Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 16 Các Chương trình cấp Chứng nhận  (Chứng chỉ) Các chương trình trong Hỗ trợ y tế 2023

16 Chứng chỉ Các chương trình trong Hỗ trợ y tế 2023

Tổng quat

Một chương trình chứng chỉ có thể được cung cấp mà không có một bằng cấp, hoặc nó có thể liệt kê một mức độ cụ thể như là một điều kiện tiên quyết. Cả hai chương trình giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học và được đánh giá cao tập trung, chương trình đào tạo ngắn hạn được thiết kế để trang bị cho sinh viên để làm việc trong một lĩnh vực cụ thể hoặc trên một kỹ năng cụ thể trong trường.

Giấy chứng nhận y tế trong việc hỗ trợ là gì? Một trợ lý chứng nhận y tế thường mất khoảng một năm để hoàn thành và chuẩn bị một sinh viên làm việc trong các lĩnh vực y học. Các chủ đề bao gồm các thuật ngữ y nói chung, văn phòng phía trước và công nghệ back office và thủ tục, giải phẫu học, đạo đức, sự chích và dược học. Bạn sẽ có được một kiến ​​thức tổng thể về thủ tục trong mọi lĩnh vực của văn phòng, do đó bạn sẽ được ở một vị trí để thực hiện một loạt các vai diễn.

Có giấy chứng nhận y tế trong việc hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế khi tìm kiếm một nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể sử dụng chương trình này như một tổng quan về giáo dục trước khi quyết định tham gia vào việc chăm sóc sức khỏe.

Chương trình hỗ trợ y tế khác nhau về chi phí từ một trường khác, thậm chí trong cùng một nước. Mức tay-on hoặc kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí của bất kỳ chương trình nào đó. Kiểm tra với các trường mà bạn quan tâm để tìm hiểu chính xác những gì chi phí của bạn sẽ được.

Một trợ lý y tế chứng nhận có thể làm việc trong thực tế tư nhân, bệnh viện hoặc phòng khám y tế công cộng hay tư nhân. Các cơ hội khác bao gồm thiết bị chăm sóc nội trú, bệnh viện nhà nước và nhà tù. Tuyển dụng việc làm trong lĩnh vực này đang gia tăng, và có giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ của địa phương có thể đưa bạn vào một vị trí để đưa ra lựa chọn các cơ hội hiện có.

Một số trường đại học và cao đẳng hiện nay đang cung cấp các chương trình hỗ trợ y tế trực tuyến, vì vậy bạn có thể hoàn thành đào tạo của bạn trong khi chăm sóc cho các trách nhiệm khác. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Chứng chỉ
  • Chăm sóc y tế
  • Chăm sóc sức khỏe tương cận
  • Hỗ trợ y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (16)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập