University of Florida College of Nursing

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại University of Florida College of Nursing , chúng tôi cam kết nâng cao vị thế của mình như một nhà lãnh đạo quốc gia và quốc tế về giáo dục điều dưỡng, nghiên cứu và chăm sóc bệnh nhân. Trường Cao đẳng Điều dưỡng được thành lập vào năm 1956, là một trong hai trường cao đẳng đầu tiên của UF Health, trung tâm y tế học thuật toàn diện nhất Đông Nam Bộ. Đây cũng là một trong 16 trường cao đẳng của Đại học Florida, được xếp hạng thứ 8 trên toàn quốc trong số các trường đại học nghiên cứu công lập.

Trường Cao đẳng Điều dưỡng được định hướng để chuyển đổi sức khỏe thông qua các chương trình học đặc biệt, nghiên cứu ưu việt và thực hành đổi mới. Là cơ sở giáo dục hàng đầu về điều dưỡng ở Florida và là một trong những trường lãnh đạo hàng đầu trên toàn quốc, trường liên tục thu hút và giữ chân các sinh viên và giảng viên điều dưỡng có năng lực cao nhất với niềm đam mê khoa học và chăm sóc.

Là một phần của UF Health, Cao đẳng Điều dưỡng hợp tác với các trường cao đẳng y tế khác, nhóm bệnh viện của UF Health và các chi nhánh lâm sàng trên toàn tiểu bang. Trường Cao đẳng Điều dưỡng có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với bộ phận điều dưỡng của UF Health để hỗ trợ các sứ mệnh giáo dục, nghiên cứu và chăm sóc bệnh nhân của trường. Các mục tiêu và hoạt động chiến lược tập trung vào nỗ lực đảm bảo các y tá được chuẩn bị tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày nay.

Địa điểm

Gainwell

Address
Center Drive,1225
32603 Gainwell, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn