Keystone logo
Ả Rập Saudi

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Ả Rập Saudi 2023

Số lượng tổ chức: 35
  • Al Jazirah Al Hamra, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 8 hơn

  Ascencia Business School cung cấp cho sinh viên cơ hội theo học các Chương trình Đại học Quốc tế khi sống tại UAE. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho tất cả học sinh một nền giáo dục chất lượng, hiệu quả về chi phí và chúng tôi tự hào trong việc duy trì các tiêu chuẩn học tập cao nhất. Ascencia Business School có hiểu biết sâu rộng về thị trường địa phương và vô số kinh nghiệm trong việc quản lý giáo dục từ năm 2006. Chúng tôi đã khám phá thị trường Trung Đông và tìm cách tiếp thị thành công chương trình giảng dạy đã được kiểm định, phê duyệt và công nhận đầy đủ. Các khóa học của chúng tôi được cung cấp bởi các giảng viên có trình độ phương Tây có bằng Tiến sĩ và được đúc kết từ các học giả và mang kinh nghiệm công nghiệp có liên quan.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Văn phòng Nghiên cứu và Nghiên cứu Sau đại học tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu và học sau đại học tại Alfaisal University giúp trường trở thành một tổ chức hàng đầu trong khu vực mang lại lợi ích cho xã hội và giúp duy trì một nền kinh tế dựa trên tri thức. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ các chương trình nghiên cứu đa ngành và nghiên cứu sau đại học của giảng viên và sinh viên bằng cách tăng cường môi trường cho công việc học thuật sáng tạo với chất lượng và tính chính trực ở mức độ cao nhất, đồng thời kích thích sự phát triển của một xã hội dựa trên tri thức.

  • Hamad Town, Bahrain
  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Vương quốc Bahrain là một hòn đảo trong Vùng Vịnh nằm ở phía đông của Ả Rập Xê-út và Bahrain là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong GCC. Vatel là nhóm các Trường Kinh doanh Khách sạn Quốc tế lớn nhất trên toàn thế giới, được thành lập tại Bahrain vào tháng 10 năm 2018.

  • Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Oman Online, Oman
  • + 7 hơn

  Exeed College, được hình dung vào năm 2016, là một doanh nghiệp uy tín của Tập đoàn Giáo dục Westford cung cấp các chương trình học trực tuyến/bán thời gian được xếp hạng hàng đầu. Là nhà cung cấp dịch vụ quản lý giáo dục đẳng cấp thế giới có trụ sở tại UAE, Exeed College tạo điều kiện thuận lợi cho các chương trình Tiến sĩ về quản trị kinh doanh và giáo dục, các chương trình MBA chuyên ngành, chương trình thạc sĩ về giáo dục và các chương trình nâng cao trình độ giáo viên khác nhau thông qua sự hiện diện rộng rãi của trường tại GCC, Châu Phi, Châu Á, Nam Đông và các nước Châu Âu.

  • Ayn Ibn Fuhayd, Ả Rập Saudi

  Thông qua một chương trình cấp bằng tốt nghiệp và các khóa học đặc biệt kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, kể từ khi thành lập, Josoor đã cung cấp các giải pháp giáo dục và đào tạo cho hơn 4000 người tham gia, trang bị cho họ kỹ năng và chuyên môn để quản lý các dự án và tổ chức trong ngành thể thao, đồng thời mang lại , các sự kiện thể thao và giải trí nổi tiếng.

  • Al Hofuf, Ả Rập Saudi

  Chúng tôi hài lòng biết bao tại King Faisal University , thành phố của tri thức trong Ốc đảo Al-Ahsa; chào đón bạn qua cổng thông tin điện tử và cửa sổ nhìn ra những thành tựu của trường đại học cổ kính này và những thành tựu của nó kéo dài hơn bốn thập kỷ rưỡi kể từ năm 1395 AH 1975 tương ứng với 1975 CN, và tiếp tục tạ ơn Chúa, và sau đó là sự quan tâm rộng rãi và sự hỗ trợ không giới hạn mà nó nhận được từ sự lãnh đạo sáng suốt của chúng ta Cầu Chúa phù hộ cho nó, tin tưởng vào vai trò tiên phong và lãnh đạo được giao phó cho các cơ sở giáo dục và nghiên cứu của quốc gia để góp phần đạt được sự phát triển toàn diện của đất nước.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Riyadh Elm University , Trước đây là Riyadh Colleges of Dentistry and Pharmacy (RCsDP) là một cơ sở giáo dục sau trung học do tư nhân hỗ trợ đặt tại Riyadh thuộc Vương quốc Ả Rập Xê Út. Trường được Bộ Giáo dục Đại học Vương quốc Ả Rập Xê Út chính thức cấp phép vào tháng 2 năm 2004 để cung cấp các chương trình cấp bằng tú tài chuyên nghiệp về Nha khoa, Vệ sinh Nha khoa, Hỗ trợ Nha khoa, Dược và Công nghệ Phòng thí nghiệm Y tế.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Vào thứ Ba 09/01/1419 AH (06/05/1998 sau Công Nguyên) Thái tử HRH – cầu Chúa bảo vệ ông ấy- đã ra lệnh sát nhập Đại học Hồi giáo Imam Mohammad Ibn Saud và Đại học King Saud ở Miền Nam thành một thực thể dưới danh tính mới của ' King Khalid University '. Sau đó, vào ngày 11/3/1419 AH (6/7/1998 sau Công nguyên), một Nghị định của Hoàng gia, Nghị định 7/78 / M đã được ban hành để hoàn thành tất cả các thủ tục thường xuyên cần thiết để có hiệu lực sáp nhập. Ngân sách đầu tiên của Trường được cấp vào ngày 14/09/1419 AH (02/01/1999 sau Công Nguyên) trong phạm vi ngân sách chung của nhà nước.

  • Dammam, Ả Rập Saudi

  Trước khi cái tên “Al Asala Colleges” nổi bật, một nghiên cứu chi tiết đã được thực hiện về các ngành học, số lượng sinh viên trong từng ngành học ở cấp Vương quốc và ở cấp độ của mỗi thành phố để đạt được những ngành học tốt nhất xét về mặt số lượng sinh viên đi theo các ngành học. , yêu cầu của thị trường lao động Ả Rập Xê Út nói chung và các tỉnh phía Đông nói riêng.

  • Mecca, Ả Rập Saudi

  Vương quốc Ả Rập Xê Út đứng đầu trong các quốc gia của thế giới Hồi giáo do địa vị tôn giáo cũng như tầm quan trọng về lịch sử và văn minh của nó. Nó bao gồm Qiblah (Ka`bah) mà người Hồi giáo phải đối mặt trong các buổi cầu nguyện hàng ngày của họ. Hơn nữa, hàng triệu trái tim của mọi người hướng về Makkah, mong muốn được biểu diễn Hajj và Umrah.

  • Industrial Area, Ả Rập Saudi

  Majmaah University là một trong những trường đại học gần đây nhất của quê hương thân yêu, đã gia nhập hệ thống nhiều giáo đường khoa học lớn để trở thành một nhánh của giáo dục đại học và là giấy phép cho người dân của Chính quyền Al Majmaah và các lãnh đạo trong phạm vi trường đại học mong đợi rất nhiều để cung cấp cho họ.

  • Tabuk, Ả Rập Saudi

  Dựa trên nguyên tắc hội nhập giữa khu vực tư nhân và công trong KSA trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục đại học, Bộ Giáo dục Đại học khuyến khích giáo dục đại học tư nhân trong tất cả các chuyên ngành học tập. Hoàng tử Fahad Bin Sultan, Hoàng tử vùng Tabuk, khuyến khích các nhà đầu tư bắt đầu một trường đại học tư nhân để truyền bá văn hóa và giáo dục tại thành phố Tabuk, nơi có một vị trí địa lý đặc biệt phục vụ khu vực và môi trường xung quanh.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Giáo dục tư nhân ở Vương quốc này đang chứng kiến sự hồi sinh và sự chú ý lớn của chính phủ của Người trông coi Hai Thánh đường Hồi giáo Vua Salman bin Abdulaziz, cầu Chúa sẽ bảo tồn anh ta. Dar Al Uloom là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng nhất Vương quốc, hướng tới việc thúc đẩy giáo dục đại học và đầu tư vào nguồn nhân lực bền vững.

  • Buraydah, Ả Rập Saudi

  Đây là một trong những khu vực hành chính ở Ả Rập Xê Út, và trụ sở chính của nó là thành phố Buraidah. Qassim được biết đến với nguồn nước ngầm dồi dào, và nó cung cấp cho Vương quốc Ả Rập Xê Út những loại quả chà là và rau tốt nhất. Các thành phố chính của khu vực là: Buraidah, thành phố lớn nhất, Onaizah, Maznib, Bukeiriyah, Badayea, Almaznib, Alkhabra, Riyadh Alkhabra, Alasyah, Oklat Alsukoor, Dhariah, Oyoon Aljawa, và những thành phố khác.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Cộng đồng PSU được thúc đẩy bởi một mục đích chung: tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn thông qua giáo dục, nghiên cứu và đổi mới. Chúng tôi vui vẻ và kỳ quặc, sáng tạo và nghệ thuật, bị ám ảnh bởi những con số và chào đón những người tài năng.