School of Medicine - University of California Irvine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU TRƯỜNG Y TẾ

Được xếp hạng là một trong 50 trường y khoa hàng đầu của Hoa Kỳ cho nghiên cứu của US News

Trường y học nuôi dưỡng sự phát triển của sinh viên y khoa, các bác sĩ thường trú, và các học giả trong khoa học lâm sàng và khoa học cơ bản và hỗ trợ phổ biến các tiến bộ nghiên cứu vì lợi ích của xã hội.

Trường Y khoa

  • Mỗi năm, trường giáo dục hơn 400 sinh viên y khoa và đào tạo hơn 600 cư dân và sinh viên tại Trung tâm Y tế UC Irvine và các tổ chức liên kết.
  • 560 nhân viên toàn thời gian và 1.300 nhân viên tình nguyện của trường đang tham gia vào việc giảng dạy, cung cấp chăm sóc y tế và nghiên cứu những thách thức về sức khoẻ đối với thế kỷ 21.
  • Trường có 26 phòng ban, từ nghiên cứu khoa học cơ bản đến các chuyên khoa lâm sàng và phẫu thuật. Nó có các mối quan hệ nghiên cứu, lâm sàng và giảng dạy với Hệ thống Y tế Long Beach và Trung tâm Y tế Tưởng niệm Long Beach.
  • Trường cung cấp một bằng MD, một kết hợp MD / Ph.D. chương trình đào tạo các nhà khoa học y khoa, bằng thạc sĩ về tư vấn di truyền, chương trình MD / MBA kết hợp với Trường Kinh doanh Paul Merage và chương trình MD / Master kết hợp độc nhất gọi là Chương trình Giáo dục Y khoa cho Cộng đồng Latino (PRIME-LC).

Trung tâm Y tế UC Irvine là cơ sở y tế chính cho UC Irvine Health và các chương trình giảng dạy và nghiên cứu của UC Irvine Health School of Medicine. Trong 16 năm liên tiếp, trung tâm y tế đã được US News đánh giá là một trong những bệnh viện tốt nhất của quốc gia

Vào đầu năm 2009, UC Irvine Health đã mở Bệnh viện UC Irvine Douglas, một cơ sở hiện đại để tiến hành nghiên cứu y khoa và đào tạo mới nhất trong tương lai và thực hành các bác sĩ. Bệnh viện bảy tầng có phòng nghỉ rộng rãi, chủ yếu là phòng riêng và 15 phòng phẫu thuật hiện đại. Ngoài ra, bệnh viện cung cấp môi trường cho nghiên cứu chuyển đổi - cho phép nhiều nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng cộng tác chăm sóc bệnh nhân.

Trung tâm Y tế cũng là nơi có Trung tâm Ung thư Toàn diện về Sức khoẻ gia đình UC Irvine, Trung tâm Ung thư Quốc gia duy nhất được xác định là trung tâm ung thư toàn diện tại Quận Cam, và là một trong 48 trung tâm cấp cao ở quốc gia này.

Mối quan hệ nghiên cứu, lâm sàng và giảng dạy gần đây của Trường Y khoa với trung tâm y tế đã giúp khẳng định vị thế của doanh nghiệp lâm sàng của chúng tôi như là một nhà lãnh đạo trong khu vực và quốc gia về y học chuyển đổi. UC Irvine Health sử dụng các nghiên cứu lâm sàng mới nhất, bao gồm các nghiên cứu do các nhà nghiên cứu tiên phong cung cấp cho các liệu pháp và điều trị tiên tiến nhất.

Khoa Dược

Trường Y khoa UC Irvine thuộc Bộ Dược là nơi nghiên cứu và giảng dạy trong các lĩnh vực:

  • Dược học phân tử
  • Quy định về tế bào
  • Khoa học thần kinh
  • Sinh học tim mạch
  • Dược lý hành vi
  • Phát triển thuốc

Nhấn mạnh vào nghiên cứu về các hành động của các chất dẫn truyền thần kinh và neuropeptides in vitro và in vivo và khám phá ra các tín hiệu mới Pathways và vai trò sinh lý của chúng.

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của phòng là phát triển các hướng nghiên cứu sẽ chuyển thành các ứng dụng điều trị và để cố vấn cho thế hệ tiếp theo của các nhà nghiên cứu dành cho khám phá dược phẩm.

Địa điểm

Irvine

School of Medicine - University of California Irvine

Các chương trình