Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Walden University

Tác động đến thế giới của bạn với một mức độ từ Walden. Bắt đầu hôm nay! Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ Walden được thiết kế cho các chuyên gia làm việc. Gửi biểu mẫu ở bên phải để tìm hiểu cách bạn có thể thực hiện thay đổi và thăng tiến nghề nghiệp của mình. Trong hơn 40 năm, Walden University , một tổ chức được công nhận, đã giúp các chuyên gia làm việc đạt được mục tiêu giáo dục của họ. Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ của Walden được thiết kế để giúp học sinh khám phá xu hướng thị trường hiện tại, đạt được các kỹ năng liên quan có thể áp dụng ngay trong thế giới thực và tạo ra những thay đổi tích cực về xã hội trong cuộc sống và cộng đồng của họ. Học sinh được giảng dạy bởi các giảng viên là cả các học giả và các học viên, mang lại quan điểm học tập và kinh nghiệm thực tế vào lớp học trực tuyến.

Tại sao chọn Walden?

 • Tùy chọn: Walden hiện đang cung cấp hơn 80 chương trình cấp bằng, hơn 370 chuyên ngành và tập trung, và hơn 50 chương trình chứng chỉ, vì vậy bạn có thể tìm thấy chương trình hoặc lĩnh vực học mà bạn cần.
 • Mạng ngang hàng: Trong cộng đồng Walden, được tạo thành từ hơn 127.600 sinh viên và cựu sinh viên, bạn có một mạng lưới các đồng nghiệp có thể hỗ trợ bạn trong hành trình của bạn.
 • Nhiều quan điểm: Cơ thể sinh viên đa dạng của Walden đến từ tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 150 quốc gia.
 • Chuyên gia giảng dạy: Walden của hơn 3.000 giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, những người mang lại trải nghiệm thực tế cho các khóa học của họ.
 • Sự hài lòng của sinh viên: 91% sinh viên tốt nghiệp Walden đã trả lời khảo sát năm 2013 của Walden cho thấy rất hài lòng hoặc hài lòng với trường cũ của họ. *

* Nguồn: www.WaldenU.edu/DATA, 2012–2013

Tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh của Walden University thay đổi theo chương trình và trình độ. Các cố vấn tuyển sinh của Walden luôn sẵn sàng giúp bạn với mọi bước của quy trình đăng ký trực tuyến, từ việc quyết định xem chương trình nào phù hợp để bạn nộp đơn xin hỗ trợ tài chính. Các cố vấn tuyển sinh cũng có thể giải thích chính sách tín dụng của Walden đối với kinh nghiệm giáo dục trong quá khứ.

Học phí và hỗ trợ tài chính

Trả tiền cho giáo dục của bạn có thể là một thách thức, nhưng Walden giúp bạn xác định nhiều tùy chọn tài trợ có sẵn cho bạn, bao gồm học bổng, trợ cấp và khoản vay liên bang và tư nhân. Bạn cũng có thể kiểm tra với nhà tuyển dụng của bạn để xem họ có cung cấp học phí cho các khóa học của bạn hay không. Một cố vấn tuyển sinh Walden có thể giúp bạn xác định các tùy chọn tài trợ nào có sẵn cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách chuyển các khoản tín dụng kiếm được trước đó. Hầu hết các chương trình sau đại học của Walden đều cho phép bạn chuyển tới 50% tín chỉ yêu cầu của bạn.

Hỗ trợ thành công của bạn

Mục tiêu của Walden là giúp bạn tiếp cận với bạn. Từ cuộc điều tra đầu tiên của bạn qua từng bước học tập, bạn có thể hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên được thiết kế để giúp bạn thành công trong hành trình giáo dục của mình. Walden cung cấp các dịch vụ sau đây cho sinh viên: Cố vấn cá nhân: Nhận sự quan tâm cá nhân từ các cố vấn trong tuyển sinh, hỗ trợ tài chính, học tập và các dịch vụ hỗ trợ khác để tận dụng tối đa chương trình trực tuyến của bạn. Hỗ trợ kỹ thuật: Nghiên cứu không cần lo lắng khi biết rằng bạn có quyền truy cập 24/7 vào hỗ trợ kỹ thuật của Walden. Hỗ trợ tùy chỉnh cho người học trực tuyến: Có sẵn ở bất kỳ nơi nào có truy cập Internet, thư viện trực tuyến của Walden chứa hơn 64.000 tạp chí toàn văn, hơn 100 cơ sở dữ liệu và hơn 3 triệu luận án. Một loạt các dịch vụ được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tiến sĩ trực tuyến, bao gồm một thư mục chuyên môn giảng viên và hỗ trợ với nghiên cứu luận án và phòng thủ bằng miệng. Trung tâm viết: Nâng cao kỹ năng viết của bạn với sự hỗ trợ từ Trung tâm Viết Walden, cung cấp tài nguyên và dạy kèm trực tuyến bởi các biên tập viên chuyên nghiệp và gia sư toàn thời gian. Khu dân cư học tập: Mạng lưới với giảng viên, nhân viên và các đồng nghiệp tại nơi cư trú trong người, được thiết kế để cung cấp cho bạn nghiên cứu bổ sung và hỗ trợ viết cho nghiên cứu của bậc thầy hoặc tiến sĩ. Dịch vụ nghề nghiệp: Trung tâm dịch vụ nghề nghiệp của Walden cung cấp tư vấn trực tiếp và danh mục tài nguyên trực tuyến để hỗ trợ bạn với các nhiệm vụ quan trọng, chẳng hạn như viết sơ yếu lý lịch, tìm kiếm việc làm và chiến lược phỏng vấn.

Học trực tuyến

Sự linh hoạt và hỗ trợ của Walden đặt giáo dục của bạn trong tầm tay. Bạn sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm học tập trực tuyến toàn diện bao gồm:

 • Ngày bắt đầu thuận tiện trong suốt cả năm.
 • Định hướng chuẩn bị cho bạn thành công trong môi trường trực tuyến.
 • Khả năng hoàn thành các môn học khi nào và ở đâu thuận tiện cho bạn.
 • Truy cập vào các khóa học và tài liệu trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Tài nguyên đa phương tiện được thiết kế để tăng cường học tập của học sinh: video, nghiên cứu điển hình, mô phỏng, bài viết, tạp chí và chủ đề thảo luận.
 • Cộng đồng trực tuyến toàn cầu của giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên.

Các khóa học của Walden tập trung vào các kỹ năng và chiến lược thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay tại nơi làm việc. Bạn sẽ được khuyến khích sử dụng những gì bạn học để xem xét các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề trong thế giới thực và nhiều chương trình cung cấp cơ hội áp dụng những gì bạn đã học qua trải nghiệm thực tế. Các khóa học sẽ xem xét nghiên cứu hiện tại và nghiên cứu điển hình để tăng cường tư duy phê phán. Định dạng trực tuyến của chúng tôi khuyến khích cộng tác và thảo luận để bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia khác trong lĩnh vực của bạn.

Khoa

Các giảng viên của Walden tập trung vào thành công của bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bao gồm các học giả, các nhà nghiên cứu và các nhà lãnh đạo nổi bật, những người được lựa chọn cho các thông tin về học thuật và công nghiệp cũng như khả năng giảng dạy của họ. Họ đóng vai trò cố vấn và cố vấn và nuôi dưỡng một môi trường học tập hỗ trợ và bao gồm. Dưới đây là những con số: 86% giáo viên Walden có ít nhất một bằng tiến sĩ, và họ đã nhận được hơn 900 giải thưởng cho những thành tựu chuyên môn của họ và những đóng góp xuất sắc cho lĩnh vực của họ. Giảng viên Walden cũng bao gồm 26 học giả hoặc chuyên gia Fulbright. Họ có một loạt các nền tảng kinh nghiệm và văn hóa và nổi trội trong việc tích hợp chuyên môn của họ vào lớp học.

Cộng đồng cựu sinh viên

Walden University có hơn 79.800 cựu sinh viên trên khắp 135 quốc gia trên thế giới. Các cựu sinh viên của chúng tôi được hỗ trợ bởi một hiệp hội cựu sinh viên năng động, giúp sinh viên tốt nghiệp kết nối với sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên của cộng đồng Walden lớn hơn. Cựu sinh viên tham gia các hoạt động trong khu vực và vẫn tham gia thông qua Chương trình Đại sứ Cựu sinh viên, cổng thông tin cựu sinh viên myWaldenAlumni — và tạp chí Walden của trường đại học, nêu bật những thành tựu của các cựu sinh viên của chúng tôi hai lần một năm.

Công nhận

Walden University được công nhận bởi Ủy ban học cao hơn và là thành viên của Hiệp hội Trung ương Bắc, www.ncahlc.org. Walden tự hào đã giành được các chứng nhận chuyên ngành từ các tổ chức sau:

 • Hội đồng quốc gia về công nhận giáo dục giáo viên (NCATE)
 • Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP)
 • Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Đại học (CCNE)
 • Hội đồng công nhận tư vấn và các chương trình giáo dục liên quan (CACREP)
 • Viện quản lý dự án (PMI) ® Trung tâm công nhận toàn cầu (GAC) cho các chương trình đào tạo quản lý dự án
 • Ban kiểm định kỹ thuật và công nghệ, Inc. (ABET)

Chứng nhận xác nhận rằng một trường đại học và các chương trình của trường có chất lượng cao và cung cấp nội dung có liên quan. Walden University có nghĩa là:

 • Các chương trình và khóa học có chất lượng cao.
 • Học sinh đủ điều kiện có quyền truy cập vào viện trợ của sinh viên liên bang.
 • Các khoản tín dụng kiếm được dễ dàng chuyển hơn tín dụng kiếm được tại các tổ chức không được công nhận.

Khi đánh giá thông tin, các nhà tuyển dụng và các trường đại học thường tìm kiếm những ứng viên có bằng đại học được công nhận. Tìm thông tin về chi phí, loại nghề nghiệp, tỷ lệ hoàn thành và nợ vay trung bình cho các chương trình này tại http://www.waldenu.edu/programdata.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Walden University

Thông qua MS của chúng tôi trong giáo dục sức khỏe và khuyến mãi, bạn có thể khám phá những lý thuyết hành vi sức khỏe mới nhất, xu hướng, và thực hành và đạt được các kỹ ... [+]

Trong chương trình MS về Giáo dục và Xúc tiến Y tế của chúng tôi, bạn có thể khám phá các lý thuyết, xu hướng và thực hành về hành vi sức khỏe mới nhất và đạt được các kỹ năng thiết kế truyền thông sức khỏe; lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các chương trình phòng ngừa; hoặc phục vụ như một nhà giáo dục về các vấn đề sức khỏe cộng đồng.

Walden đã thiết kế chương trình này để phản ánh Bảy lĩnh vực trách nhiệm cho các nhà giáo dục sức khỏe được Ủy ban Quốc gia về Giáo dục sức khỏe nêu ra và chuẩn bị cho bạn tham dự kỳ thi Chuyên gia Giáo dục Y tế được chứng nhận quốc gia (CHES) và các bài kiểm tra Chuyên gia Giáo dục Sức khỏe được Chứng nhận Thạc sĩ (MCHES).... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Master

Walden University

Trở thành một người ủng hộ có hiệu quả khi bạn thúc đẩy sức khỏe của cá nhân, tổ chức và cộng đồng với một Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) từ Đại học Walden. Trong chương tr ... [+]

Trở thành một người bênh vực sức khoẻ cộng đồng hiệu quả - và là người quảng bá về sức khoẻ cá nhân, tổ chức và cộng đồng - với bằng Thạc sỹ Y tế Công cộng (MPH) từ Đại học Walden. Trong chương trình trực tuyến 100% này, bạn có cơ hội để khám phá các vấn đề ảnh hưởng đến lĩnh vực y tế công cộng hiện nay. Có được kinh nghiệm thực tế như bạn áp dụng những kiến ​​thức đã học để tìm giải pháp cho các vấn đề y tế công cộng.

Phù hợp với cam kết của chúng tôi để cải tiến chất lượng liên tục, Đại học Walden đã thiết kế chương trình giảng dạy cho chương trình MPH để phản ánh các hướng dẫn chuyên môn được quy định bởi các tổ chức y tế công cộng hàng đầu.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Có được thông tin chi tiết về luật, quy định, quyết định của tòa án và chính sách sức khỏe ảnh hưởng đến các nhà cung cấp dịch vụ thông qua chương trình Thạc sĩ Quản trị ... [+]

Có được thông tin chi tiết về luật, quy định, quyết định của tòa án và chính sách sức khỏe ảnh hưởng đến các nhà cung cấp dịch vụ thông qua chương trình Thạc sĩ Quản trị Chăm sóc sức khỏe (MHA) của Walden. Chuẩn bị chuyển sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của bạn sang cấp độ tiếp theo khi bạn khám phá một chương trình giảng dạy chất lượng cao do các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu phát triển, tập trung vào các năng lực cốt lõi và thực hành tốt nhất của ngành, bao gồm quản lý tài chính, lập kế hoạch chiến lược và phân tích kinh tế. Chương trình trực tuyến 100% này cũng có sẵn thông qua Tempo Learning® của Walden, giúp bạn nâng cao trình độ của mình và tăng tốc độ tiến bộ bằng cách sử dụng trải nghiệm trước đó của bạn.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Chuẩn bị để nâng cao sự nghiệp của bạn và cải thiện hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng cách kiếm bằng Thạc sĩ Quản trị Y tế (MHA) thông qua Tempo Learning ™ ... [+]

Có được các kỹ năng cải thiện hệ thống phân phối chăm sóc sức khỏe và theo đuổi vai trò lãnh đạo — trong khi nghiên cứu trực tuyến theo cách phù hợp với bạn - với chương trình Thạc sĩ Quản trị Chăm sóc Sức khỏe (MHA) thông qua Tempo Learning® của Walden, tùy chọn giáo dục dựa trên năng lực của chúng tôi. Trong chương trình hoàn toàn trực tuyến có nhịp độ tùy chỉnh này, bạn có thể:

Độc lập học các kỹ năng lãnh đạo quan trọng mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức.Phát triển các công cụ và thông tin chi tiết để dẫn đầu trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe thay đổi.Đặt giá của bạn bằng cách đặt tốc độ của bạn — bạn càng học nhanh, bạn càng trả ít tiền hơn.Tùy chỉnh tốc độ học tập của bạn — tăng tốc việc học của bạn bằng cách dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của bạn.... [-]
Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Tiến sĩ

Walden University

Bạn mong muốn được một nhà lãnh đạo và sáng tạo trong các lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khỏe? Bác sĩ của Đại học Walden của Cục Quản lý Y tế (DHA) chương trình có thể chu ... [+]

Bạn mong muốn được một nhà lãnh đạo và sáng tạo trong các lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khỏe? Bác sĩ của Đại học Walden của chương trình chăm sóc sức khoẻ Quản lý (DHA) có thể chuẩn bị cho bạn những kiến ​​thức, kỹ năng, và các thông tin bạn cần để tác động đến cảnh quan y tế và thực hiện một thay đổi tích cực trong sự nghiệp và cộng đồng của bạn. Trong chương trình đa ngành hoàn toàn trực tuyến này, bạn có thể:

Làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về cách Act Care Giá cả phải chăng và các sáng kiến ​​cải cách khác đã ảnh hưởng đến môi trường chăm sóc sức khỏe hiện nay. Đạt được quyết định và kỹ năng giải quyết vấn đề để quản lý có hiệu quả các nhu cầu chăm sóc sức khỏe giao hàng của các tổ chức y tế và cộng đồng mà họ phục vụ. Đạt được một cấp độ mới của sự tin cậy và chuyên nghiệp công nhận và vị trí của mình để di chuyển sang vai trò điều hành sự nghiệp cấp. ... [-]
Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Bạn có muốn dẫn dắt các nỗ lực để thúc đẩy thực hành y tế công cộng trong cài đặt dựa vào cộng đồng? Tiến sĩ Y tế công cộng của Đại học Walden chương trình (DrPH) có thể ... [+]

Bạn có muốn dẫn dắt các nỗ lực để thúc đẩy thực hành y tế công cộng trong cài đặt dựa vào cộng đồng? Tiến sĩ Y tế công cộng của Đại học Walden chương trình (DrPH) có thể giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của bạn. Một trong những chương trình trực tuyến ngắn nhất và giá cả phải chăng nhất của loại hình này, chương trình học đa ngành này có thể giúp bạn xây dựng năng lực trong lãnh đạo và vận động trong khi đạt được những hiểu biết quan trọng vào các vấn đề như ngân sách, truyền thông, chính trị, và đánh giá chương trình. Bạn cũng sẽ đạt được một sự hiểu biết làm thế nào để áp dụng nghiên cứu để thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong tổ chức của bạn, trong cộng đồng của bạn, và trên toàn bộ quần thể. ... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Đạt được mức độ thực hành điều dưỡng cao nhất và khám phá cách thúc đẩy một hệ thống chăm sóc sức khỏe hiệu quả và hiệu quả hơn. Đạt được các thông tin bạn cần để đảm nhậ ... [+]

Đạt được mức độ thực hành điều dưỡng cao nhất và khám phá cách thúc đẩy một hệ thống chăm sóc sức khỏe hiệu quả và hiệu quả hơn. Đạt được các thông tin bạn cần để đảm nhận một vai trò lãnh đạo lớn hơn trong một tổ chức chăm sóc sức khỏe và góp phần cải thiện kết quả bệnh nhân và giao hàng chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể xây dựng kiến ​​thức chuyên môn của mình để nâng cao chăm sóc bệnh nhân, thu thập kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đào tạo thế hệ y tá tiếp theo, và dịch lý thuyết thành một thực hành điều dưỡng nâng cao giúp làm phong phú thêm sức khỏe của quần thể và cộng đồng.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Khám phá cách thiết kế, thực hiện và đánh giá các chương trình để giúp người khác đưa ra các quyết định lành mạnh trong tiến trình của Walden University . trong chương tr ... [+]

Khám phá cách thiết kế, thực hiện và đánh giá các chương trình để giúp người khác đưa ra các quyết định lành mạnh trong tiến trình của Walden University . trong chương trình Giáo dục và Xúc tiến Y tế. Sử dụng niềm đam mê của bạn để dẫn dắt một lối sống lành mạnh, tích cực đến lợi thế của bạn và khám phá các lý thuyết và kỹ thuật về hành vi sức khỏe để giúp các cá nhân và nhóm cải thiện sức khỏe hoặc tiến hành nghiên cứu sẽ tác động đến dân số lớn hơn.

Ph.D. trong chương trình Giáo dục và Xúc tiến Y tế có thể giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng trong lĩnh vực này, làm việc như một nhà giáo dục sức khỏe trong môi trường học thuật, lâm sàng, cộng đồng hoặc công ty có thể bao gồm các sở y tế, trường học và trường học, doanh nghiệp và công ty và cộng đồng các cơ quan y tế.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Nâng cao sự nghiệp của bạn với tư cách là một nhà nghiên cứu y tá, nhà giáo dục, hoặc nhà hoạch định chính sách với tiến sĩ nghiên cứu tập trung vào chương trình điều dưỡ ... [+]

Nâng cao sự nghiệp của bạn với tư cách là một nhà nghiên cứu y tá, nhà giáo dục, hoặc nhà hoạch định chính sách với tiến sĩ nghiên cứu tập trung vào chương trình điều dưỡng của Walden University . Thông qua các dự án đa ngành với các sinh viên tiến sĩ khác từ các ngành y tế khác nhau, bạn có thể phát triển các kỹ năng để lãnh đạo hoặc cộng tác với các nhóm chăm sóc sức khỏe đa chức năng và thúc đẩy sự thay đổi tích cực.

Chuyên ngànhGiáo dụcQuản lý chăm sóc sức khỏeSức khỏe liên ngànhKhả năng lãnh đạoChính sách Y tế Công cộng... [-]
Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Thông qua tiến sĩ Walden của chương trình dịch vụ y tế, bạn có thể chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực y tế. Mở rộng sự hiểu biết của bạn của pháp luật hiện hành ... [+]

Thông qua tiến sĩ Walden của chương trình dịch vụ y tế, bạn có thể chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực y tế. Mở rộng sự hiểu biết của bạn của pháp luật hiện hành về sức khỏe, chính sách, và đạo đức và cách chúng ảnh hưởng đến hệ thống y tế của quốc gia. Kết hợp lợi ích của mình trong các dịch vụ y tế và sức khỏe cộng đồng và mở rộng lựa chọn nghề nghiệp của bạn trong tổ chức y tế công cộng và tư nhân.

Walden cũng cung cấp một chương trình tăng tốc, trong đó sinh viên những người nắm giữ một Thạc sĩ Quản trị Y tế (MHA) có một con đường ngắn hơn để các tiến sĩ trong các dịch vụ y tế.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Đạt được một sự hiểu biết về các yếu tố y tế, xã hội, đạo đức, và kinh tế có ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng thông qua tiến sĩ Walden của chương trình y tế công cộng. Ch ... [+]

Đạt được một sự hiểu biết về các yếu tố y tế, xã hội, đạo đức, và kinh tế có ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng thông qua tiến sĩ Walden của chương trình y tế công cộng. Chương trình nghiên cứu tập trung vào này cho phép bạn truy cập vào một mạng lưới đa dạng của các giảng viên giàu kinh nghiệm và học sinh, chuẩn bị cho bạn những công cụ cần thiết để gây ảnh hưởng chính sách xã hội. Vị trí của mình để theo đuổi vị trí lãnh đạo trong học viện hoặc các vai trò trong khu vực công hay tư nhân.

Các tiến sĩ trong chương trình y tế công cộng có hai bài hát được thiết kế để phù hợp với nền và quyền lợi học tập của bạn. Theo dõi tôi, một con đường ngắn hơn để các Tiến sĩ, là dành cho sinh viên những người nắm giữ một Thạc sĩ (MPH) độ y tế công cộng. Theo dõi II là dành cho sinh viên có bằng cử nhân hoặc cao hơn trong một kỷ luật khác với sức khỏe cộng đồng. Chuyên ngành ... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

A Higher Degree. A Higher Purpose.

What's It Like to Learn Online?

Financing Your Education