Read the Official Description

Pacific College của Đông y được thành lập vào năm 1986 để cung cấp giáo dục trị liệu thân xe y tế và châu Á Oriental cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Kể từ khi thành lập, trường đã đi đầu trong việc giáo dục học sinh và làm việc cùng với các nhà lập pháp và các chuyên gia y tế để thúc đẩy các tiêu chuẩn của cả hai nghề y học toàn diện và chương trình giảng dạy của trường.

Pacific College đã nhận được giải thưởng cho châm cứu và chương trình giảng dạy y học phương Đông và đào tạo lâm sàng, cũng như tài trợ nghiên cứu từ Viện Y tế quốc gia và bệnh nhân làm trung tâm kết quả Viện nghiên cứu, trong số những người khác. cựu sinh viên của chúng tôi đã đi vào để có thể thành công trong lĩnh vực này và hiện đang được tìm kiếm như cả giáo viên và học viên ở Mỹ và ở nước ngoài ngày hôm nay.

Chúng tôi mời các bạn tìm hiểu thêm về mỗi trường Pacific College. Một khi bạn đã quyết định lợi ích khuôn viên trường bạn, liên hệ với chúng tôi để liên lạc với một trong các đại diện tuyển sinh của chúng tôi.

Tại sao Pacific College of Oriental Medicine (Pcom)?

  1. Xuất sắc giáo dục

Là một đại học Thái Bình Dương sinh viên Đông y, bạn được đào tạo một cách tiếp cận tích hợp y học, học tập tốt nhất từ ​​cả hai phía Đông và các lý thuyết và thực hành y học phương Tây. Tại trường học Đông y của chúng tôi, giáo dục của bạn được tăng cường với đào tạo thực hành và bài tập trong lớp học mà bạn sẽ chuẩn bị cho một sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Tại Pacific College, phản hồi của sinh viên được hoan nghênh; nhiều tiến bộ trong các trường đại học là kết quả của đề nghị.

  1. Bằng cấp chuyên nghiệp từ Associate để sĩ

Đạt được mục tiêu giáo dục của bạn và trau dồi kỹ năng chuyên nghiệp của bạn trong môi trường của chúng tôi. Từ mức độ của một liên kết đến một sĩ, bạn tìm hiểu các vấn đề cơ bản của y học phương Đông và tiếp tục phát triển các kỹ năng của bạn tất cả ở một nơi.

  1. Hands-Đào tạo

Là một tập điều trị, bạn có được kiến ​​thức tay đầu tiên làm việc trong một môi trường lâm sàng. Bạn có cơ hội để làm việc ở cả hai phòng khám trường của chúng tôi cũng như externships off-trang web của chúng tôi, tại các bệnh viện, phòng khám và cơ sở điều trị được chỉ định. Làm việc cùng với châm cứu, các bác sĩ y khoa, vật lý trị liệu, tư vấn viên, và sinh viên, bạn có cơ hội để điều trị các loại khác nhau của bệnh nhân và đưa kiến ​​thức lớp học của mình vào thực tế.

  1. Khoa có kinh nghiệm

Lợi ích của việc học từ cộng đồng học thuật đa dạng của chúng tôi, trong đó bao gồm châm cứu thực hành, các bác sĩ y tế, trị liệu massage, dược, thần kinh cột sống, vi lượng đồng căn, và học đạo Lão. Đối thoại với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi về tất cả mọi thứ từ các nguyên tắc cơ bản của giáo dục massage (mát xa truyền thống Trung Quốc) và Đông y truyền thống cho các vấn đề có ảnh hưởng đến bệnh nhân trong văn hóa hiện đại ngày nay.

  1. Sự tham gia của cộng đồng

Hãy tham gia vào các sự kiện tiếp cận cộng đồng của chúng tôi. Trong suốt cả năm bạn có cơ hội để điều trị cho công chúng trong nhiều sự kiện y tế và chăm sóc sức khỏe bao gồm cả Trung Quốc năm mới, Việt Nam Cựu chiến binh Đứng Xuống, Great American Smoke-out, và triển lãm khác nhau. Ngoài ra, sinh viên tham gia vào vào của trường và ra khỏi phòng khám khuôn viên miễn phí và các sự kiện khác. Trong quá khứ các sinh viên của chúng tôi đã điều trị những người sống sót của 9/11 và sơ tán các đám cháy ở San Diego năm 2003 và 2007 trong số khách hàng được phục khác.

  1. Cơ hội tăng trưởng cá nhân

lớp học nghệ thuật miễn phí và tặng dựa trên yoga, tai ji, tai ji đẩy tay, thiền định, và võ của chúng tôi nâng cao đời sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Mỗi học kỳ bạn có cơ hội để thử một cái gì đó mới là sự lựa chọn lớp học của chúng tôi thay đổi hạn đến hạn.

  1. Nhiều lựa chọn Scheduling

Tham dự hoặc toàn hoặc bán thời gian với ngày, buổi tối, và các khóa học cuối tuần được cung cấp để giúp cân bằng công việc và lịch trình học tập.

  1. Hỗ trợ tài chính và học bổng

viện trợ tài chính dành cho những ai hội đủ điều kiện. Là một sinh viên, bạn có thể xin học bổng bên ngoài khác nhau dựa trên cả nhu cầu tài chính và thành tích học tập.

  1. Phát triển nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có thể hưởng lợi từ các dịch vụ cựu sinh sự nghiệp của chúng tôi, cơ hội giáo dục thường xuyên, và hỗ trợ nghề nghiệp.

10 cựu sinh viên Mạng

Sau khi tốt nghiệp, bạn kết nối với mạng lưới cựu sinh viên và các diễn đàn của chúng tôi. Bằng cách tương tác với các cựu sinh viên khác, bạn có cơ hội để chia sẻ phác đồ điều trị, tư vấn kinh doanh, nghiên cứu trường hợp, và cơ hội việc làm trong khi xây dựng một cộng đồng thực sự của thầy lang.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate of Applied Science

Pacific College of Oriental Medicine

Liên kết của chương trình Khoa học ứng dụng Pacific College là tối quan trọng trong số các trường massage San Diego, cung cấp cơ hội tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp c ... [+]

Liên kết của chương trình Khoa học ứng dụng Pacific College là tối quan trọng trong số các trường massage San Diego, cung cấp cơ hội tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp của bạn trong mát-xa toàn diện của châu Á với một sự pha trộn của lớp học và học tập trực tuyến. Được dẫn dắt bởi giảng viên chuyên gia, các hoạt động trực tuyến của chúng tôi và trong lớp học buổi hiện nay đã sáp nhập để cho học sinh sự linh hoạt ngoài các thực hành phân biệt hướng dẫn mà Pacific College được biết đến.

Mục đích của chương trình bằng AAS là phát triển các học sinh vào một nhà trị liệu cơ thể được đào tạo chuyên nghiệp. Tập trung vào lý thuyết y học phương Đông với đào tạo toàn diện thiết thực và toàn diện massage, bao gồm cả tui na, liệu pháp mát-xa Trung Quốc, shiatsu, massage Thái, và một loạt các phương pháp trị liệu thân xe châu Á khác. Một loạt các môn học tự chọn cho phép học sinh để nghiên cứu các lĩnh vực cụ thể quan tâm, chẳng hạn như nhi khoa, y học thể thao, hoặc bấm huyệt.... [-]

Hoa Kỳ San Diego Chicago New York
September 2019
Toàn thời gian
Kết hợp qua mạng và tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Associate of Science

Pacific College of Oriental Medicine

Liên kết của chương trình Khoa học Pcom của cung cấp cơ hội tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp của bạn trong y học toàn diện của châu Á với một sự pha trộn của lớp học v ... [+]

Liên kết của chương trình Khoa học Pcom của cung cấp cơ hội tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp của bạn trong y học toàn diện của châu Á với một sự pha trộn của lớp học và học trực tuyến tại một trong những trường trị liệu massage tốt nhất ở California. Được dẫn dắt bởi giảng viên chuyên gia, các hoạt động trực tuyến của chúng tôi và trong lớp học buổi hiện nay đã sáp nhập để cho học sinh sự linh hoạt ngoài các thực hành phân biệt hướng dẫn mà Pacific College được biết đến.

Các Associate of Science (Massage Therapy / Châu Á thân xe) Chương trình học hiện đào tạo đáng kể cho khách hàng massage và nhà tuyển dụng tiềm năng. Sinh viên tốt nghiệp của Khoa học liên kết sẽ được chuẩn bị để bước vào một nghề nghiệp trong liệu pháp xoa bóp hoặc trong thực tế tư nhân, hoặc trong việc làm của một học viên y tế đủ điều kiện như một châm cứu, chủ một spa y tế, hoặc văn phòng của một bác sĩ chỉnh xương. Ngoài các chương trình cung cấp các khóa học giáo dục phổ thông để phục vụ như một cơ sở cho việc học tập suốt đời. Những lớp học này sẽ giúp chuẩn bị học sinh cho giáo dục và nghề nghiệp đòi hỏi khả năng suy nghĩ độc lập cao hơn, phê bình đánh giá và áp... [-]

Hoa Kỳ San Diego Chicago New York
September 2019
Bán thời gian
30 tháng
Kết hợp qua mạng và tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Certificate

Pacific College of Oriental Medicine

Giấy chứng nhận Massage Therapist / Châu Á thân xe thể hiện đào tạo đáng kể cho khách hàng và người sử dụng lao tiềm năng. Chương trình này tại Pacific College nhấn mạnh ... [+]

Các Pacific College của chương trình Đông y Massage Therapist / Châu Á Giấy chứng nhận thân xe đã được thiết kế đặc biệt để kết hợp giáo dục chất lượng của chúng tôi với sự tiện lợi. Một sự pha trộn của các khóa học trên lớp và trực tuyến chuyên nghiệp hướng dẫn tại châu Á thân xe và Massage trị liệu cung cấp cơ hội để thực hành tay-đào tạo trong khuôn viên trường với giảng viên phân biệt của chúng tôi, một số giảng dạy tốt nhất ở các trường học massage ở California, trong khi làm một số các môn học của bạn trên của bạn thời gian riêng và trong không gian riêng của bạn.... [-]

Hoa Kỳ San Diego Chicago New York
September 2019
Toàn thời gian
18 tháng
Kết hợp qua mạng và tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Pacific College of Oriental Medicine

Ảnh hưởng đến những người khác cho tốt hơn luôn luôn là quan trọng với bạn. Nó không phải về để lại một dấu ấn, đó là về việc cải thiện sức khoẻ. Khám phá những gì là một ... [+]

Ảnh hưởng đến những người khác cho tốt hơn luôn luôn là quan trọng với bạn. Nó không phải về để lại một dấu ấn, đó là về việc cải thiện sức khoẻ. Khám phá những gì là một học viên của y học Trung Quốc có nghĩa là cho bạn. Với chúng tôi, bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia và trau dồi nghề của bạn trong một cái gì đó cổ đại và cũng trên cắt cạnh của chăm sóc sức khỏe hiện đại. Bạn đã luôn luôn là một người chữa lành trái tim - để chúng tôi chỉ cho bạn con đường để trở thành một trong thực tế.

Mục đích của mức độ của Thạc sĩ y học cổ truyền Trung Quốc là để đào tạo các học viên của y học phương Đông và để cho phép họ hoạt động, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc ​​lập là chính, và quan trọng nhất, để trở thành một phần không thể tách rời của hệ thống y tế hiện đại. Theo tầm nhìn của một môi trường "Đông gặp Tây", học sinh tìm hiểu và áp dụng tốt nhất của Y học châu Á với một nền tảng vững chắc trong y học phương Tây. Chương trình gồm ba giai đoạn học tập mà nhấn mạnh tính thực tế trong cả lý thuyết và thực hành lâm sàng. ... [-]

Hoa Kỳ San Diego Chicago New York
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Tiến sĩ

Pacific College of Oriental Medicine

Pacific College đã thiết kế một con đường trực tuyến cho Pcom MSAC và cựu sinh viên MSTOM để nâng cấp lên các entry-level Tiến sĩ châm cứu (DAC) hoặc bác sĩ của Châm cứu ... [+]

Pacific College đã thiết kế một con đường trực tuyến cho Pcom MSAC và cựu sinh viên MSTOM để nâng cấp lên các entry-level Bác sĩ châm cứu (DAC) hoặc bác sĩ của Châm cứu và Đông y (DAOM). cựu sinh viên Pcom thạc sĩ, phần lớn, đã đáp ứng các yêu cầu cho một vị tiến sĩ, nhưng tôi cần một số đào tạo bổ sung trong các khu vực này để thiết lập tương đương với tiến sĩ entry-level. Đây là những khóa học bổ sung cần thiết:

thực hành dựa trên bằng chứng y học có hệ thống chăm sóc hợp tác chẩn đoán tích hợp nâng cao học tập dựa trên thực tế ... [-]
Hoa Kỳ San Diego Chicago New York
September 2019
Bán thời gian
Kết hợp qua mạng và tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pacific College of Oriental Medicine

Bạn biết mỗi bệnh nhân cần một cái gì đó khác nhau. Tăng cường kỹ năng thiết lập của bạn và tăng cường đào tạo y học Trung Quốc truyền thống của mình trong chương trình c ... [+]

Bạn biết mỗi bệnh nhân cần một cái gì đó khác nhau. Tăng cường kỹ năng thiết lập của bạn và tăng cường đào tạo y học Trung Quốc truyền thống của mình trong chương trình của chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp điều trị đúng cách để mỗi người đó đi qua cửa của bạn. Bạn đã luôn luôn là một người chữa lành - tiếp tục cuộc hành trình của bạn như là một với chúng ta. Nếu bạn đã được tìm kiếm một chương trình tiến sĩ sau đại học ở San Diego, đặc biệt là các chương trình châm cứu sau đại học, sau đó tìm kiếm của bạn kết thúc ở đây tại Pacific College of Oriental Medicine.... [-]

Hoa Kỳ San Diego Chicago New York
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Kết hợp qua mạng và tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

An Inside Look at the Pacific College of Oriental Medicine Clinic