Keystone logo
Úc

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Úc 2023

Số lượng tổ chức: 270
  • Camperdown, Úc

  Hãy chuẩn bị để bắt đầu học đại học trực tuyến. Từ hướng dẫn thiết lập không gian học tập cho đến các chương trình và câu lạc bộ trực tuyến, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để duy trì mối quan hệ xã hội, được hỗ trợ và kết nối với cộng đồng Đại học khi bạn học ở nhà.

  • Camperdown, Úc

  Chúng tôi đã thách thức các truyền thống trong gần 170 năm Chúng tôi làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách tạo ra những nhà lãnh đạo của xã hội và trang bị cho nhân viên của chúng tôi những phẩm chất lãnh đạo để họ có thể phục vụ cộng đồng của chúng ta ở mọi cấp độ.

  • New York, Hoa Kỳ
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 5 hơn

  Bootcamp thiết kế đồ họa gốc. Học với Shillington trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường ở New York, London, Manchester, Sydney, Melbourne hoặc Brisbane. Không cần kinh nghiệm. Cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi đối với giáo dục thiết kế có nghĩa là sinh viên đạt được kết quả tuyệt vời, từng đoạt giải thưởng chỉ trong 3 tháng toàn thời gian hoặc 9 tháng bán thời gian. Các giáo viên tài năng đảm bảo bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để làm những gì mình yêu thích với những kỹ năng thực tế và phù hợp mà bạn sẽ học—từ lý thuyết thiết kế, kiểu chữ và bao bì đến thiết kế ứng dụng di động và trải nghiệm người dùng (UX). Tốt nghiệp với một danh mục đầu tư bóng bẩy giới thiệu công việc tốt nhất của bạn, sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp sáng tạo của bạn.

  • Joondalup, Úc
  • Mount Lawley, Úc
  • + 1 hơn

  Đại học Edith Cowan nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và trải nghiệm của sinh viên. Tại ECU, chúng tôi được hướng dẫn bởi các giá trị của chúng tôi về sự chính trực, tôn trọng, yêu cầu hợp lý, sự xuất sắc cá nhân và lòng dũng cảm. Chúng tôi tự hào cung cấp một trong những trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên tại Úc. Điều đó có nghĩa là các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, các bạn học của bạn, đã đánh giá cao chúng tôi về những thứ như chất lượng giảng dạy, phát triển kỹ năng và hỗ trợ sinh viên. Những điều bạn sẽ thực sự đánh giá cao nếu bạn quyết định học ở đây. Với hơn 30.000 sinh viên, sinh viên quốc tế chiếm hơn 18% tổng số sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

  • Sydney, Úc

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Brisbane, Úc
  • Kelvin Grove, Úc

  QUT là một trường đại học trẻ với tầm nhìn toàn cầu. Chúng tôi đầy tham vọng và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới với định hướng tập trung vào tương lai. Chúng tôi cố gắng kết nối sinh viên của mình với thế giới thực thông qua học tập thực hành nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẵn sàng cho sự nghiệp của ngày mai và tương lai.

  • Surry Hills, Úc

  Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn (AMPA) là một trong những cơ sở cung cấp chương trình đào tạo nghệ thuật biểu diễn cho bậc đại học hàng đầu của Úc. Giáo dục và truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ trẻ trong hơn 20 năm, AMPA vẫn cam kết cung cấp chất lượng cao nhất cho các chương trình đại học và sau đại học, tập trung vào nghệ thuật biểu diễn, bao gồm nhạc đương đại, jazz và cổ điển, biểu diễn khiêu vũ (hiện đại, ballet, jazz, đương đại và hip hop ), nhà hát âm nhạc, sáng tác / sản xuất âm nhạc và quản lý nghệ thuật.

  • Perth, Úc
  • Melbourne, Úc
  • + 1 hơn

  Mục tiêu chính của Viện Kỹ thuật Công nghệ (EIT) là cung cấp một nền giáo dục kỹ thuật và công nghệ thực tiễn xuất sắc; từ Văn bằng cho đến Bằng Thạc sĩ. Các giảng viên và người hướng dẫn kỹ thuật giỏi nhất, với nhiều kinh nghiệm kỹ thuật thực tế trong ngành, được rút ra từ khắp nơi trên thế giới. Việc học đạt được thông qua các lớp học trực tiếp cũng như các công nghệ đồng bộ, trực tuyến (eLearning).

  • Prahran, Úc

  Trường Kinh doanh Toàn cầu Ducere là trường dẫn đầu được công nhận trong sự hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp, để thiết kế và cung cấp các bằng cấp có tác động thực sự đến nghề nghiệp. Chúng tôi hợp tác với các trường đại học lớn trên khắp 4 châu lục, các tập đoàn toàn cầu, các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ, cũng như là thành viên của AACSB, Quỹ Clinton, Liên hợp quốc và các phòng toàn cầu khác nhau, để đảm bảo rằng các chương trình của chúng tôi là hiện tại, phù hợp và kết nối với ngành . Chúng tôi có sứ mệnh vừa kinh doanh vừa làm từ thiện. Ducere đã tài trợ và hỗ trợ các hoạt động của Quỹ Ducere trên 27 quốc gia châu Phi với trị giá hàng triệu đô la.

  • Mitcham, Úc

  Trường Cao đẳng dành cho Người lớn Học tập được thành lập với tư cách là Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký (RTO) vào năm 2009, và thông qua sự cống hiến của chúng tôi đối với các giải pháp đào tạo thực tế, tập trung vào kết quả với sự hỗ trợ và tính linh hoạt vô song, chúng tôi đã và đang tạo ra sự khác biệt thực sự trong hàng nghìn cuộc đời. 10 năm. Tầm nhìn của chúng tôi tại College for Adult Learning là tập trung vào việc tạo ra kết quả thực sự cho học sinh. Chúng tôi cam kết giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình thông qua hành trình học tập phù hợp, nội dung khóa học hấp dẫn và phù hợp với ngành, các tài nguyên và công cụ nghiên cứu thêm. Nhận được sự cố vấn và hỗ trợ không giới hạn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra sự khác biệt.

  • Melbourne, Úc

  Chào mừng bạn đến với RGIT Australia, một trong những học viện Giáo dục và Đào tạo Nghề (VET) hàng đầu của Australia. Tại RGIT Australia, sinh viên của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi tự hào về thành tích của các em. Mục tiêu cơ bản của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên một môi trường cho phép họ phát huy hết tiềm năng của mình.

  • Melbourne, Úc

  Ban lãnh đạo và nhân viên của Brighton Institute Of Technology (BIT) xin gửi lời chào đón nồng nhiệt tới tất cả các sinh viên mới và trở lại trường. BIT cung cấp một loạt các khóa học được công nhận trên toàn quốc và được công nhận đầy đủ nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức để tham gia vào lực lượng lao động hoặc Pathways lên cao hơn.

  • Ipswich, Úc

  Ashley Institute of Training (ASH) RTO 20749 là một Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký được phê duyệt để cung cấp các chương trình đào tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn quốc.

  • Kangaroo Point, Úc

  Shafston đã hoạt động được 25 năm, giáo dục học sinh bằng cả tiếng Anh và các Khóa học nghề. Đã có hơn 120.000 sinh viên theo học tại Shafston, đến từ hơn 100 quốc gia kể từ khi thành lập vào năm 1996. Trường đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm cả việc được đánh giá là trường Anh ngữ số 1 tại Úc vào năm 2013, 2014 và 2019 bởi Tạp chí Ryugaku.

  • Croydon, Úc

  Chương trình giảng dạy học thuật của SMBC được thành lập và thấm nhuần trong Kinh thánh - lời Chúa soi dẫn. Học tập tại SMBC sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc và có hệ thống về Kinh thánh, thần học và ứng dụng của nó vào mọi khía cạnh của cuộc sống.