Keystone logo

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Đài Loan 2023

Số lượng tổ chức: 87
  • 135號

  Được thành lập vào năm 1989, Yuan Ze University có thể còn non trẻ theo các tiêu chuẩn truyền thống, nhưng nó đã được công nhận là hình mẫu cho các trường đại học mới nổi trong thời gian ngắn nhất. Là trường đại học đầu tiên và duy nhất giành được Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2003, Yuan Ze đã nhận được giải thưởng từ Bộ Giáo dục cho Dự án Giảng dạy Xuất sắc vào năm 2005. Liên tiếp, trường được MOE chỉ định là một trong 12 trường đại học hàng đầu. tại Đài Loan, nhận giải thưởng cho “Dự án Phát triển Trung tâm Nghiên cứu Ưu tú và Đại học Hàng đầu” từ năm 2005. Được trao tặng danh hiệu cao nhất trong giảng dạy, nghiên cứu và quản trị, Yuan Ze đã trở thành một kỳ tích của giáo dục đại học tại Đài Loan.

  • Causeway Bay
  • Seoul
  • Taipei
  • + 1 hơn

  Đặc biệt tập trung vào châu Á, Đại học Manchester đã mở Trung tâm Quốc tế đầu tiên tại Hồng Kông vào năm 1992 và cung cấp chương trình đào tạo quản lý đẳng cấp hàng đầu cho các giám đốc điều hành toàn cầu ở Đông Á, bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nam Trung Quốc và Ma Cao. trong gần 30 năm.

  • Los Angeles
  • Barcelona
  • New Taipei

  Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh (CBA) tại Đại học Loyola Marymount (LMU) là một trong những trường kinh doanh tốt nhất trên toàn quốc. Được thành lập vào năm 1926 với tư cách là một trung tâm về tư duy chiến lược và đổi mới ở Nam California, chúng tôi cố gắng đạt được sự xuất sắc trong học tập và chuẩn bị cho sinh viên sử dụng tài năng và kỹ năng độc đáo của mình để thúc đẩy lợi ích của cả ngành và xã hội.

  • Taipei

  Tổ chức tiền thân của NTU là Đại học Hoàng gia Taihoku, được thành lập vào năm 1928 bởi chính quyền thuộc địa Nhật Bản. Tổng thống đầu tiên là Shidehara Tan Tairaka Hiroshi. Năm 1945, Trung Hoa Dân Quốc giành thắng lợi trong cuộc kháng chiến chống Nhật Bản, và Đài Loan được giao cho chính phủ Quốc dân Đảng Trung Hoa. Vào ngày 15 tháng 11 năm đó, Đại học Hoàng gia Taihoku chính thức được chuyển giao cho Trung Quốc quản lý và đổi tên thành Đại học Quốc gia Đài Loan, với Tiến sĩ Tsung-lo Lo được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng đầu tiên. Hiện nay, trường có 11 trường cao đẳng, với 54 khoa và 108 viện sau đại học, cùng với hơn 50 trung tâm nghiên cứu cấp quốc gia và đại học. Tổng số sinh viên, bao gồm cả những sinh viên đang theo học tại Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp và Thường xuyên, đã tăng lên hơn 32.000 người, bao gồm hơn 17.000 sinh viên đại học và 15.000 sinh viên sau đại học.

  • Manchester
  • Accra
  • Budapest
  • + 62 hơn

  World-class university preparation qualifications designed by universities for international students to succeed at university.

  • Taipei

  Shih Hsin University cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học ở trường ban ngày và trường ban đêm. Để đáp ứng nhu cầu của những người trưởng thành mong muốn làm giàu kiến thức của họ hoặc tiếp tục giáo dục của họ, trường đại học cung cấp nhiều chương trình giáo dục thường xuyên dẫn đến bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình đại học đặc biệt dành cho sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng nghề hệ ba năm.

  • Taipei

  Kaohsiung Medical University (tên gọi ban đầu là Cao đẳng Y tế Cao Hùng) được chính thức thành lập vào năm 1954. Ngoài là trường đại học y tư thục đầu tiên, trường còn trở thành cái nôi quan trọng cho các bác sĩ có tay nghề cao và các chuyên gia liên quan đến y tế. Kaohsiung Medical University là một trung tâm chăm sóc y tế và nghiên cứu y học nhiệt đới địa phương trong những ngày đầu. Các trường cao đẳng đã gác lại sứ mệnh nghiên cứu bệnh nhiệt đới sau khi Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố không còn là khu vực lưu hành bệnh nhiệt đới và chuyển toàn bộ sự chú ý của mình sang các lĩnh vực phát triển đều đặn của khoa học y tế cơ bản và nghiên cứu y học lâm sàng. Trường đại học cũng đã tiếp tục tăng cường các dịch vụ y tế của mình. Kaohsiung Medical University đã đặt nền móng vững chắc với tư cách là cơ sở y tế hàng đầu của miền Nam. Sau khi Cao đẳng Y tế Cao Hùng trở thành một trường đại học vào mùa hè năm 1999, trường đã nắm bắt cơ hội này để tiến nhanh hơn, xa hơn và đạt được các tiêu chuẩn cao nhất trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ. Tầm nhìn chung của tất cả mọi người tại Kaohsiung Medical University là làm cho trường trở thành một tổ chức hiện đại, hướng tới tương lai, phấn đấu cho sự xuất sắc trong cả học tập và chăm sóc y tế. Kaohsiung Medical University có tất cả các thế mạnh của một trường đại học lâu đời. Có một loạt các khóa học liên quan đến y tế, và cơ sở vật chất dành cho nghiên cứu cơ bản và lâm sàng đều đủ và có chất lượng tốt. Trường nằm ở trung tâm thành phố Cao Hùng, thành phố lớn thứ hai, nơi có tất cả các điểm hấp dẫn và sôi động của cuộc sống thành phố.

  • Taipei

  Vào ngày 1 tháng 6 năm 1960, nó được thành lập bởi hai bác sĩ, Hu Shuiwang và Xu Qiantian, và những nhà giáo dục y tế nhiệt tình. Bắt đầu từ ba túp lều bằng thiếc, từ sách và ống thủy tinh đến đất đai và nhà cửa lớn, tất cả đều do tư nhân quyên góp. Sau nửa thế kỷ trong màu xanh, Đại học Y Bắc Kinh đã trải qua đời thứ 17 ban giám đốc, 8 chủ tịch và 10 hiệu trưởng. Họ đã đi tiên phong trong những thành tựu phi thường của Đại học Y khoa Bắc Kinh. Tôi tin tưởng vào sự kế thừa của chủ tịch hiện tại Zhang Wenchang và hiệu trưởng Lin Jianhuang. Tiếp theo, sẽ dẫn dắt trường của chúng ta đến với thế giới quốc tế!

  • Taipei

  Qinyi được thành lập vào những năm 1960 với tư cách là một trường đại học quốc gia về khoa học và công nghệ, khác với các trường khác. Ban đầu nó là một trường tư thục, sau đó nó được tặng cho đất nước vào năm 1981 và được tổ chức lại thành một trường đại học quốc gia. Những người sáng lập, Tướng Zhang Ming và Bà Wang Guoxiu đã thực hành khái niệm "giáo dục không là gì khác ngoài một tấm gương" với tinh thần quên mình lấy nó từ xã hội và trả lại cho xã hội. Năm 1981, Chủ tịch Lee Teng-hui đã khẳng định sự đóng góp của họ cho xã hội với lời khen ngợi "Gong Hong Hua Yu". Hai nhà sáng lập lần lượt nhận được lệnh khen thưởng của Chủ tịch nước vào năm 1994 và 1999. Lịch sử phát triển của trường được chia thành 4 giai đoạn chính: cao đẳng tư thục (60,08 ~ 81,06), cao đẳng quốc gia (81,07 ~ 88,07), Học viện Công nghệ Quốc gia (88,08 ~ 96,01), và National Chin-Yi University of Technology (96,02 cho đến nay) .

  • Taipei

  Trường của chúng tôi cống hiến hết mình để đào tạo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để đạt được sự tu dưỡng phong phú: hiện thực hóa, đổi mới, toàn diện và hài hòa, còn được gọi là điểm chuẩn của chúng tôi. Vì vậy, với bốn điều trau dồi, sinh viên cần đạt được IEEE, các chứng chỉ về thông tin, tiếng Anh, chuyên môn và đạo đức, để có thể tốt nghiệp. • Hiện thực: Điểm chuẩn này phản ánh thái độ làm việc của các kỹ thuật viên. Dự kiến rằng sinh viên của chúng tôi có thể quản lý các hoạt động thực tế và đồng thời nâng cao khả năng của họ. • Đổi mới: Tiêu chuẩn này xác định khả năng của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để theo đuổi và cập nhật thông tin trong các lĩnh vực chuyên môn của họ. • Tính toàn diện: Điểm chuẩn này dự đoán học sinh của chúng tôi có thể giao tiếp trong làng toàn cầu bằng ngôn ngữ quốc tế. • Sự hài hòa: Điểm chuẩn này truyền cảm hứng cho tất cả học sinh chú ý đến việc giảng dạy đạo đức và luân lý truyền thống. Người ta cũng hy vọng rằng ứng dụng công nghệ và đạo đức có thể được kết hợp với nhau một cách hài hòa.

  • Taipei

  Không có bức tường gạch để giới hạn đường chân trời của bạn! Không có hàng rào để thu hẹp bất kỳ khả năng nào! Tất cả các tòa nhà trong khuôn viên trường đều được bao quanh bởi nhiều loại cây và thực vật như cây dương, cây hoàng thảo, cây phong lan, cây hoàng cầm, cây vòi hoa vàng, cây dành dành, cây ban ngày, cây thông rụng lá và cây liễu rủ.

  • Taipei

  Để nuôi dưỡng những tài năng với tinh thần độc đáo của NUTN, hiểu biết về cuộc sống và khả năng tuyển dụng chuyên nghiệp. Đặc điểm và sự phát triển trong tương lai Xây dựng NUTN như một thương hiệu để ươm mầm tài năng và thực hiện tốt vai trò của trường đại học trong xã hội hiện đại hóa. Tăng cường hợp tác với chính quyền địa phương và các ngành công nghiệp, tạo ra một trường đại học thể hiện được địa phương giàu có và sự tham gia quốc tế. Để quan trọng hóa môi trường học tập thông qua các chương trình giảng dạy ẩn trong khuôn viên trường, chẳng hạn như Diễn đàn Master lớn, và các thực hành Đổi mới và Tư duy. Thúc đẩy đổi mới nhân sự và hiệu quả quản trị để nâng cấp chất lượng giảng dạy và dịch vụ, duy trì tự do học thuật, công bằng và quyền học tập của sinh viên. Tăng cường liên kết với các nguồn lực của cựu sinh viên và xã hội để thực hiện mục tiêu giáo dục của trường. Trở thành trường đại học mẫu mực tinh tế, mang tính đặc trưng của địa phương và khu vực, gắn kết tốt với cộng đồng quốc tế.

  • Taipei

  Đại học Chung Hwa được thành lập năm 1990. Dưới sự hoạch định kỹ lưỡng của ban giám hiệu và giám thị trường, trường có những thành tựu và đặc điểm sau: Ba trường trung học định hướng việc làm Theo khảo sát mới nhất của Bộ Giáo dục, 104 Ngân hàng Nhân lực , và 1111 Manpower Bank, sinh viên tốt nghiệp Đại học Chung Hwa có ba thành tích cao nhất là "tỷ lệ việc làm cao, mức lương cao và sự hài lòng của doanh nghiệp cao." Trong số đó, tỷ lệ có việc làm của sinh viên trường chúng tôi là trường đầu tiên trong các trường đại học tổng hợp được hỗ trợ giảng dạy xuất sắc từ Bộ Giáo dục. Theo thống kê của 104 Human Bank, mức lương trung bình của hơn một nửa sinh viên tốt nghiệp cao hơn mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp các trường đại học dân lập trên toàn quốc, và đã được xếp hạng trong 5 năm liên tiếp 1111 Human Banking Corporation hài lòng nhất trong top 10 các trường đại học tư thục. Trường đại học tư thục duy nhất ở khu vực Zhumiao đạt chứng chỉ kép AACSB và IEET quốc tế Đại học Chung Hwa là trường đại học tư thục duy nhất ở khu vực Zhuzhumiao đã được công nhận bởi Hiệp hội Xúc tiến các Trường Kinh doanh Quốc tế Hoa Kỳ (AACSB) và Hiệp hội Trung Quốc của Giáo dục Kỹ thuật (IEET). Bằng cấp và tín chỉ của sinh viên có thể được sử dụng trên toàn thế giới. Trường Quản lý không chỉ đứng trong top 5% các trường quản lý kinh doanh hàng đầu trên thế giới, mà còn đứng trong số 450 trường đại học hàng đầu ở châu Á theo đánh giá QS năm 2020 của công ty nghiên cứu giáo dục đại học của Anh, và đứng thứ 11 trong số các trường tư thục toàn diện. các trường đại học ở Đài Loan.

  • Taipei

  National Chiayi University được thành lập vào tháng 2 năm 2000 bằng cách sáp nhập hai trường cao đẳng hiện có ở Gia Nghĩa, tức là Học viện Công nghệ Gia Nghĩa Quốc gia (NCIT) và Cao đẳng Sư phạm Gia Nghĩa Quốc gia (NCTC). Hiện trường có bảy trường cao đẳng (Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Nhân văn và Nghệ thuật, Cao đẳng Quản lý, Cao đẳng Nông nghiệp, Cao đẳng Khoa học và Kỹ thuật, Cao đẳng Khoa học Đời sống và Cao đẳng Thú y), bao gồm 39 chương trình đại học (40 khoa ), 12 chương trình đại học tại chức (1 chương trình, 39 chương trình thạc sĩ (42 lớp), 14 chương trình thạc sĩ tại chức và 7 chương trình tiến sĩ (1 chương trình) trong năm học 107. NCYU là một trong những trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất ở phần phía nam của Đài Loan.

  • Taipei

  National Taiwan Ocean University (NTOU) được thành lập năm 1953 với tên gọi Cao đẳng Công nghệ Hàng hải Đài Loan cấp tỉnh. Mười một năm sau, vào năm 1964, chúng tôi trở thành một trường cao đẳng hàng hải cung cấp bằng cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực hàng hải khác nhau. Trong thời kỳ này, trường được hỗ trợ bởi Chính phủ tỉnh Đài Loan của Trung Hoa Dân Quốc. Năm 1979, chúng tôi trở thành một tổ chức quốc gia và được đổi tên thành Trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Hàng hải Quốc gia Đài Loan. Một thập kỷ sau, vào năm 1989, trường đã trở thành một trường đại học chính thức. Hiện tại, NTOU có bảy trường cao đẳng - Khoa học Hàng hải và Quản lý, Khoa học Đời sống, Khoa học Tài nguyên và Đại dương, Kỹ thuật, Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính, Luật Đại dương và chính sách, cũng như Khoa học Xã hội và Nhân văn. Các trường Cao đẳng này có tổng cộng 22 khoa đại học, 12 viện sau đại học, 28 chương trình thạc sĩ và 20 chương trình tiến sĩ. Trường đã trải qua quá trình phát triển và thay đổi lớn và hiện được công nhận là một trong những trung tâm học thuật và học thuật cao quan trọng nhất của quốc gia, đặc biệt là trong các ngành khoa học biển, nghiên cứu hàng hải và ngư nghiệp. Đáp ứng nhu cầu thay đổi của xã hội và lợi ích ngày càng rộng rãi của sinh viên, chúng tôi đang phát triển thành một trường đại học toàn diện với trọng tâm hàng hải duy nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành một tổ chức giáo dục đại học nổi tiếng trên toàn thế giới. Hướng tới mục tiêu này, các chương trình khoa học xã hội và nghệ thuật tự do của chúng tôi đang phát triển như một phần cốt lõi của giáo dục tại NTOU. Trường đang nhanh chóng tiến tới việc cung cấp một môi trường học tập và văn hóa tích cực cho sự phát triển trí tuệ và cá nhân, với lợi ích đại dương là đặc điểm độc đáo của chúng tôi.