Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Đại học

Được thành lập năm 1898, Học viện Kỹ thuật Kyiv (Igor Sikorsky KPI) - là một trong những trường đại học kỹ thuật lâu đời nhất của Ukraine, Châu Âu và thế giới.

Hiện nay, Igor Sikorsky KPI là một tổ chức giáo dục đại học tự trị quốc gia về nghiên cứu.

Thông tin Nhanh

  • Igor Sikorsky KPI đào tạo sinh viên trong các lĩnh vực kinh tế và xã hội khác nhau, 118 chuyên ngành nói chung.
  • Igor Sikorsky KPI đào tạo các ứng cử viên (tiến sĩ) và bác sĩ (D.Sc.) trong các lĩnh vực ưu tiên: Năng lượng, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, An ninh Thông tin, Điện tử, Viễn thông, Hệ thống Không gian, Công nghệ Hóa học, và Công nghệ sinh học.
  • Quá trình đào tạo được thực hiện bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và các nhà khoa học NASU nổi tiếng.
  • Igor Sikorsky KPI bao gồm 19 khoa, 10 viện nghiên cứu, 152 phòng ban.
  • Hơn 21 000 sinh viên, được đào tạo trong Igor Sikorsky KPI.
  • 260 ngàn sinh viên tốt nghiệp được đào tạo về lịch sử của 117 năm.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

National Technical University Of Ukraine

Ngành công nghiệp y sinh học đang phát triển nhanh chóng và là một trong những lĩnh vực hứa hẹn nhất về kỹ thuật trong tương lai. Kỹ thuật y sinh học mở ra cơ hội mới cho ... [+]

Tổng quan

Ngành công nghiệp y sinh học đang phát triển nhanh chóng và là một trong những lĩnh vực hứa hẹn nhất về kỹ thuật trong tương lai. Kỹ thuật y sinh học mở ra cơ hội mới cho sự phát triển nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp. Khoa Kỹ thuật Y sinh học (FBMI) - một trong những khoa trẻ nhất của NTU "KPI", đã nảy sinh để đáp lại thách thức của thời đại.

Khoa đào tạo các chuyên gia trong các phần hiện đại của Kỹ thuật Y sinh, Y học và Sinh học Tin học và Điều Khiển, phục hồi chức năng. Chuẩn bị sinh viên cho FBMI có khoảng 130 chuyên gia có trình độ cao của khoa và các nhà khoa học hàng đầu của NAS và NAMS của Ucraina, trong đó có 2 giáo sư được vinh dự làm công nhân khoa học và công nghệ của Ucraina, 15 bác sĩ khoa học, 20 ứng viên của khoa học. Sinh viên của FBMI vượt qua thực tiễn công nghiệp tại các viện nghiên cứu hàng đầu, các bệnh viện lâm sàng và các nhà máy sản xuất của Ukraine và nước ngoài. Các giảng viên tốt nghiệp làm việc cả ở Ukraine và ở nước ngoài, giữ các vị trí của các chuyên gia hàng đầu - với các kỹ sư y sinh học, các nhà phát triển phần mềm và các nhà khoa học.... [-]

Ukraina Kiev
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh