Southwest University at El Paso

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của Đại học Southwest tại El Paso là cung cấp sự nghiệp và đào tạo kỹ thuật đặc biệt, thúc đẩy tăng trưởng trí tuệ, kiểm tra phê bình và hiểu biết thông tin thông qua giáo dục phổ thông và cam kết về chất lượng giáo dục được củng cố bởi hướng dẫn chất lượng, môi trường học tập tích cực và hội nhập các công nghệ mới để cho phép sinh viên đạt được tiềm năng của mình, tham gia vào các cơ hội việc làm mới và tiếp tục là những người học suốt đời.

Nhiều khía cạnh của kinh nghiệm của El Paso ở Đại học Southwest sẽ rất giống với những gì bạn mong đợi ở bất kỳ trường đại học nào.

Bạn sẽ tham dự các lớp học, học tập, bài tập hoàn chỉnh, và làm bài kiểm tra. Khi bạn trở thành một sinh viên Đại học Tây Nam, giảng viên và nhân viên ngay lập tức tập trung vào việc giúp bạn. Trước khi bạn bắt đầu, bạn sẽ tham dự một hướng để giúp bạn có được mọi thứ mà tổ chức chúng tôi cung cấp.

Bây giờ bạn biết những gì bạn có thể mong đợi từ chúng tôi ... chất lượng học tập và một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ để giúp bạn có được và ở lại theo dõi. Nhưng chúng ta không thể làm điều đó một mình.

Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu cam kết của bạn trong trở lại. Cam kết làm việc chăm chỉ, tập trung và yêu cầu trợ giúp khi cần. Chắc chắn là đi học không phải là dễ dàng. Nhưng với sự cam kết của bạn Southwest University El Paso làm cho nó có thể.

59062_SouthwestPicture1.jpg

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Health BScs » Nhìn Health Certificates »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Cử nhân Khoa học trong quản lý Radiology

Qua mạng Toàn thời gian 14 tháng September 2019 Hoa Kỳ El Paso

Chương trình quản lý X quang được thiết kế để giúp các chuyên gia hình ảnh chuẩn bị cho nhiều loại vị trí lãnh đạo có sẵn trong khoa học Radiologic. [+]

Chương trình quản lý X quang được thiết kế để giúp các chuyên gia hình ảnh chuẩn bị cho nhiều loại vị trí lãnh đạo có sẵn trong khoa học Radiologic.

Chương trình cấp bằng sẽ cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến các xu hướng mới nhất và thực hành quản lý hiệu quả trong X quang.

Nội dung cốt lõi của chương trình tập trung vào các tài nguyên phát triển nghề nghiệp của Hiệp hội Quản lý hình ảnh y tế (AHRA) cùng với các thủ tục y tế hiện hành. Các thủ tục này bao gồm các khóa học áp dụng chuyển đổi hồ sơ y tế điện tử với các hệ thống PACS và thực tiễn của Ủy ban liên hợp.... [-]


Cử nhân khoa học trong điều dưỡng

Qua mạng Toàn thời gian 14 tháng September 2019 Hoa Kỳ El Paso

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho các Điều dưỡng có đăng ký với Bằng Cử nhân về Y tá để nâng cao nghề nghiệp Điều dưỡng của họ, và thông thạo để tham gia ở các cấp độ lãnh đạo khác nhau trong thực hành chăm sóc của họ và như là một phần của đội Chăm sóc Y tế. [+]

(RN đến BSN Bridge)

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho các Điều dưỡng có Đăng ký với Bằng Cử nhân về Y tá để nâng cao nghề nghiệp Điều dưỡng của họ, và thông thạo để tham gia ở các cấp độ lãnh đạo khác nhau trong thực hành chăm sóc của họ và như là một phần của Đội Chăm sóc Y tế.

Đây được gọi là bằng cấp Điều dưỡng (RN to BSN Bridge).

Sự nhấn mạnh của chương trình bao gồm Điều Dưỡng Dựa Trên Chứng cứ, Tư duy phê phán, Lãnh đạo và Quản lý, Người lớn tuổi và Y tế Công cộng / Y tá Prevention.... [-]


Certificate

Chứng nhận trong chụp cắt lớp vi tính (online)

Qua mạng Toàn thời gian 9 tháng September 2019 Hoa Kỳ El Paso

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị kỹ thuật viên chụp X quang đăng ký trong một lĩnh vực X quang để tiến trong sự nghiệp của họ và được thành thạo để tham gia vào một phương thức khác nhau trong nghề nghiệp của họ. Giấy chứng nhận này sẽ phục vụ như là sự tiến bộ chuyên môn trong X quang từ như là một Bằng Associates trong X quang học để chứng nhận trong Tomography Computed. Sự nhấn mạnh của chương trình bao gồm các tài liệu về khóa học chuyên sâu về mô hình Chụp cắt lớp vi tính như: Phẫu thuật cắt CT, Thủ tục CT, Vật lý CT và Dụng cụ CT. [+]

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị kỹ thuật viên chụp X quang đăng ký trong một lĩnh vực X quang để tiến trong sự nghiệp của họ và được thành thạo để tham gia vào một phương thức khác nhau trong nghề nghiệp của họ. Giấy chứng nhận này sẽ phục vụ như là sự tiến bộ chuyên môn trong X quang từ như là một Bằng Associates trong X quang học để chứng nhận trong Tomography Computed.

Thủ tục nhập học:

Một bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương của nó là cần thiết để nhập học vào chương trình;

... [-]