Keystone logo
Ba Lan

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Ba Lan 2023

Số lượng tổ chức: 140
  • Warsaw, Ba Lan

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Miskolc, Hungary
  • Zagreb, Croatia
  • + 2 hơn

  EIT RawMaterials Academy - TIMREX mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Kraków, Ba Lan
  • Freiberg, Đức
  • + 1 hơn

  EIT RawMaterials Academy - RaVeN mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Lahti, Phần Lan
  • Madrid, Tây Ban Nha
  • + 1 hơn

  EIT RawMaterials Academy - MEITIM mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Katowice, Ba Lan

  Đại học Kinh tế ở Katowice được thành lập vào năm 1937 và là trường kinh doanh lớn nhất và lâu đời nhất ở vùng Silesia, một trong những trường đại học hàng đầu ở Ba Lan.

  • Łódź, Ba Lan

  Học viện Điện ảnh, Nghệ thuật và Thiết kế là một học viện ưu tú, đào tạo sinh viên dựa trên lý thuyết và thử nghiệm sáng tạo, dưới sự giám sát cá nhân của các nhóm giảng dạy bao gồm các giáo sư từ các trường đại học tốt nhất ở Ba Lan, cũng như các học viên được công nhận trong lĩnh vực này. Ý tưởng thành lập một học viện dựa trên kinh nghiệm thực tế và nhận thức về những thay đổi trong lĩnh vực này đã dẫn đến việc thành lập học viện duy nhất ở Ba Lan có cơ cấu tổ chức độc đáo và hiểu biết đương đại về giáo dục cho tương lai. Khi chào đón sinh viên đến trụ sở chính tại Cung điện Scheibler lịch sử, Trường cung cấp cho họ cơ sở vật chất bao gồm các hội thảo và giảng đường được trang bị các thiết bị chuyên dụng mới nhất, phòng chiếu phim, thư viện và Phòng trưng bày Triển lãm.

  • Warsaw, Ba Lan

  University of Economics and Human Sciences ở Warsaw - một khía cạnh mới của giáo dục. University of Economics and Human Sciences ở Warsaw là một trường Đại học của những cơ hội mới. Khuôn viên hiện đại của chúng tôi, nằm ở trung tâm Warsaw, cung cấp cho sinh viên một không gian để họ có thể phát triển khả năng sáng tạo, xây dựng sự nghiệp và tham gia vào các dự án đa dạng.

  • Pomorska, Ba Lan

  Gdansk Foundation for Management Development (GFKM) là công ty đào tạo và tư vấn chuyên cung cấp các dự án đào tạo, hỗ trợ và phát triển cho đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên của các công ty lớn và vừa trong nước cũng như nước ngoài.

  • Dabrowa Gornicza, Ba Lan

  Đại học WSB không chỉ đặt ra các tiêu chuẩn giáo dục trên thị trường Ba Lan mà còn củng cố vị thế của mình trên thị trường nước ngoài, trở thành một đối tác thể chế mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Điều này được khẳng định bởi vị trí thứ 2 của trường Đại học trong bảng xếp hạng quốc tế hóa ở Ba Lan. Đại học WSB đã và vẫn đứng đầu trong các trường đại học tư thục ở Ba Lan trong nhiều năm. Khả năng thực hiện một phần các nghiên cứu ở nước ngoài, thực tập nước ngoài, các chương trình cho phép lấy hai văn bằng đồng thời - bằng tiếng Ba Lan và bằng nước ngoài, tham gia vào nhiều dự án quốc tế, chỉ là một số cơ hội mà chúng tôi mang lại cho sinh viên của mình.

  • Gdańsk, Ba Lan

  Gdansk University of Physical Education and Sport là trường đại học thể thao duy nhất ở Pomerania có các lớp lý thuyết và thực hành được tiến hành bởi cả các nhà khoa học được công nhận và các chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu cá nhân, cũng như các huấn luyện viên của Olympic và các đội tuyển quốc gia và những người xuất sắc các vận động viên. Chương trình giảng dạy của Gdansk University of Physical Education and Sport rất hiện đại, rộng rãi và đa dạng. Là một phần của lĩnh vực nghiên cứu, sinh viên có thể chọn một chuyên ngành trong số nhiều chuyên ngành được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và bổ sung nó với các chuyên ngành khác do trường đại học cung cấp.

  • Bialystok, Ba Lan

  Đại học Y khoa Bialystok là một trường đại học công lập hiện đại, đang phát triển nhanh chóng, với sứ mệnh cung cấp nền giáo dục tốt nhất có thể cho đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, có trách nhiệm, hàng đầu; thực hiện nghiên cứu khoa học ở trình độ tiên tiến nhất trên toàn thế giới; để thực hiện các giải pháp đổi mới trong sự hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu xã hội.

  • Wrocław, Ba Lan

  Đại học Khoa học và Công nghệ Wrocław được thành lập năm 1945, chủ yếu là kết quả của sự tham gia của các cán bộ giảng dạy của Đại học Kỹ thuật Lviv hiện đã không còn tồn tại và Đại học Jan Kazimierz ở Lviv, người đã điều chỉnh các tòa nhà bị phá hủy của Trường Công nghệ Đức - Technische Hochschule.

  • Stockholm, Thụy Điển
  • Boden, Thụy Điển
  • + 3 hơn

  Trường được chứng nhận tân binh & Trường được xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực phát triển trò chơi.

  • Gdańsk, Ba Lan

  Đại học Công nghệ Gdańsk (tên tiếng Ba Lan: Politechnika Gdańska) là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Ba Lan và là trường đại học kỹ thuật lớn nhất ở miền Bắc Ba Lan. Nó được thành lập vào năm 1904 và kể từ đó đã đào tạo các kỹ sư đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ khác nhau. Tọa lạc tại Gdańsk – một thành phố có truyền thống hàng ngàn năm và là cửa ngõ của đường bờ biển Ba Lan – đây là nơi lý tưởng để học tập và tận hưởng cuộc sống sinh viên.

  • Olsztyn, Ba Lan

  University of Warmia and Mazury in Olsztyn (UWM) được thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 1999. Cơ sở này là kết quả của việc sáp nhập ba tổ chức giáo dục đại học ở Olsztyn, tức là Học viện Nông nghiệp và Công nghệ, Trường Sư phạm Cao học và Học viện Thần học. Nhiệm vụ của University of Warmia and Mazury in Olsztyn là thực hiện các hoạt động đa dạng với mục đích giáo dục sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao và cán bộ khoa học, thực hiện nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế khu vực và làm phong phú nền văn hóa quốc gia.