Keystone logo
Đức

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Đức 2023

Số lượng tổ chức: 245
  • Oldenburg, Đức

  Trong khi đó, Khoa Khoa học Máy tính tại Đại học Oldenburg nhìn lại hơn 35 năm giáo dục trong tất cả các lĩnh vực máy tính và khoa học máy tính. Nghiên cứu năng lượng nổi tiếng quốc tế của Oldenburg - không chỉ trong lĩnh vực tin học năng lượng - có lịch sử hơn 30 năm, được đặc trưng bởi sự trao đổi liên ngành với các địa điểm đại học khác ở Lower Saxony, Đức, và nước ngoài và các trung tâm khoa học khác nhau. Công việc trong lĩnh vực chủ đề "Hệ thống năng lượng thông minh" tại Đại học Oldenburg nằm trong nhóm hàng đầu.

  • Oldenburg, Đức
  • Stavanger, Na Uy

  Thạc sĩ Châu Âu về Di cư và Quan hệ liên văn hóa (EMMIR) là Khóa học Thạc sĩ Erasmus Mundus châu Phi-Âu-Châu đầu tiên về nghiên cứu di cư và được điều hành bởi ba đối tác châu Phi, bốn châu Âu và hai châu Á, được hỗ trợ bởi một mạng lưới đối tác liên kết rộng lớn hơn. . EMMIR là một chương trình nghiên cứu độc đáo tập trung vào di cư thông qua cách tiếp cận liên văn hóa, trang bị cho sinh viên những kỹ năng lý thuyết và phương pháp sâu sắc trong nghiên cứu di cư và khuyến khích họ tiến hành nghiên cứu thực địa chủ yếu ở bối cảnh châu Phi, châu Á và châu Âu. Nó được thiết kế như một chương trình thạc sĩ hai năm đa ngành (120 ECTS) nhằm giải quyết các vấn đề đương đại quan trọng trong một lĩnh vực nghiên cứu vẫn đang nổi lên.

  • Reutlingen, Đức

  Trong một môi trường học tập quốc tế, chúng tôi đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai, những người sẽ định hình một cách có trách nhiệm nền kinh tế và xã hội toàn cầu của chúng ta. Trường Kinh doanh ESB là một phần của Đại học Reutlingen công lập do nhà nước tài trợ và đã thiết lập các tiêu chuẩn trong giáo dục và đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ về quản trị kinh doanh quốc tế và kỹ thuật kinh doanh trong bốn mươi năm. Gần Stuttgart, Trường Kinh doanh ESB tọa lạc tại một khu vực thịnh vượng, nơi tập trung nhiều công ty toàn cầu, ví dụ như trong ngành ô tô hoặc cơ khí.

  • Rotterdam, Hà Lan
  • Bilbao, Tây Ban Nha
  • + 5 hơn

  Đại học các thành phố hậu công nghiệp châu Âu (UNIC) được thành lập vào năm 2020 với mục đích cung cấp một nền giáo dục hòa nhập cho một thế hệ sinh viên mới. Một liên minh gồm 10 trường đại học châu Âu có trụ sở tại các thành phố hậu công nghiệp và được tài trợ bởi Ủy ban châu Âu, hợp tác chặt chẽ với các tổ chức thành phố để đảm bảo rằng các vấn đề đô thị được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu theo cách dễ tiếp cận và toàn diện cho tất cả người học. Liên minh sẽ triển khai chương trình thạc sĩ chung đầu tiên vào năm 2023 và đang tìm kiếm những sinh viên sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi hậu công nghiệp của các thành phố của họ và trở thành sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao trong các ngành khoa học mới đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang thay đổi ở châu Âu và xung quanh thế giới.

  • Fürth, Đức

  Chúng tôi là một phần của SKSS, một công ty giáo dục và y tế đã hướng dẫn mọi người trên con đường học vấn của họ trong hơn 50 năm. Mọi người đều học khác nhau. Do đó, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ cá nhân cho từng cá nhân, giúp họ tạo điều kiện cho một cuộc sống thành công.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Esch-sur-Alzette, Luxembourg
  • + 6 hơn

  Một nhóm các trường đại học châu Âu đã phát triển một chương trình EUMaster4HPC toàn châu Âu mới và sáng tạo tập trung vào các giải pháp hiệu suất cao. EUMaster4HPC tập hợp những người chơi chính trong lĩnh vực giáo dục HPC ở Châu Âu để đào tạo thế hệ tiếp theo gồm các chuyên gia HPC có tay nghề cao và tài năng nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Châu Âu. EUMaster4HPC dựa vào chương trình giảng dạy và mô hình giảng dạy đổi mới, thành tích học tập xuất sắc, các chuyên gia HPC đẳng cấp thế giới, khả năng tiếp cận các trung tâm siêu máy tính và sự hỗ trợ mạnh mẽ của ngành.

  • Ulm, Đức

  Đại học Ulm được thành lập vào năm 1967 và không ngừng phát triển năng động kể từ đó. Danh mục khóa học hấp dẫn và định hướng tương lai, giáo dục học thuật chất lượng cao, tính đa dạng quốc tế, tính liên ngành và nghiên cứu đổi mới tiên tiến đã trở thành thương hiệu.

  • Berlin, Đức

  FUBiS là một chương trình học thuật chuyên sâu của Freie Universität Berlin, thông qua đó sinh viên có thể kiếm được tín chỉ có thể được tính vào bằng cấp của họ tại cơ sở giáo dục quê hương của họ. Các phiên FUBiS kéo dài từ 3 đến 6 tuần và diễn ra vào cả mùa hè và mùa đông.

  • Heide, Đức

  Đại học Khoa học Ứng dụng Bờ Tây là một trong những trường đại học công lập trẻ nhất ở Schleswig-Holstein và ngoài trang thiết bị hiện đại, trường còn tập trung chủ yếu vào giảng dạy định hướng thực hành và giám sát tốt. Tổng cộng có khoảng 1.900 sinh viên đang theo học và giá trị được đặt vào môi trường học tập cá nhân và làm việc theo nhóm nhỏ trong các khóa học riêng lẻ. Vị trí ở Heide/Holstein lý tưởng cho việc học du lịch của bạn, vì thành phố này gần các điểm nóng du lịch như Büsum, St. Peter-Ording, Sylt và Hamburg. Tóm lại: Bạn nghiên cứu nơi du lịch diễn ra và hưởng lợi từ mạng lưới kết nối mạnh mẽ với nhiều đối tác thực tế (trong khu vực) từ ngành du lịch. Ngoài ra, Viện Nghiên cứu Du lịch Đức có trụ sở tại trường đại học của chúng tôi. Vì viện tiến hành nghiên cứu theo định hướng ứng dụng, được kết nối trên toàn quốc và có danh tiếng xuất sắc trong thực tế, nên bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình dễ dàng hơn. Thông qua việc chuyển giao kiến thức liên tục từ kết quả nghiên cứu hiện tại sang giảng dạy, chúng tôi cung cấp cho bạn bằng cấp định hướng tương lai.

  • Hamburg, Đức

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Eltville, Đức

  Là một học viện trực thuộc Đại học Regensburg, Học viện Bất động sản IRE|BS cam kết đạt chất lượng cao nhất và dẫn đầu quốc tế về giáo dục đại học và bán thời gian cho các chuyên gia bất động sản. Trong hơn ba thập kỷ qua, chúng tôi đã liên tục đi trước một bước so với các yêu cầu về trình độ bất động sản.

  • Fulda, Đức

  Trường đại học cung cấp một loạt các chương trình giáo dục học thuật và chuyên nghiệp, đặc biệt tập trung vào "sức khỏe, dinh dưỡng và thực phẩm". Nhiều dự án nghiên cứu và phát triển được thực hiện với các doanh nghiệp tư nhân và các ngành công nghiệp. Đại học Fulda hợp tác với ca. 100 trường đại học trên thế giới. Số lượng các chương trình quốc tế không ngừng tăng lên: Cử nhân như "Quản lý và Kinh doanh Quốc tế", "Khoa học và Kỹ thuật" hoặc "Khoa học Y tế Quốc tế" cũng như các chương trình Thạc sĩ như "Quản lý Quốc tế", "Truyền thông Liên văn hóa và Nghiên cứu Châu Âu" , "Nghiên cứu người tiêu dùng và kinh doanh thực phẩm quốc tế" hoặc "Phát triển phần mềm toàn cầu" được giảng dạy một phần hoặc hoàn toàn bằng tiếng Anh.

  • Potsdam, Đức

  Đại học Khoa học Ứng dụng về Thể thao và Quản lý Potsdam - với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận của Hiệp hội Thể thao Bang Brandenburg (LSB) - đã phát triển sự tập trung vào thể thao và sức khỏe như một hồ sơ cụ thể độc lập. Trong quá trình thực hiện, các ranh giới được vượt qua trong giảng dạy và nghiên cứu, các mối quan hệ với các môn học khác được vun đắp và mạng lưới được xây dựng bằng thực tiễn. Trong quá trình tầm quan trọng ngày càng tăng của thể thao đối với toàn xã hội, sự hiểu biết mở rộng về thể thao đã xuất hiện, ví dụ: B. bao gồm phong trào thể thao trong bối cảnh phòng ngừa và điều trị cũng như quản lý tổ chức của các công ty từ ngành công nghiệp thể dục và thể thao. Do những phát triển này, khoa học thể thao cũng đang trong giai đoạn biến động.

  • Munich, Đức

  Chào mừng bạn đến với Đại học Khoa học Ứng dụng HM Hochschule München! Mỗi năm, hơn 2.500 sinh viên và nhà nghiên cứu quốc tế tham gia cộng đồng học thuật tài năng của chúng tôi tại một trong những thành phố đẹp nhất, lịch sử và công nghệ cao của Đức. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất có thể để giúp bạn cảm thấy như đang ở nhà ở Đức, ở Munich và tại trường đại học của chúng tôi.

  • Dortmund, Đức
  • Frankfurt, Đức
  • + 5 hơn

  Trường Quản lý Quốc tế (ISM) được xếp hạng trong số các trường kinh doanh tư nhân hàng đầu của Đức. Được thành lập vào năm 1990, ISM có 7 cơ sở tại Dortmund, Frankfurt am Main, Munich, Hamburg, Cologne, Stuttgart và Berlin với hơn 3850 sinh viên. Tính quốc tế, định hướng thực tế mạnh mẽ và bầu không khí học tập cá nhân cũng là một phần trong câu chuyện thành công của ISM cũng như việc giảng dạy các kỹ năng chuyên nghiệp và đào tạo chuyên sâu các kỹ năng mềm. Điều này không chỉ bao gồm các dự án thực tế thú vị, nghiên cứu tình huống và thực tập, mà còn là sự tương tác chặt chẽ với các giảng viên từ thế giới kinh doanh. Những yếu tố thành công này được phản ánh trong tất cả các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và MBA của ISM.