff

Cử nhân Khoa học trong độ Giáo dục là một phần của di sản NAU từ những năm đầu của nó. Những người kiếm được mức độ này sẽ sẵn sàng để khởi động một sự nghiệp trong phần thiết yếu này của cộng đồng và quốc gia giáo dục của những người trẻ tuổi, hơi thở của tương lai. [+]

Cử nhân Khoa học trong độ Giáo dục là một phần của di sản NAU từ những năm đầu của nó. Những người kiếm được mức độ này sẽ sẵn sàng để khởi động một sự nghiệp trong phần thiết yếu này của cộng đồng và quốc gia giáo dục của những người trẻ tuổi, hơi thở của tương lai.

Chương trình này được công nhận trên toàn quốc do Hiệp hội Quốc gia về thể thao và giáo dục thể chất.

Chương trình này được công nhận bởi Hội đồng Quốc gia Kiểm định chất lượng giáo dục (NCATE).

Tôi có thể làm gì với một Cử nhân Khoa học Giáo dục Khoa học Y tế - Giáo dục thể chất? ... [-]

Bsc trong khoa học y tế - sức khỏe đồng minh

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Flagstaff + 1 nhiều hơn

Tính linh hoạt là một dấu hiệu của mức độ này, trong đó cung cấp khóa học trực tuyến và chấp nhận một khối quan trọng của tín dụng chuyển giao cho những người đang hoàn thành hoặc đã hoàn thành đại học cộng đồng (hoặc đại học) chương trình y tế đồng minh thích hợp. Một nhóm mạnh mẽ của khoa học sức khỏe các khóa học bao gồm tiếp đất trong các bệnh của con người, đạo đức chăm sóc sức khỏe, và nhiều hơn nữa. [+]

Tính linh hoạt là một dấu hiệu của mức độ này, trong đó cung cấp khóa học trực tuyến và chấp nhận một khối quan trọng của tín dụng chuyển giao cho những người đang hoàn thành hoặc đã hoàn thành đại học cộng đồng (hoặc đại học) chương trình y tế đồng minh thích hợp. Một nhóm mạnh mẽ của khoa học sức khỏe các khóa học bao gồm tiếp đất trong các bệnh của con người, đạo đức chăm sóc sức khỏe, và nhiều hơn nữa.

Tôi có thể làm gì với một Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế - Sức khỏe Đồng Minh?

Sự cần thiết cho người lao động có tay nghề trong lĩnh vực sức khỏe liên quan đang tăng vọt. Dân số lão hóa, lối sống không lành mạnh, và điều kiện môi trường góp phần vào xu hướng này. chi phí y tế dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong mười năm tới. Nếu bạn muốn bước vào thế giới phát triển nhanh chóng của dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thách thức lớn nhất của bạn có thể đơn giản phân loại thông qua các tùy chọn! Các chương trình Khoa học Y tế tại Đại học Northern Arizona sẽ chuẩn bị cho việc làm trong các bệnh viện, cơ quan y tế của chính phủ, khu vực tư nhân và các tổ chức phi chính phủ. Bạn có thấy mình là một nhà giáo dục sức khỏe hoặc... [-]


Bsc trong ngành khoa học sức khỏe - y tế công cộng

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Flagstaff + 2 nhiều hơn

Trọng tâm của mức độ này là để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một cách rộng rãi trong cơ bản nội dung và quá trình có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và nghiên cứu sau đại học Y tế công cộng. Kế hoạch học này tập trung vào nâng cao sức khỏe cộng đồng trong các ô rộng lớn của y tế công cộng. [+]

Trọng tâm của mức độ này là để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một cách rộng rãi trong cơ bản nội dung và quá trình có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và nghiên cứu sau đại học Y tế công cộng. Kế hoạch học này tập trung vào nâng cao sức khỏe cộng đồng trong các ô rộng lớn của y tế công cộng. Kế hoạch học tập này được cung cấp tại NAU-Flagstaff và qua Internet. Chấp nhận vào chương trình Internet đòi hỏi một quá trình nhập học ban đầu riêng biệt; xem Đào tạo từ xa trong khoa học sức khỏe trang web để biết thêm thông tin.... [-]


Bsc trong điều dưỡng - lựa chọn cho các y tá đã đăng ký

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Flagstaff

Bằng cấp này được thiết kế để cung cấp một con đường cho các y tá đã đăng ký (RNs) để lấy bằng cử nhân điều dưỡng. RNs đã tốt nghiệp từ một nhà nước hoặc quốc gia được công nhận bằng cấp liên kết hoặc chương trình điều dưỡng diploma- có đủ điều kiện và có thể chuyển một khối tín dụng để đẩy nhanh tiến độ của họ đối với mức độ này. [+]

Bằng cấp này được thiết kế để cung cấp một con đường cho các y tá đã đăng ký (RNs) để lấy bằng cử nhân điều dưỡng. RNs đã tốt nghiệp từ một nhà nước hoặc quốc gia được công nhận bằng cấp liên kết hoặc chương trình điều dưỡng diploma- có đủ điều kiện và có thể chuyển một khối tín dụng để đẩy nhanh tiến độ của họ đối với mức độ này.

Chương trình này được công nhận bởi Ủy ban về Collegiate Nursing Education (CCNE).

Tôi có thể làm gì với một Cử nhân Khoa học trong điều dưỡng - Tùy chọn cho các y tá đã đăng ký? ... [-]

Cử nhân điều dưỡng

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Flagstaff

chương trình bốn năm phổ biến này được cung cấp trên bốn cơ sở xung quanh các tiểu bang Arizona. Sau một quá trình nhập học rất cạnh tranh, các khóa học điều dưỡng được thực hiện theo thứ tự trên năm học kỳ. Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để tham dự kỳ thi cấp phép quốc gia cho y tá (NCLEX-RN). [+]

chương trình bốn năm phổ biến này được cung cấp trên bốn cơ sở xung quanh các tiểu bang Arizona. Sau một quá trình nhập học rất cạnh tranh, các khóa học điều dưỡng được thực hiện theo thứ tự trên năm học kỳ. Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để tham dự kỳ thi cấp phép quốc gia cho y tá (NCLEX-RN).

Chương trình này được công nhận bởi Ủy ban về Collegiate Nursing Education (CCNE).

Tôi có thể làm gì với một Cử nhân Khoa học trong điều dưỡng

Thế giới công nghệ cao về chăm sóc sức khỏe sẽ luôn luôn được thúc đẩy bởi lòng người. Nếu một y tá tài năng đã giúp bạn, bạn biết rằng một trong những người thực sự có thể làm cho một sự khác biệt. Những gì bạn có thể không biết là y tá đông hơn tất cả các học viên chăm sóc sức khỏe khác. Và nhu cầu phát triển.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Northern Arizona University
South San Francisco Street

Flagstaff, Arizona, 86011 US
Truyền thông xã hội