Keystone logo
Andorra

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Andorra 2024

Số lượng tổ chức: 5
  • Encamp, Andorra

  Trường Du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel Andorra là một học viện đã dành 40 năm chuẩn bị cho các nhà quản lý và giám đốc tương lai của ngành khách sạn quốc tế. Chương trình đào tạo của ông bao gồm Bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế. Giáo dục của Vatel mở rộng đến 34 quốc gia, với 55 trường học, với hơn 9.000 sinh viên, 39.000 sinh viên tốt nghiệp trên khắp thế giới, 520 giáo viên và mạng lưới các cộng tác viên quan trọng trên khắp thế giới.

  • Andorra la Vella, Andorra

  Universitat Carlemany ra đời với mong muốn đóng góp tích cực vào việc cung cấp giải pháp cho một trong những thách thức lớn nhất mà xã hội phải đối mặt trong thế kỷ này: phát triển bền vững. Mục tiêu của chúng tôi là đóng góp cùng với các tiểu bang, tổ chức và cá nhân trong việc đạt được sự phát triển có khả năng đáp ứng các nhu cầu của hiện tại mà không làm ảnh hưởng đến khả năng của các thế hệ tương lai đáp ứng nhu cầu của chính họ. Theo cách này, Chương trình Nghị sự 2030 về Phát triển Bền vững tạo thành một trong những trục trung tâm trong sứ mệnh và cam kết của Đại học Carlemany, cả trong lĩnh vực quản lý và nghiên cứu và giảng dạy.

  • Sant Julià de Lòria, Andorra

  Andorra Aviation Academy nằm ở Công quốc Andorra. Lấy cảm hứng từ một nhóm những người đam mê hàng không, một thỏa thuận để tạo ra chương trình cấp bằng hàng không độc đáo này với Chính phủ Andorran và Đại học Andorra đã được ký kết vào tháng 6 năm 2015.

  • La Massana, Andorra

  Biết chúng tôi! SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI Cung cấp một nền giáo dục đại học chất lượng là sứ mệnh chính của chúng tôi. Chúng tôi muốn những người muốn học một cách linh hoạt và thoải mái để họ có thể cải thiện kỹ năng chuyên môn của mình và trên hết, họ cũng có thể trưởng thành và phát triển từ góc độ con người. TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI VỀ NHÀ GIÁO DỤC Đề xuất sư phạm của chúng tôi cho rằng việc đào tạo và giáo dục không thể được thực hiện nếu nó không có sự hỗ trợ của một nhóm các nhà giáo dục có năng lực, hỗ trợ, đoàn kết trong sứ mệnh được giao phó và có khả năng làm việc "cùng nhau và liên kết" . Tất cả các thành viên của cộng đồng giáo dục đều là một phần của nhóm này: giáo viên, nhà nghiên cứu, nhân viên hành chính và kỹ thuật, v.v. TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI VỀ THỰC TẾ GIÁO DỤC Chúng tôi cho rằng mối quan hệ giáo dục phải luôn được truyền bá bằng tình anh em và sự tôn trọng. Vì lý do này, chúng tôi dựa trên sự chú ý dành cho mỗi học sinh trên việc chào đón, lắng nghe, biết nhu cầu của họ và trên sự quan tâm thường xuyên để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của họ.

  • Sant Julià de Lòria, Andorra

  Đại học Andorra (UdA) là trường đại học công lập duy nhất ở Công quốc Andorra, một tiểu bang nằm ở trung tâm của dãy núi Pyrenees. Giáo dục đại học ở nước này bắt đầu vào năm 1988 với việc thành lập Trường Điều dưỡng và Trường Khoa học Máy tính, tạo ra Đại học Andorra, có khuôn viên của trường nằm ở trung tâm của Sant Julià de Lòria từ năm 2004.