Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Chương trình cấp Chứng nhận  (Chứng chỉ) Các chương trình trong Thần kinh học 2023

Chứng chỉ Các chương trình trong Thần kinh học 2023

Tổng quat

Giấy chứng nhận có sẵn tại các đại học, sau đại học, và trình độ chuyên môn. Nó cung cấp các kiến ​​thức chuyên môn và đào tạo trong một lĩnh vực cụ thể và thường phải mất từ ​​sáu tháng đến hai năm để hoàn thành.

Giấy chứng nhận trong khoa học thần kinh là gì? Khoa học thần kinh là một khu vực mà hiểu được ý của não, tâm trí, và hành vi. Học sinh trong chương trình này nghiên cứu các lĩnh vực khác nhau của sinh học, hóa học, tâm lý học, vật lý, triết học và khoa học máy tính. Mỗi chương trình là khác nhau, nhưng nhiều người trong số họ nhấn mạnh nguyên tắc tâm lý và tự nhiên khoa học, giao tiếp hiệu quả, và quan điểm lý thuyết. Học sinh thường học từ một loạt các nền tảng, bao gồm bài giảng lớp học, nghiên cứu và làm việc trong phòng thí nghiệm. Tùy thuộc vào mức độ chứng chỉ, sinh viên có thể sẵn sàng để bắt đầu một sự nghiệp hoặc để chuyển sang cấp độ tiếp theo của giáo dục.

Sinh viên theo đuổi lợi ích chứng chỉ này trong đó họ có thể có tiềm năng thu nhập cao hơn so với những người chưa hoàn thành một chương trình. Họ cũng thường có một cơ hội tốt hơn trong việc tìm kiếm một công việc hoặc nhận được vào các trường đại học của sự lựa chọn của họ.

Các yêu cầu về tài chính liên quan đến thu nhập một chứng khoa học thần kinh sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như vị trí quốc tế của trường và thời gian chương trình. Liên hệ với các trường học trực tiếp là cách tốt nhất để tìm hiểu học phí, lệ phí cụ thể.

Các cá nhân có trình độ khoa học thần kinh có một số lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau mà họ có thể nhập vào. Jobs có thể bao gồm những người trong giáo dục, nghiên cứu, và bán hàng. Những lĩnh vực mà sinh viên có thể chọn để làm việc bao gồm y tế công cộng, y, dược, hành vi động vật, lý sinh, nhận thức khoa học, tâm lý học lâm sàng, phát triển não bộ, vật lý trị liệu, nhãn khoa, và trí tuệ nhân tạo.Giấy chứng nhận khoa học thần kinh cũng có thể chuẩn bị học sinh để tiếp tục đến trường y tế hoặc trường đại học, trong đó có thể làm cho họ đủ điều kiện cho các vị trí cấp cao hơn.

Tìm trường hoàn hảo bây giờ. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Chứng chỉ
  • Khoa học tự nhiên
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Chăm sóc y tế Kĩ năng đời sống Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội Khoa học Đời sống Nghiên cứu nghệ thuật Nghiên cứu Năng lượng Giáo dục Thể thao
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập