Keystone logo
Úc

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Úc 2024

Số lượng tổ chức: 9
  • Perth, Úc

  Đó là vào năm 1979, nhà cung cấp đào tạo thể dục quốc gia đầu tiên của Úc được hình thành. Ý tưởng này xuất hiện khi sáu người đam mê thể hình hợp lực với mục tiêu thống nhất là nâng cao chất lượng chương trình đào tạo và mang toàn bộ niềm đam mê tập thể của họ cho ngành.

  • Heidelberg Heights, Úc

  Institute Of Health And Nursing Australia (IHNA) là một trong những nhà cung cấp chất lượng giáo dục và đào tạo hàng đầu của Úc. Các lĩnh vực chuyên môn và cung cấp khóa học chính của Viện là điều dưỡng, y tế và các dịch vụ cộng đồng như chăm sóc người già, hỗ trợ người khuyết tật và giáo dục và chăm sóc mầm non, với việc nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực mới như quản lý sức khỏe và nghiên cứu Anh ngữ.

  • Alexandria, Úc

  Chứng chỉ III về Thể dục là bước đầu tiên của bạn trong ngành thể dục. Chứng chỉ quốc gia này cho phép bạn trở thành 'huấn luyện viên thể dục'. Bạn sẽ học cách đánh giá, đào tạo và giám sát khách hàng tại các trung tâm thể dục và phòng tập thể dục.

  • Brisbane City, Úc

  Kể từ khi thành lập vào năm 1979, Tập đoàn Sarina Russo đã dẫn đường để khởi động và nâng cao sự nghiệp của hàng nghìn cá nhân trên toàn cầu. Là công ty đi đầu trong việc cung cấp các khóa học về Tiếng Anh và Kỹ năng nghề cho sinh viên Úc và Quốc tế, sinh viên của chúng tôi đã đạt được thành công các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để tiếp tục học lên Đại học hoặc đạt được kết quả nghề nghiệp quan trọng đó.

  • Preston, Úc

  ALACC là trường Cao đẳng Giáo dục và Đào tạo Nghề (VET) có trụ sở tại Melbourne (Preston), cung cấp các khóa học được công nhận trên toàn quốc.

  • Canberra, Úc
  • Sydney, Úc

  Trường Cao đẳng Điều dưỡng Úc ( ACN ) cam kết thúc đẩy sự lãnh đạo của y tá để tăng cường chăm sóc sức khỏe. Tại trường đại học của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tất cả các y tá đều có thể trở thành lãnh đạo bất kể chức danh công việc hoặc mức độ thâm niên của họ.

  • West Melbourne, Úc

  Menzies Institute Of Technology là một tổ chức đào tạo được công nhận có uy tín về sự tập trung mạnh mẽ vào giáo dục.

  • Burwood, Úc

  Tại New Era Institute , chúng tôi không chỉ tập trung vào việc phát triển tiềm năng học tập của bạn mà còn là sự phát triển cá nhân của bạn trong các lĩnh vực như lãnh đạo, cầu thủ trong nhóm và nâng cao khả năng sáng tạo. Chúng tôi thiết kế các khóa học của mình để giúp bạn tham gia vào công việc được áp dụng để học cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang phát triển.

  • Sydney, Úc

  INT Nurse Training là Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký (Mã: 45232) cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao cho người học tại Úc.