Đọc Mô tả chính thức

Đại học công nghệ Texas

eLearning

Đại học Texas Tech eLearning

ELearning trên toàn thế giới

Trực tuyến và khoảng cách

Sinh viên đại học Texas Tech

Bạn không cần phải sống ở Lubbock để theo đuổi việc học của bạn thông qua Đại học Texas Tech. Với hơn 100 chương trình cấp độ có sẵn trực tuyến đầy đủ và bảy địa điểm giảng dạy độc đáo trong toàn tiểu bang cung cấp trải nghiệm lớp học truyền thống, mục tiêu giáo dục của bạn có thể đạt được từ mọi nơi.

Các khu vực của Đại học Texas Tech

Bạn không cần phải ở Lubbock để được giáo dục. Với bảy địa điểm trong khu vực bạn có thể nhận được một nền giáo dục ngay từ cộng đồng địa phương của bạn!

TTU K-12

“Cộng đồng giáo dục toàn cầu”

TTU K-12 cung cấp một chương trình giáo dục, in ấn và trực tuyến của NCAA cho học sinh lớp 12 - lớp 12 trong các hoàn cảnh đặc biệt và phi truyền thống mà các học khu truyền thống không đáp ứng được nhu cầu giáo dục. Chương trình của chúng tôi là duy nhất như mỗi học sinh của chúng tôi.

Với chương trình tốt nghiệp trung học toàn thời gian cũng như các lựa chọn bán thời gian bổ sung, chúng tôi phục vụ những học sinh muốn làm việc trước, cần phải bù đắp các tín chỉ không thành công, cân bằng lịch trình bận rộn hoặc đang học trong nhà.

Bắt đầu bất cứ lúc nào với ghi danh quanh năm!

Quan hệ đối tác học thuật

Các quan hệ đối tác học tập tại Texas Tech quản lý sự kiện đăng ký cho nhiều sự kiện đại học, giám sát quá trình giáo dục thường xuyên cho những người muốn kiếm được tín chỉ phi học thuật và các phòng ban muốn cung cấp các cơ hội giáo dục thường xuyên và tạo ra các thỏa thuận học tập thể chế ở Texas và hơn thế nữa quá trình chuyển càng liền càng tốt cho Red Raiders trong tương lai.

OLLI tại Đại học Công nghệ Texas

Viện học tập suốt đời Osher (OLLI) là một cộng đồng học tập độc đáo dành cho học viên trưởng thành từ 50 tuổi. Không có bài kiểm tra, không có điểm, không có giấy tờ - chỉ là cơ hội để khám phá các chủ đề thú vị và theo đuổi các sở thích mới.

Hỗ trợ Khoa và Nhân viên

ELearning trên toàn thế giới cam kết giúp người hướng dẫn tận dụng nhiều cơ hội hơn để thu hút sinh viên trực tuyến và chúng tôi cung cấp cho giảng viên các khóa đào tạo và tài nguyên cần thiết để giúp đảm bảo giảng dạy thành công.

Blackboard Learn 9.1 là hệ thống quản lý học tập được sử dụng bởi Đại học Texas Tech. Chúng tôi có thể giúp những người hướng dẫn khám phá các tính năng của Blackboard với sự hỗ trợ đào tạo trực tiếp và cơ bản để nâng cao cũng như hỗ trợ khắc phục sự cố cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho giảng viên Blackboard 24/7 của chúng tôi.

Nhóm Thiết kế Giảng dạy Giáo dục Điện tử Toàn cầu (ID) được dành riêng để hỗ trợ các tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình sản xuất khóa học. Là chuyên gia về các phương pháp hay nhất cho thiết kế và phát triển khóa học trực tuyến và pha trộn, Nhóm ID của chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ trong tổ chức nội dung, công cụ giao tiếp, tuân thủ ADA, công nghệ ghi bài giảng và hơn thế nữa.

Phòng thí nghiệm trợ năng trực tuyến của chúng tôi (OAL) cung cấp cho người hướng dẫn các công cụ để tạo tài liệu giảng dạy có thể truy cập. Các giảng viên có thể nhận được sự hỗ trợ với phụ đề và bảng điểm, yêu cầu đánh giá khả năng tiếp cận khóa học và được đào tạo về phần mềm trợ năng.

Khám phá Texas Tech: Trên toàn thế giới

Bạn cần lựa chọn bằng cấp?

Texas Tech có họ.

Cho dù bạn là một sinh viên tốt nghiệp trung học gần đây hay là sinh viên đại học phi truyền thống, bạn có thể lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong lĩnh vực học tập mong muốn của bạn, ở khoảng cách xa. Thật dễ dàng để tìm thấy chương trình phù hợp với bạn, được phân phối theo cách bạn muốn học.

Đạt được sự giáo dục bạn cần để đạt đến đỉnh của lĩnh vực của bạn.

Các khóa học eLearning trên toàn thế giới của chúng tôi được giảng dạy bởi cùng một giảng viên được công nhận rộng rãi, được công bố rộng rãi với các sở thích nghiên cứu đa dạng, dạy các khóa học mặt đối mặt của chúng tôi. Và chúng tôi cung cấp nhiều chương trình tiến sĩ ở khoảng cách xa hơn bất kỳ trường nào khác ở Texas. Bậc 1 và uy tín: đó là TTU Worldwide eLearning.

Lời chứng thực

Nâng cao sự nghiệp của bạn và cải thiện cuộc sống của bạn.

"Trong khi lấy bằng đại học, tôi chưa bao giờ trải nghiệm những lợi ích khi hoàn thành khóa học trực tuyến, nhưng kể từ khi tôi bắt đầu theo học bằng thạc sĩ trực tuyến, tôi đã học qua một phương tiện hiệu quả hơn. Tôi có thể tập trung vào công việc của mình mà không bị xao nhãng trong lớp học, và tôi cảm thấy gắn bó hơn khi tôi có thể làm việc trong một khu vực thoải mái mà tôi quen thuộc. về trình độ trực tuyến của tôi đã giúp tôi phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp bằng cách cung cấp cho tôi sự linh hoạt để phân chia sự chú ý của tôi tốt hơn giữa giáo dục và công việc chuyên môn của tôi. "

Joshua Blount '19, Thạc sĩ nghệ thuật trong truyền thông kỹ thuật

Kết thúc những gì bạn đã bắt đầu.

Các chương trình hoàn toàn trực tuyến của chúng tôi mang lại cho bạn sự linh hoạt để chỉ học một lớp trong mỗi học kỳ, là sinh viên toàn thời gian hoặc bất kỳ thứ gì ở giữa. Chúng tôi cũng cung cấp học bổng chuyển giao cho sinh viên đại học cộng đồng muốn hoàn thành bằng cấp của họ tại Texas Tech.

Lời chứng thực

Cuộc sống xảy ra.

"Tôi tốt nghiệp với bằng Cử nhân Nghệ thuật trong các nghiên cứu Đại học với các nghiên cứu về Phát triển Con người và Gia đình, Nghiên cứu Giao tiếp và Xã hội học. Phần yêu thích của tôi là các kết nối mà tôi đã thực hiện. Tôi đã có cơ hội thực sự biết các giáo sư của mình, và Tôi không nghĩ đó là điều tôi có thể làm trong môi trường học xá lớn, tôi bắt đầu làm việc cho đại học Texas Tech tại Waco với vai trò trợ lý hành chính. Tôi biết tôi muốn làm việc cho TTU tại Waco ngay sau khi tôi bắt đầu chương trình bởi vì tôi thấy tiềm năng của nó và tin rằng nó sẽ tiếp tục phát triển, điều này sẽ giúp mọi người đạt được mục tiêu học tập của họ. cam kết. Tôi đã trở lại trường học và hoàn thành cho con gái của tôi. "

Alana Schaeper '17, Nghiên cứu Đại học

Tận dụng tối đa hóa đơn GI.

Chương trình Quân sự và Cựu chiến binh của Texas Tech là một trong những chương trình tốt nhất trên toàn quốc, được minh chứng bằng các giải thưởng của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn sử dụng các lợi ích cựu chiến binh của bạn để hoàn thành văn bằng của bạn.

Lời chứng thực

Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ của bạn.

"Tôi theo học tại Đại học Texas Tech tại Waco và đang kiếm bằng Cử nhân về Nghiên cứu Đại học với các ngành học về Truyền thông, Khoa học Chính trị và Quan hệ Công chúng. Tôi muốn tham dự một trường đại học tuyệt vời nổi tiếng mà không phải thay đổi Tôi thích ghé thăm Lubbock và tham dự nhiều sự kiện sinh viên trong khi ở thị trấn nhưng Waco chỉ là một lựa chọn tốt hơn cho con trai tôi và tôi gần đây đã thực tập tại Texas House of Representatives trong suốt buổi lập pháp trước đây của họ Tôi sẽ làm việc tại Capitol trong suốt buổi học đặc biệt.Tôi tin rằng bằng cấp của tôi từ Texas Tech sẽ cho phép tôi đạt được tham vọng nghề nghiệp của mình như là một người ủng hộ cho các cựu chiến binh và gia đình của họ trong khu vực trung tâm Texas. "

Jade Cabrero-Doss, cựu chiến binh không quân Hoa Kỳ, '17, Nghiên cứu đại học

Tìm kiếm một sự thay đổi của cảnh quan?

Chúng tôi cung cấp các lựa chọn hợp lý để có được nền giáo dục bạn cần để bắt đầu một cái gì đó mới. Học sinh eLearning trên toàn thế giới trả tiền học phí trong tiểu bang Texas, bất kể địa điểm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ kiếm được bằng cấp trực tuyến với mức giá rất cạnh tranh, cho dù bạn sống ở khắp thành phố hay trên toàn quốc.

Lời chứng thực

Thay đổi nghề nghiệp của bạn.

"Tôi yêu sự linh hoạt mà TTU Worldwide eLearning mang lại cho tôi! Làm việc theo hướng trực tuyến tại Texas Tech (trong các nghiên cứu đại học với các tài chính cá nhân, lãnh đạo tổ chức và tâm lý học) đã cho phép tôi theo đuổi các chương trình đào tạo múa trên toàn quốc và bắt đầu một Tôi có thể theo đuổi một nền giáo dục và một nghề nghiệp trong khiêu vũ cùng một lúc! Tôi nhảy 9-5 vào các ngày trong tuần và có cơ hội theo đuổi bằng cấp của tôi xung quanh đào tạo, diễn tập và trình diễn. Tôi đã có thể theo đuổi niềm đam mê của tôi xung quanh Mỹ ở San Francisco, Portland, Chicago, Dallas và New York. Nếu không có TTU Worldwide eLearning, tôi sẽ không thể sống được ước mơ trở thành một vũ công chuyên nghiệp! ”

Shannon Oleson '17, Nghiên cứu đại học

Với sự hỗ trợ trực tuyến và trò chuyện 24/7 của chúng tôi, mọi sinh viên trực tuyến và khoảng cách đều có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ tài chính, số dư tài khoản, hỗ trợ CNTT và hơn thế nữa bất cứ lúc nào. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bất cứ khi nào - và bất cứ nơi nào! - bạn cần nó. Chúng tôi làm cho nó dễ dàng trở thành một Red Raider!

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Texas Tech University Worldwide eLearning

Chứng chỉ Gerontology trực tuyến của Đại học Texas Tech được thực hiện thông qua một tập đoàn các trường đại học được gọi là Liên minh Giáo dục Từ xa Tương tác Great Plai ... [+]

Chứng nhận Gerontology

Chứng chỉ Gerontology trực tuyến của Đại học Texas Tech được thực hiện thông qua một tập đoàn các trường đại học được gọi là Liên minh Giáo dục Từ xa Tương tác Great Plains (GPIDEA). Một số trường đại học đã đến với nhau để cung cấp các chương trình sau tú tài trực tuyến cho các sinh viên có gia đình hoặc nghề nghiệp đã ngăn cản họ hoàn thành một văn bằng trong khuôn viên trường. Thỏa thuận liên hiệp cho phép sinh viên tham gia các khóa học do nhiều tổ chức cung cấp cho một học phí chuẩn để hoàn thành một chương trình.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
21 giờ
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Giấy chứng nhận tốt nghiệp 15 giờ trong suy giảm cảm giác và chứng tự kỷ phổ quát cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức chuyên môn và chiến lược để sử dụng với dâ ... [+]

Chứng suy giảm cảm giác và chứng mất thính giác

Giấy chứng nhận tốt nghiệp 15 giờ trong suy giảm cảm giác và chứng tự kỷ phổ quát cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức chuyên môn và chiến lược để sử dụng với dân số ngày càng tăng của sinh viên mắc chứng tự kỷ cũng bị suy giảm cảm giác (khiếm thị, khiếm thính hoặc điếc). Giấy chứng nhận này có thể được thực hiện trong chương trình chứng nhận thạc sĩ hoặc sau bằng bacalaureate hoặc dưới dạng chứng chỉ độc lập.

Tổng quan về Chương trình15 giờ tín dụngCác môn học được hoàn thành chủ yếu trực tuyến.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhânHọc sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số lượng nhất định các khóa học mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
June 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
15 giờ
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Texas Tech University Worldwide eLearning

Yêu cầu tổng cộng 18 giờ trong các khóa học trong năm lĩnh vực chính của Y tế Công cộng: Dịch tễ học, Sinh học, Môi trường, Khoa học Xã hội và Hành vi, và Chính sách và Q ... [+]

Y tế công cộng nhỏ

Yêu cầu tổng cộng 18 giờ trong các khóa học trong năm lĩnh vực chính của Y tế Công cộng: Dịch tễ học, Sinh học, Môi trường, Khoa học Xã hội và Hành vi, và Chính sách và Quản lý Y tế. Mười lăm giờ nên ở trong các khóa học HLTH với ít nhất 3 giờ từ khóa học 3000 trở lên hoặc cao hơn. Trẻ vị thành niên này có thể hoàn toàn trực tuyến.

Trình độHLTH 1306 - Giới thiệu về sức khỏe cộng đồngHLTH 2302 - Sức khỏe môi trường và nhận thứcHLTH 3301 - Dịch tễ họcHLTH 3311 - Bệnh truyền nhiễm và mãn tínhHLTH 4308 - Giới thiệu về Biostatistics... [-]
Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
18 giờ
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Texas Tech University Worldwide eLearning

Cử nhân Khoa học trực tuyến về Phát triển con người và Nghiên cứu Gia đình của Đại học Texas Tech được thực hiện thông qua một tập đoàn các trường đại học được gọi là Liê ... [+]

Thạc sĩ Khoa học trong phát triển con người và nghiên cứu gia đình nhấn mạnh vào Gerontology

Cử nhân Khoa học trực tuyến về Phát triển con người và Nghiên cứu Gia đình của Đại học Texas Tech được thực hiện thông qua một tập đoàn các trường đại học được gọi là Liên minh Giáo dục Từ xa Tương tác Great Plains (GPIDEA). Một số trường đại học đã đến với nhau để cung cấp các chương trình sau tú tài trực tuyến cho các sinh viên có gia đình hoặc nghề nghiệp đã ngăn cản họ hoàn thành một văn bằng trong khuôn viên trường. Thỏa thuận liên hiệp cho phép sinh viên tham gia các khóa học do nhiều tổ chức cung cấp cho một học phí chuẩn để hoàn thành một chương trình.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 giờ
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Master

Texas Tech University Worldwide eLearning

Chương trình học dẫn đến bằng Thạc sĩ Kỹ thuật (M.Eng.) Với một tùy chọn trong Kỹ thuật Chăm sóc sức khỏe (MEHE) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các k ... [+]

Thạc sĩ Kỹ thuật trong Kỹ thuật Y tế

Thạc sĩ Kỹ thuật trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas (tùy chọn Kỹ thuật Y tế) được cung cấp bởi Đại học Kỹ thuật Whitacre. Chương trình học dẫn đến bằng Thạc sĩ Kỹ thuật (M.Eng.) Với một tùy chọn trong Kỹ thuật Chăm sóc sức khỏe (MEHE) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các kỹ sư được đào tạo, người có thể áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật, khoa học sức khỏe và quản trị kinh doanh .

Tổng quan về Chương trình

Chương trình học dẫn đến bằng Thạc sĩ Kỹ thuật (M.Eng.) Với một tùy chọn trong Kỹ thuật Chăm sóc sức khỏe (MEHE) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các kỹ sư được đào tạo, người có thể áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật, khoa học sức khỏe và quản trị kinh doanh . Các kỹ sư này quản lý hiệu quả các dịch vụ vật lý, công nghệ và hỗ trợ của các cơ sở y tế, nhằm tối ưu hóa sự an toàn, chất lượng, hiệu quả, khả năng tiếp cận và hiệu quả chi phí của các quy trình phân phối chăm sóc sức khỏe và hệ thống chăm sóc sức khỏe.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
36 giờ
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Texas Tech University 2500 Broadway
TX 79409 Lubbock, Texas, Hoa Kỳ
Address
USA Online, Hoa Kỳ