Keystone logo

9 Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y học Chỉnh hình 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Chăm sóc y tế
  • Y học
  • Chỉnh hình
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (9)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y học Chỉnh hình

Chỉnh hình là gì?
Chỉnh hình là một nhánh của y học liên quan đến việc thiết kế, sản xuất và lắp các thiết bị chỉnh hình. Các thiết bị chỉnh hình được sử dụng để hỗ trợ, căn chỉnh, ngăn ngừa và điều chỉnh các biến dạng hoặc hạn chế chức năng của hệ thống xương và khớp, cơ, gân và dây chằng. Những thiết bị này được sử dụng để phục hồi chức năng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân bị rối loạn cơ xương.

Tôi có thể nhận được những công việc gì trong Orthotics?
Những người làm công việc chỉnh hình thường tham gia vào việc phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau chấn thương hoặc phẫu thuật. Họ làm việc với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác, chẳng hạn như nhà vật lý trị liệu và nhà trị liệu nghề nghiệp, để cung cấp một kế hoạch chăm sóc toàn diện. Chỉnh hình là một lĩnh vực đang phát triển, với nhu cầu ngày càng tăng đối với các bác sĩ chỉnh hình có trình độ. Việc làm có sẵn trong cả khu vực công và tư nhân, và có nhiều cơ hội làm việc trong cả bệnh viện và môi trường cộng đồng.

Làm thế nào để tôi trở thành một bác sĩ chỉnh hình?
Để trở thành bác sĩ chỉnh hình, bạn cần phải hoàn thành bằng cấp đại học được công nhận về Chỉnh hình. Đây thường là bằng cử nhân bốn năm, sau đó là chương trình sau đại học và cư trú một năm.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học ngành chỉnh hình?
Trong thời gian theo học ngành Chỉnh hình, bạn sẽ học nhiều môn học bao gồm giải phẫu người, sinh lý học, cơ chế sinh học, phân tích dáng đi và khoa học vật liệu.