Trinity College of Nursing & Health Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với sự có mặt tại Quad Cities trong hơn 100 năm, Trường Cao đẳng Điều dưỡng Trinity

 • Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Chụp X quang
 • Liên kết của Khoa học Ứng dụng trong Chăm sóc Hô hấp
 • Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế
 • Cử nhân Khoa học Y tá
 • Thạc sĩ Khoa học Y tá

Phương pháp tiếp cận tích hợp của chúng tôi

Các chương trình học tập của chúng tôi được đánh giá cao và tập trung vào việc phát triển tư duy phê phán và kỹ năng thực hành cần thiết để bước vào môi trường chăm sóc sức khoẻ thay đổi nhanh chóng ngày nay. Thông qua liên kết của chúng tôi với Hệ thống Y tế vùng Trinity, sinh viên của chúng tôi có thể làm việc với một số thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế, trong cả mô phỏng và lâm sàng.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc chặt chẽ với các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ khu vực khác, đưa ra cách tiếp cận hợp tác và toàn diện cho chương trình giảng dạy.

Truyền thống cộng đồng phong phú

Lịch sử hội nhập lâu dài của trường với niềm đam mê chăm sóc sức khoẻ cộng đồng chứng tỏ sự đáp ứng của chúng tôi đối với những nhu cầu chăm sóc sức khoẻ đang thay đổi của khu vực. Nguồn gốc của chúng tôi có thể được bắt nguồn từ năm 1898 khi chăm sóc sức khỏe đã được nhiều khác với hiện nay. Khi Trường đã phát triển trong những năm qua, chúng tôi đã duy trì các chiến lược giảng dạy sáng tạo bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến để chuẩn bị cho các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ cho môi trường y tế năng động.

Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trinity College of Nursing

Sứ mệnh

Trinity College of Nursing

Giá trị

Một chương trình giáo dục ở Trinity là dựa vào giá trị, nhấn mạnh đến lý do lâm sàng và việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc có văn hoá có thẩm quyền.

 • Thực tiễn Tốt nhất: Trinity College cam kết sử dụng các phương pháp hay nhất trong các viện nghiên cứu và chăm sóc lâm sàng.
 • Chăm sóc: Trường cao đẳng Trinity cổ vũ cho một nền văn hoá chăm sóc phản ánh lòng trắc ẩn và tôn trọng.
 • Đa dạng sinh học: Trinity College nắm giữ sự đa dạng và thúc đẩy sự tương đồng về văn hoá.
 • Tính toàn vẹn: Các giảng viên, nhân viên, và sinh viên Trinity College tôn trọng các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp trong giáo dục và thực hành.
 • Học tập suốt đời: Trinity College mô hình tầm quan trọng của việc mua lại kiến ​​thức như một cam kết thực hành chuyên nghiệp.

Học tên miền / Năng lực liên quan

Hiểu biết

 • Khả năng kiểm tra và giải thích hiện tượng
 • Khả năng xây dựng và tổ chức kiến ​​thức
 • Khả năng tích hợp và tổng hợp kiến ​​thức
 • Khả năng áp dụng các khái niệm định lượng và định tính

Khả năng

 • Khả năng giải quyết các vấn đề thực tế
 • Có khả năng cộng tác với nhiều lĩnh vực
 • Khả năng giao tiếp hiệu quả
 • Có khả năng thực hành thành thạo và khéo léo trong môi trường y tế thay đổi

Giá trị Chăm sóc Văn hoá

 • Khả năng bảo tồn / duy trì bản sắc văn hoá
 • Khả năng chứa / thương lượng các phương tiện giao thông khác nhau
 • Khả năng mô phỏng lại / cơ cấu lại phương pháp chăm sóc sức khoẻ
 • Có khả năng áp dụng các nguyên tắc đạo đức và luật pháp đối với chăm sóc sức khoẻ
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Health BScs » Nhìn Health MSc » Nhìn Health Associate of Applied Science »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Associate of Applied Science

Associate of Applied Science in Radiography

Tại trường Toàn thời gian 77 giờ May 2019 Hoa Kỳ Rock Island

[+]

Các nhà chụp X quang liên tục phấn đấu cung cấp chăm sóc bệnh nhân có chất lượng và đặc biệt quan tâm đến việc hạn chế tiếp xúc với phóng xạ đối với bệnh nhân, bản thân họ và những người khác.

[-]

Liên kết của khoa học ứng dụng trong chăm sóc hô hấp

Tại trường Toàn thời gian 75 giờ August 2019 Hoa Kỳ Rock Island

Một trong những lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân khó khăn nhất là rối loạn tim phổi, khiến các nhà trị liệu về hô hấp đi đầu trong chăm sóc sức khoẻ. Trinity College of Nursing & Khoa học Y tế chuẩn bị cho nam giới và phụ nữ từ các cộng đồng văn hoá và sắc tộc đa dạng cho sự nghiệp như các nhà trị liệu về hô hấp. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình của chúng tôi được chuẩn bị để làm việc tại các bệnh viện, khoa cấp cứu, các đơn vị chăm sóc đặc biệt, các đơn vị chăm sóc tích cực sơ sinh, phòng thí nghiệm chẩn đoán, văn phòng, phòng khám, các cơ sở chăm sóc dài hạn, và nhà cửa. [+]

Một trong những lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân khó khăn nhất là rối loạn tim phổi, khiến các nhà trị liệu về hô hấp đi đầu trong chăm sóc sức khoẻ.

[-]

BSc

Bachelor of Science in Nursing

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 15 - 24 tháng January 2019 Hoa Kỳ Rock Island + 1 nhiều hơn

[+]

Phải chứng minh được tính hữu cơ và tính sẵn sàng về số liệu thông qua các bài kiểm tra và / hoặc các khoá học trước. Những sinh viên có bằng cấp liên kết hoặc bằng tốt nghiệp điều dưỡng đã được chính thức chấp nhận vào chương trình RN-BSN Completion được thưởng 71 giờ tín dụng cho chương trình RN cơ bản của họ.

[-]

Cử nhân khoa học trong ngành khoa học sức khỏe

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm January 2019 Hoa Kỳ Rock Island + 1 nhiều hơn

Chương trình BSHS là một khóa học toàn thời gian hoặc bán thời gian được thiết kế để cho phép sinh viên có bằng liên kết trước đó trong chụp X quang hoặc chăm sóc hô hấp để có được bằng cử nhân về Khoa học Y tế. Chương trình này có thể được hoàn thành bởi các chuyên gia y tế liên minh khác nếu khóa học ban đầu là từ một chương trình y tế liên minh được công nhận. Chương trình Cử nhân Khoa học Y tế được xây dựng trên nền giáo dục trước đây và nhằm mở rộng kỹ năng của chuyên gia y tế liên minh. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Cử nhân Khoa học Y tế sẽ được chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu thay đổi của các cơ sở chăm sóc sức khoẻ trong một loạt các thiết lập. [+]

[-]

MSc

Bậc thầy của khoa học trong điều dưỡng

Tại trường Toàn thời gian January 2019 Hoa Kỳ Rock Island

Chương trình MSN được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo trong hệ thống giáo dục và điều dưỡng, những người thể hiện sự nhạy cảm về văn hoá trong quá trình ra quyết định và hợp tác với các thành viên khác của đội chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để hướng dẫn các thành viên khác trong nhóm và chịu trách nhiệm về các kết quả chăm sóc có chất lượng cũng như để thúc đẩy các thực hành tốt nhất và có hiệu quả tạo thuận lợi cho việc chuyển dịch chứng cứ sang thực tiễn. [+]

Chương trình MSN được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo trong hệ thống giáo dục và điều dưỡng, những người thể hiện sự nhạy cảm về văn hoá trong quá trình ra quyết định và hợp tác với các thành viên khác của đội chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để hướng dẫn các thành viên khác trong nhóm và chịu trách nhiệm về các kết quả chăm sóc có chất lượng cũng như để thúc đẩy các thực hành tốt nhất và có hiệu quả tạo thuận lợi cho việc chuyển dịch chứng cứ sang thực tiễn.

Thạc sĩ chuẩn bị các y tá sử dụng các khái niệm và lý thuyết từ các ngành điều dưỡng và các ngành liên quan để cải thiện môi trường trong đó chăm sóc sức khoẻ được cung cấp.... [-]