Các Trường học & Các trường Đại học ở Ukraine

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Ukraine 2018/2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở Ukraina. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở Ukraina. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở Ukraina và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu Ukraina và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Ukraina: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Ukraina

National Technical University Of Ukraine

Bachelor Ukraina Kyiv September 2018

Giới thiệu về Đại họcĐược thành lập năm 1898, Học viện Kỹ thuật Kyiv (Igor Sikorsky KPI) - là một trong những trường đại học kỹ thuật lâu đời nhất của Ukraine, Châu Âu và thế giới.Hiện nay, Igor Sikorsky KPI là một tổ chức giáo dục đại học tự trị quốc gia về nghiên cứu.Thông tin NhanhIgor Sikorsky KPI đào tạo sinh viên trong các lĩnh vực kinh tế và xã hội khác nhau, 118 chuyên ngành nói chung.Igor Sikorsky KPI đào tạo các ứng cử viên (tiến sĩ) và bác sĩ (D.Sc.) trong các … [+] lĩnh vực ưu tiên: Năng lượng, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, An ninh Thông tin, Điện tử, Viễn thông, Hệ thống Không gian, Công nghệ Hóa học, và Công nghệ sinh học.Quá trình đào tạo được thực hiện bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và các nhà khoa học NASU nổi tiếng.Igor Sikorsky KPI bao gồm 19 khoa, 10 viện nghiên cứu, 152 phòng ban.Hơn 21 000 sinh viên, được đào tạo trong Igor Sikorsky KPI.260 ngàn sinh viên tốt nghiệp được đào tạo về lịch sử của 117 năm. [-]