Webster University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Webster là một trường đại học thực sự toàn cầu mang lại cho mọi sinh viên một trải nghiệm tập trung vào nhu cầu riêng của họ, cung cấp môi trường đa dạng và học tập cá nhân hóa để hỗ trợ họ.

Tại sao nên học tại Webster University ?

Webster University được thành lập vào năm 1915 và cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học thông qua năm trường học và cao đẳng: Nghệ thuật

Đây là trường đại học cấp 1, tư nhân, phi lợi nhuận toàn cầu được Ủy ban học tập cao cấp công nhận. Các lớp học có kích thước nhỏ độc đáo với trung bình chỉ có 10 học sinh mỗi lớp, cho mỗi học sinh nhiều thời gian với giáo sư của họ.

Webster's MBA được tìm thấy là lớn nhất trong khu vực St. Louis lớn hơn bởi US News

Các trường đại học đã đi vào để mở rộng phạm vi của nó cũng vượt ra ngoài nhà của mình ở St Louis, Missouri với các cơ sở ở Orlando, Florida, Irvine, California và nhiều hơn nữa.

Webster là một trường đại học thực sự toàn cầu và bên ngoài nước Mỹ, chúng tôi có cơ sở ở Thụy Sĩ, Hà Lan, Áo, Hy Lạp, Ghana và Thái Lan cũng như các trường đại học đối tác trên khắp thế giới. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho những sinh viên muốn du học.

Tham gia Webster ngay bây giờ để trở thành một phần của mạng lưới chuyên gia tập trung quốc tế trong một cộng đồng độc đáo.

Các chương trình tại Webster University

Chương trình sau đại học
Chọn trong số hàng trăm chương trình trong các môn như Quan hệ Quốc tế, Kinh doanh, Quản lý, Khoa học Máy tính, Truyền thông, Giáo dục, v.v.

Du học
Trải nghiệm cuộc sống đại học ở Mỹ và học một hoặc hai học kỳ ở nước ngoài tại các địa điểm của chúng tôi trên khắp thế giới. Bạn có thể chọn các khóa học từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Nếu bạn mới ở cấp đại học, đây là cơ hội tuyệt vời để thử các môn học khác nhau và nếu bạn ghi danh vào một trường đại học ở nhà, bạn có thể lấy tín chỉ khóa học mà bạn có thể chuyển về nhà.

Cuộc sống sinh viên tại Mỹ

Khuôn viên gia đình của Webster có trụ sở tại Webster Groves, St. Louis, Missouri . Nó nằm trong một khu dân cư duyên dáng và lịch sử, cách trung tâm St. Louis khoảng 20 phút. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy các ký túc xá hiện đại và các tòa nhà học tập như Thư viện Webster nhưng cũng có các tòa nhà lịch sử như Webster Hall có niên đại từ hơn 100 năm trước.

Trường cũng có nhiều cơ sở thể thao và giải trí, bao gồm hồ bơi trong nhà, trung tâm thể dục, phòng tập thể dục lớn, phòng thay đồ và phòng tập thể thao. Webster có 8 đội III NCAA dành cho nam và 8 cho nữ. Chúng tôi cũng có đội Cờ vua Collegiate # 1 ở Mỹ.

St. Louis là một thành phố nhạc jazz và âm nhạc đóng một vai trò quan trọng tại Webster, nơi Cao đẳng Mỹ thuật cung cấp nhiều chương trình cử nhân về âm nhạc và khiêu vũ. Khuôn viên trường cũng được trang bị một Trung tâm Truyền thông, một nhà hát và một Trường Âm nhạc Cộng đồng.

Cuộc sống trong khuôn viên xoay quanh một cơ thể sinh viên năng động, chặt chẽ tham gia vào các buổi chiếu phim, hòa nhạc, kịch nghệ, thể thao nội bộ và hơn thế nữa. Với hơn 60 nhóm sinh viên, cộng đồng có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Tại các cơ sở của chúng tôi ở Irvine và Orlando, bạn có thể học bằng thạc sĩ, nhưng bạn sẽ không có được cuộc sống ở trường được cung cấp ở St. Louis.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Health Master » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Quản lý Y tế MHA

Tại trường Toàn thời gian 18 - 24 tháng August 2019 Hoa Kỳ St. Louis Orlando + 1 nhiều hơn

Bây giờ là thời gian để thúc đẩy sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ của bạn với một Thạc sỹ Quản trị Y tế (MHA) từ Webster University . Ngành y tế là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của nền kinh tế hiện nay, làm cho nhu cầu cho các chuyên gia chăm sóc y tế được đào tạo thậm chí còn quan trọng hơn. [+]

Quản lý Y tế MHA

Bây giờ là thời gian để thúc đẩy sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ của bạn với một Thạc sỹ Quản trị Y tế (MHA) từ Webster University . Ngành y tế là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của nền kinh tế hiện nay, làm cho nhu cầu cho các chuyên gia chăm sóc y tế được đào tạo thậm chí còn quan trọng hơn. Các chuyên gia này là một phần vô giá của ngành công nghiệp y tế và y tế và thường tham gia lập kế hoạch, chỉ đạo, điều phối và giám sát chăm sóc sức khoẻ mà chúng ta tin cậy cho bản thân và gia đình chúng ta.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, cơ hội việc làm cho các nhà quản lý y tế và quản lý dịch vụ y tế dự kiến ​​sẽ tăng nhanh hơn trong 10 năm tới, cho phép những người trong ngành chăm sóc sức khoẻ có những lựa chọn chuyên môn hơn để lựa chọn trong tương lai.... [-]


Video

Every Student First

President Beth Stroble Entrance: Conservatory 50th Celebration

Building a Stronger Webster University

Liên hệ
Địa chỉ
470 East Lockwood Avenue
St. Louis, Missouri, 63119 US
Địa chỉ
Orlando, Florida, US
Địa chỉ
Irvine, Florida, US