University of Southern California School of Pharmacy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

120405_SoP_InnovationExcellence.jpg

Mạnh dạn trước!

Trong hơn 100 năm, Trường Dược USC đã đóng vai trò là ngọn hải đăng của sự đổi mới và xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu và thực hành dược phẩm, và đã được US News xếp hạng từ lâu

USC là nơi có trường dược duy nhất mở rộng toàn bộ hoạt động phát triển dược phẩm và dịch vụ lâm sàng - từ khám phá thuốc đến các phương pháp điều trị để chuyển thuốc an toàn và thiết bị y tế ra thị trường, từ việc cung cấp dịch vụ chăm sóc đa dạng đến đánh giá tác động quan tâm đến kết quả của bệnh nhân cũng như chi phí chăm sóc sức khỏe. Các giảng viên lâm sàng của chúng tôi đang tạo ra những con đường mới và xác định các thực hành tốt nhất trong nhiều môi trường chăm sóc khác nhau.

Trường đã nhận được các khoản tài trợ lớn từ Viện Y tế Quốc gia để phát triển các khám phá quan trọng về bệnh ung thư, bệnh Alzheimer và bệnh tiểu đường, và từ Trung tâm Đổi mới Medicare và Medicaid để đảm bảo sử dụng thuốc an toàn và tối ưu và phát triển các sáng kiến nâng cao kết quả của bệnh nhân trong khi cắt giảm chi phí. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ tốc độ đang trang bị cho các chuyên gia làm việc những kỹ năng mới để vượt trội trong thị trường thay đổi. Và sự hợp tác của chúng tôi tại Trung tâm Chính sách và Kinh tế Y tế Leonard D. Schaeffer của USC đang mang lại nghiên cứu dựa trên bằng chứng xác nhận giá trị lâu dài của các đóng góp của dược sĩ đối với thực hành hợp tác.

Trường Dược USC là trường dược tư nhân duy nhất trong một cơ sở khoa học y tế lớn, đưa sinh viên của chúng tôi gần với bốn bệnh viện lớn.

Hơn nữa, sinh viên Trường Dược USC được hưởng lợi từ một mạng lưới liên kết rộng lớn tại khoảng 300 địa điểm và hơn 400 giảng viên và giảng viên tình nguyện, nhiều người trong số họ là cựu sinh viên Trường Dược USC. Trường cũng sở hữu và điều hành bốn nhà thuốc cộng đồng và một nhà thuốc chuyên khoa.

120409_USC_Doheny-e1504207258947.png

Bằng cấp Tùy chọn: Đại học, Sau đại học và Tiến sĩ Dược (PharmD)

Trường cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng và chứng chỉ, từ lớn nhất của Trường - Bác sĩ Dược (PharmD) và nhiều cơ hội bằng cấp và kép của trường cho đến các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ được đánh giá cao. Cơ hội cư trú và học bổng được cung cấp thông qua Trường cũng rất rộng lớn.

Chương trình sau đại học

Sinh viên tốt nghiệp trường Tiến sĩ đa ngành của USC Dược. và các chương trình cấp bằng thạc sĩ được các tổ chức hàng đầu trong học viện, công nghiệp và chính phủ tìm kiếm. Các chương trình này bao gồm một khung khoa học độc đáo từ khám phá, phân phối và phát triển thuốc đến ứng dụng di truyền học và genomics vào nghiên cứu dịch thực nghiệm và lâm sàng.

Dược phẩm

 • Bằng tiến sĩ. Chương trình
 • MS trong Dược học phân tử
 • Thạc sĩ khoa học dược phẩm
 • Lâm sàng

Kinh tế Y tế

 • Bằng tiến sĩ. trong kinh tế y tế
 • Thạc sĩ Kinh tế và Chính sách Dược phẩm
 • MS tiến bộ về kinh tế y tế

Phân tích quyết định chăm sóc sức khỏe

 • MS trong phân tích quyết định chăm sóc sức khỏe
 • MS trong tiếp thị dược phẩm sinh học

Khoa học quy định

 • Tiến sĩ khoa học quy định
 • MS trong khoa học quy định
 • MS trong quản lý phát triển thuốc
 • Chất lượng sản phẩm y tế

120408_Daryl-Davies.jpg

Bác sĩ Dược (PharmD)

Trường Dược USC đã thành lập chương trình PharmD đầu tiên của quốc gia vào năm 1950 và vẫn là người tiên phong trong giáo dục đổi mới và chuẩn bị cho các dược sĩ thực hành vào ngày mai.

Chương trình cấp bằng lớn nhất trong Trường Dược, chương trình PharmD toàn thời gian bốn năm cung cấp cho sinh viên:

 • Một chương trình trải nghiệm thực hành dược phẩm độc đáo bắt đầu năm học đầu tiên mang đến cho sinh viên trải nghiệm lâm sàng thử thách ngay lập tức và tiến bộ.
 • Cung cấp rộng rãi một văn bằng kép, bằng cấp chung, và các chương trình chứng chỉ.
 • Mạng lưới cựu sinh viên dược sĩ lớn nhất trong khu vực, có thể cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp có giá trị cho sinh viên tốt nghiệp vào ngành dược.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình PharmD của USC được các nhà tuyển dụng trên khắp Hoa Kỳ tìm kiếm rất nhiều vì nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Bằng đại học tiền Dược

Các chương trình đại học của Trường Dược USC khuyến khích sinh viên tài năng theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực dược và cung cấp chuyên ngành Phát triển Dược và Dược, và chuyên ngành Khoa học và Quản lý Trị liệu Y sinh. Các chuyên ngành đại học và nhỏ được thiết kế để chuẩn bị tốt hơn sinh viên đại học tập trung vào tiền dược, tiền y học và các ngành nghề liên quan đến sức khỏe khác.

120407_Keck.jpeg

Tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp Trường Dược USC được tuyển dụng trong các công ty dược phẩm hàng đầu, các tổ chức nghiên cứu và các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của chúng tôi làm việc trong các tổ chức như Allergan, Eli Lilly, Biogen, Trường Y khoa Johns Hopkins, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Đại học Stanford, Viện Nghiên cứu Y sinh Novartis, Amgen, Medtronic, Shimadzu Khoa học, Đại học Harvard, Merck, Genentech và Facebook.

Nhiều bằng MS của chúng tôi được STEM công nhận cho OPT.

Địa điểm

Los Angeles

Address
University of Southern California
1985 Zonal Avenue

Los Angeles, California, Hoa Kỳ