Keystone logo
Ý

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Ý 2024

Số lượng tổ chức: 4
  • Milan, Ý

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Rome, Ý

  Saint Camillus International University of Health and Medical Sciences (UniCamillus) - trường đại học dành riêng cho Khoa học Y tế và Sức khỏe. UniCamillus đã nhận được sự chấp thuận của Quy chế Đại học và Pháp lệnh Giáo dục vào ngày 20 tháng 6 năm 2017 bởi CUN (Hội đồng Đại học Quốc gia Ý) và sự công nhận của ANVUR (Cơ quan Đánh giá Quốc gia Ý về Đại học và Nghiên cứu) vào ngày 5 tháng 9 năm 2017.

  • Lido di Camaiore, Ý
  • La Spezia, Ý

  Istituto Stomatologico Toscano của Lido di Camaiore, ở tỉnh Lucca, liên quan đến việc đào tạo và phát triển các chương trình giáo dục thường xuyên cho nha sĩ, vệ sinh nha khoa và trợ lý nha khoa. Trường Giáo dục Đại học nhắm đến cả những học sinh đã có bằng ba năm và những người đã lấy bằng chuyên gia hoặc bằng thạc sĩ cũ, cũng như cho các chuyên gia muốn quay lại trò chơi, đào sâu các kỹ năng và tăng cường chất lượng dịch vụ họ cung cấp cho bệnh nhân của họ.

  • Rome, Ý

  Campus Bio-Medico University of Rome được thành lập vào năm 1993 với mục đích văn hóa là khôi phục lại giá trị của cuộc sống con người và con người là trọng tâm của họ. Những người trẻ tuổi được cung cấp một chương trình đào tạo học thuật theo định hướng văn hóa, chuyên nghiệp và con người được xây dựng dựa trên sự thống nhất của các ngành khác nhau theo khái niệm Đại học như một cộng đồng của sinh viên và giáo viên. Một phần không thể thiếu của dự án này là Bệnh viện Đại học Medico Campus Bio-Medico, nơi phát huy hết tác dụng của chiều hướng phục vụ con người, trong trải nghiệm cụ thể của bệnh tật. Đại học Cơ sở Y sinh Rome là một trường Đại học tư thục được công nhận hợp pháp (Nghị định của Bộ trưởng ngày 31 tháng 10 năm 1991).