Southwestern Oklahoma State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về SWOSU

Chào mừng bạn đến với Southwestern Oklahoma State University (SWOSU) - một trường đại học nổi tiếng về các chương trình học tập chất lượng, bầu không khí thân thiện và chi phí kinh tế. Tọa lạc tại thành phố nhỏ Weatherford, ở trung tâm phía tây Oklahoma, nơi đây có một môi trường an toàn, hiếu khách.

SWOSU là nơi sinh sống của 5.000 sinh viên trong đó có 250 sinh viên đến từ bên ngoài nước Mỹ đại diện cho khoảng 35 quốc gia. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong khi tham dự các lớp học trong khuôn viên truyền thống hoặc tham gia các cơ hội học từ xa được cung cấp thông qua công nghệ hiện đại.

Sứ mệnh, giá trị SWOSU

Giá trị

SWOSU đã xác nhận giá trị của nó với các bên liên quan.

 • Chúng tôi coi trọng vị trí của chúng tôi như là một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu ở Oklahoma đáp ứng nhu cầu của tiểu bang và khu vực bằng cách cung cấp các chương trình đại học, cử nhân, thạc sĩ và chuyên nghiệp có khả năng tiếp cận, giá cả phải chăng, chất lượng cao.
 • Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn cao về hướng dẫn, dịch vụ hành chính, nghiên cứu, các hoạt động học thuật và sáng tạo, và dịch vụ cho trường đại học và cộng đồng.
 • Giảng viên, nhân viên và chính quyền của chúng tôi cam kết bồi dưỡng một môi trường trí tuệ, văn hóa và xã hội an toàn, lành mạnh và đa dạng cho sự thành công của học sinh.
 • Chúng tôi được dành riêng cho sự ổn định kinh tế và tăng trưởng của khu vực của chúng tôi, và chúng tôi trân trọng vai trò của chúng tôi như là một trung tâm nghệ thuật, văn hóa, khoa học và công nghệ.
 • Chúng tôi hướng dẫn hành động của chúng tôi bằng sự công bằng, trung thực và toàn vẹn khi chúng tôi đáp ứng các nghĩa vụ của mình thông qua việc sử dụng khôn ngoan tài chính và tài nguyên thiên nhiên được giao phó cho chúng tôi.

Tầm nhìn

Là một trường đại học hàng đầu ứng phó với một thế giới luôn thay đổi, SWOSU sẽ cung cấp một môi trường cho giảng viên, sinh viên và thành công tốt nghiệp và dịch vụ công cộng thông qua nhiều yếu tố:

 • Các chương trình học tập sáng tạo và dễ tiếp cận;
 • Sinh viên hoạt động và cơ hội;
 • Bao gồm văn hóa và đa dạng;
 • Mở rộng các chương trình quốc tế, cơ hội cho sinh viên quốc tế, và thúc đẩy nhận thức toàn cầu;
 • Cộng đồng và khu vực tư nhân hợp tác mang lại lợi ích cho sinh viên, giảng viên và nhân viên và cộng đồng;
 • Sinh viên và giảng viên nghiên cứu, học thuật, và các hoạt động sáng tạo mở rộng cơ quan kiến ​​thức và nâng cao chất lượng cuộc sống;
 • Các hoạt động và đầu tư thúc đẩy tăng trưởng đạo đức, trí tuệ, chuyên nghiệp và cá nhân;
 • Khuyến khích sức khỏe cộng đồng và sức khỏe cộng đồng;
 • Cam kết thúc đẩy và duy trì các công nghệ tối ưu hóa hoạt động của trường đại học và lớp học và học sinh từ xa;
 • Quản lý nguồn lực tài chính của chúng tôi và thiết lập các con đường mới để hỗ trợ và bảo tồn các chương trình chất lượng; và
 • Mở rộng quan hệ cựu sinh viên, công nhận, quan hệ đối tác và hỗ trợ.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Southwestern Oklahoma State University , một thành viên của hệ thống đại học khu vực Oklahoma, là cung cấp các cơ hội giáo dục, nghiên cứu, các hoạt động học thuật và sáng tạo, và dịch vụ trong một môi trường học tập an toàn, dễ tiếp cận, đáp ứng nhu cầu của tiểu bang và khu vực và góp phần vào môi trường giáo dục, kinh tế và văn hóa. SWOSU cung cấp các chương trình học tập truyền thống mạnh mẽ dẫn đến nhiều mức độ khác nhau, từ kết hợp đến tiến sĩ. Các lĩnh vực học tập của trường, các chương trình được quốc gia công nhận, chương trình giáo dục phổ thông, dịch vụ và các hoạt động học tập kinh nghiệm, và tham gia vào các hoạt động và tổ chức của học sinh cung cấp cho sinh viên cơ hội đạt được các kỹ năng, kiến ​​thức và đánh giá văn hóa.

Trung tâm ESL - Công ty Ngôn ngữ

TLC-Weatherford là một trang phụ trợ cho TLC-Edmond nằm trong khuôn viên của Southwestern Oklahoma State University (SWOSU). Với chúng tôi, bạn sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn và đồng thời xây dựng những kỷ niệm tuyệt vời của Hoa Kỳ và con người của nó.

Bạn sẽ học theo giáo viên có tay nghề cao trong việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Bạn sẽ có các cố vấn học tập để hướng dẫn bạn từng bước của con đường. Mạng lưới đại học hợp tác của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia vào trường đại học Mỹ theo lựa chọn của bạn.

Bạn sẽ phát triển về mặt văn hóa cũng như về mặt học thuật. Các hoạt động do The Language Company tài trợ sẽ khám phá các cộng đồng và thành phố nơi bạn trải nghiệm lối sống của người Mỹ.

Mục tiêu tổng thể

 • Phát triển và cung cấp các chương trình chất lượng với các nhân viên và hệ thống phân phối đủ điều kiện rõ ràng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và nhà tài trợ.
 • Đảm bảo quản trị, lãnh đạo và giao tiếp hiệu quả trong toàn bộ tổ chức.
 • Đảm bảo nền tảng tài chính vững chắc cho công ty.
 • Đặt tiêu chuẩn và đảm bảo cơ hội cho sự phát triển và phát triển chuyên nghiệp cho tất cả nhân viên.
 • Phát triển và cung cấp các dịch vụ chất lượng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tài trợ.
 • Đảm bảo sức sống của công ty thông qua việc đa dạng hoá khách hàng và quản lý tài chính.
 • Đảm bảo các hoạt động và kế hoạch chiến lược của công ty phù hợp với các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp ESL và thúc đẩy sứ mệnh của công ty.

Sự kiện nhanh

 • Khoảng 5,100 sinh viên ghi danh mỗi mùa thu trong khuôn viên SWOSU.
 • SWOSU cung cấp hơn 100 chuyên ngành khác nhau và 1.000 lớp khác nhau.
 • Truyền thống tự hào của chúng tôi bao gồm các chương trình học tập và giảng viên chất lượng cao.
 • SWOSU có 14 chương trình học thuật được công nhận trên toàn quốc — nhất là các trường đại học trong khu vực của Oklahoma.
 • Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.swosu.edu
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Health Bachelor » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Mức độ quản lý thông tin sức khỏe

Tại trường September 2019 Hoa Kỳ Weatherford

Kết hợp kiến ​​thức trong máy tính, từ vựng y tế, khoa học sức khỏe, đạo đức, yêu cầu pháp lý, quản lý và kinh doanh chuyên nghiệp HIM phát triển hệ thống hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân, nghiên cứu y tế, lập kế hoạch y tế, chăm sóc sức khỏe, hệ thống đánh giá và hoàn trả tài chính cho cơ sở y tế. [+]

Quản li thông tin sưc khỏeNghề nghiệp

Health Information Manager là chuyên gia chịu trách nhiệm quản lý các hệ thống thông tin y tế trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe và các tổ chức liên quan đến sức khỏe khác. Quản trị viên quản lý thông tin sức khỏe là một chuyên gia trong thế giới của các hệ thống hồ sơ sức khỏe. Anh / cô ấy chịu trách nhiệm thu thập hồ sơ y tế hoàn chỉnh để sử dụng trong nghiên cứu; để thu thập thông tin thống kê để xây dựng các mục tiêu kế hoạch y tế tầm xa; để xác định tính hợp pháp của các yêu cầu về thông tin y tế bí mật; để kiểm soát lưu thông và tính toàn vẹn của hồ sơ y tế, và, với tư cách là trưởng phòng, chịu trách nhiệm về hiệu quả của nhân viên bộ phận thông tin y tế trong việc thực hiện các hoạt động hàng ngày.... [-]


Điều dưỡng

Tại trường September 2019 Hoa Kỳ Weatherford

Chào mừng bạn đến với Trường điều dưỡng, nơi chúng tôi cố gắng giáo dục sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu thực hành chuyên nghiệp. [+]

Kiếm RN của bạn

Chào mừng bạn đến với Trường điều dưỡng, nơi chúng tôi cố gắng giáo dục sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu thực hành chuyên nghiệp.

Bằng cấp được cung cấpCử nhân Khoa học Y táThạc sĩ Khoa học Y táKết quả của Chương trìnhSinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể:Thực hành điều dưỡng một cách chuyên nghiệp, hợp pháp và đạo đức.Phân tích dữ liệu toàn diện và đưa ra quyết định phức tạp và ưu tiên sử dụng quy trình điều dưỡng.Cung cấp một môi trường an toàn cho khách hàng, bản thân và những người khác.Thực hành một điều dưỡng là khách hàng làm trung tâm, chăm sóc, nhạy cảm về văn hóa và dựa trên nhu cầu sinh lý, tâm lý và tinh thần của khách hàng.Tích hợp các nguồn lực công nghệ thông tin vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng.Cung cấp giáo dục liên quan đến sức khỏe để phục hồi sức khỏe và thúc đẩy sức khỏe tối ưu.Phối hợp với các thành viên của nhóm chăm sóc sức khỏe liên ngành để thúc đẩy sự liên tục của chăm sóc khách hàng.Sử dụng các kỹ năng lãnh đạo trong việc quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng an toàn, chất lượng. Thúc đẩy cải thiện chất lượng bằng cách tham gia vào việc thực hiện các kế hoạch liên quan đến chăm sóc để cải thiện các dịch vụ chăm... [-]

Liên hệ

Southwestern Oklahoma State University

Trang web http://www.swosu.edu