Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 5 Các Chương trình cấp Chứng nhận  (Chứng chỉ) Các chương trình trong Bác sĩ hỗ trợ 2023

5 Chứng chỉ Các chương trình trong Bác sĩ hỗ trợ 2023

Tổng quat

Giấy chứng nhận có một số mục đích tùy thuộc vào tình hình. Nó có thể cung cấp các chứng chỉ bổ sung cho các chuyên gia hiện tại hoặc nó có thể giúp học sinh chuyển tiếp từ một ngành học khác. Tùy thuộc vào các chương trình cụ thể, một giấy chứng nhận có thể mất sáu tháng đến hai năm để hoàn thành.

Giấy chứng nhận trong việc hỗ trợ bác sĩ là gì? Chương trình này đào tạo sinh viên để có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu như là một trợ lý bác sĩ. Mỗi chương trình sẽ khác nhau nhưng nó thường bao gồm một sự kết hợp của sự tương tác trong lớp học và sự phát triển của kỹ năng lâm sàng. Học sinh sẽ có được kinh nghiệm tương tác với bệnh nhân và trong các tình huống lâm sàng, như hầu hết các chương trình yêu cầu làm việc trong lĩnh vực khác nhau ngành phẫu thuật và y tế. Sau khi tốt nghiệp và sự ra đi của bảng, các cá nhân sẽ có thể hành nghề y.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc kiếm sự hỗ trợ chứng bác sĩ là có nhu cầu cao cho vị trí này.Tiền lương cũng cao, và có sự tự do cá nhân hơn trong công việc so với của một bác sĩ y khoa. Cá nhân cũng có cơ hội để thêm giá trị cho hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Các chi phí liên quan đến việc trở thành một trợ lý bác sĩ sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của tổ chức và thời gian của chương trình. Học sinh được khuyến khích liên hệ trực tiếp với trường để tìm hiểu những gì các học phí và lệ phí sẽ được.

Để trở thành một trợ lý bác sĩ (PA), hầu hết học sinh cần phải kiếm được bằng thạc sĩ của họ. Khi đó, triển vọng việc làm cho công việc này là rất cao và tỷ lệ tăng trưởng việc làm là nhanh hơn nhiều so với trung bình. Như một PA, cá nhân có thể làm việc tại các phòng khám, bệnh viện, chăm sóc sức khỏe tại nhà, và một loạt các cơ sở y tế khác. Một số người cũng có thể chọn để làm việc ở các vị trí giám sát.

Sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi ngay bây giờ.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Chứng chỉ
  • Chăm sóc y tế
  • Chăm sóc sức khỏe tương cận
  • Hỗ trợ y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (5)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập