Keystone logo
Brasil

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Brasil 2023

Số lượng tổ chức: 157
  • São Paulo, Brasil

  FIA (Fundação Instituto de Administração), được thành lập vào năm 1980 bởi các giáo sư từ Khoa Hành chính tại USP (Đại học Sao Paulo), tập hợp một nhóm các điều phối viên chọn lọc làm việc trong các chương trình của tổ chức và phát triển các dự án nghiên cứu, tư vấn và giáo dục trong mọi lĩnh vực của Hành chính. Một tài liệu tham khảo giữa các trường kinh doanh, FIA có một đội ngũ giảng viên có trình độ cao, phát triển các dự án nghiên cứu, tư vấn và giáo dục trong tất cả các lĩnh vực quản trị kinh doanh.

  • Valbonne, Pháp
  • Belo Horizonte, Brasil
  • + 6 hơn

  SKEMA Business School là một trong những Grande Ecoles lớn nhất của Pháp với 9.500 sinh viên đến từ hơn 120 quốc tịch, 160 khoa và 7 cơ sở trên khắp thế giới (Brazil, Trung Quốc, Pháp, Nam Phi và Hoa Kỳ) và được xếp hạng cao ở nhiều nước Pháp và xếp hạng quốc tế cho nhiều chương trình của nó.

  • São Paulo, Brasil
  • Rio de Janeiro, Brasil
  • + 2 hơn

  Với hơn 65 năm lịch sử, ESPM là một tài liệu tham khảo của Brazil về truyền thông, tiếp thị và quản lý trong giáo dục đại học, với DNA của sự đổi mới và công nghệ hiện diện trong tất cả các quá trình học tập, đào tạo các chuyên gia chuẩn bị cho tương lai.

  • Rio de Janeiro, Brasil
  • Bailrigg, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 3 hơn

  Trường hành chính công đầu tiên ở Mỹ Latinh, Trường Hành chính công Brazil tại Tổ chức Getulio Vargas (FGV / EBAP) được thành lập tại Rio de Janeiro vào ngày 15 tháng 4 năm 1952 thông qua quan hệ đối tác giữa Liên hợp quốc (LHQ) và FGV, để đáp ứng nhu cầu cho các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực này.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Madrid, Tây Ban Nha
  • + 7 hơn

  Tại Trường Kinh doanh IESE, chúng tôi muốn đào tạo các nhà lãnh đạo mà chúng tôi có thể giao phó tương lai của doanh nghiệp và xã hội. Là trường kinh doanh của Đại học Navarra, các hoạt động của chúng tôi tập trung vào ba trục quản lý: tư duy toàn cầu; một cách tiếp cận quản lý chung; một tầm nhìn lấy con người làm trung tâm, với đạo đức và trách nhiệm xã hội đòi hỏi. Chúng tôi tin rằng trên hết, các công ty là cộng đồng của những người làm việc tốt hơn trong bầu không khí tôn trọng và tin tưởng.

  • Nantes, Pháp
  • São Paulo, Brasil
  • + 3 hơn

  Đối tác của Phòng Thương mại và Công nghiệp Nantes, L'École de design Nantes Atlantique là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân dành riêng cho các ngành thiết kế, liên kết với l'Université de Nantes.

  • Paraná, Brasil

  Có nhiều khía cạnh đánh giá một cơ sở giáo dục đại học, nhưng danh tiếng cao ở MEC là dấu hiệu chính cho thấy các khóa học, cấu trúc và đội ngũ giảng viên đều đạt tiêu chuẩn chất lượng lý tưởng. Theo tiết lộ mới nhất của cơ quan này, Uniandrade đạt điểm 4 (với điểm cao nhất là 5) và nằm trong số các trung tâm đại học tốt nhất cả nước. Ghi chú đề cập đến IGC - từ viết tắt của General Course Index. Nhưng cam kết giảng dạy xuất sắc của Uniandrade đã không bắt đầu vào năm ngoái. Có hơn 40 năm lịch sử cho mục đích đó! Ngoài IGC, tổ chức tự hào có 80% các khóa học đại học được đánh giá với điểm xuất sắc. Để đặt một tổ chức ở vị trí nổi bật này, ủy ban MEC đánh giá một số khía cạnh, trong số đó có thành tích của học sinh tại ENADE, cấu trúc thể chất, trình độ của giáo viên, v.v.

  • Goiás, Brasil

  Được thành lập vào năm 1999 bởi Luật 13.456, Đại học Bang Goiás đã mang đến một thực tế mới và đầy hứa hẹn trong Giáo dục Đại học của Bang. Được tổ chức như một trường Đại học đa vùng, có trụ sở tại Anápolis, UEG là kết quả của quá trình chuyển đổi và kết hợp các cơ sở giáo dục đại học quan trọng như Đại học Bang Anápolis (Uniana), Trường Giáo dục Thể chất Đại học Bang Goiás (Esefego ) và các cơ sở giáo dục đại học biệt lập khác, do chính phủ duy trì. Theo các ghi chép lịch sử, UEG được sinh ra để mang lại lợi ích cho một số lượng lớn các thành phố tự trị ở Goiás, chú trọng đến các đặc thù của khu vực. Sự phát triển của nó mang lại trải nghiệm đổi mới thông qua một dự án liên kết hóa các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông, dẫn đến việc một số thành phố ở Goiás a University Campus triển khai các khóa học đại học và sau đại học trong các lĩnh vực kiến thức đa dạng nhất. Ngoài ra, UEG còn triển khai các Chương trình Đặc biệt như Chương trình Bằng cấp Toàn phần, cung cấp đào tạo, ở cấp độ đại học, cho hàng nghìn giáo viên từ các mạng lưới nhà nước, thành phố và tư nhân. UEG đã và đang thành hình với sứ mệnh sản xuất và xã hội hóa tri thức và tri thức khoa học, bên cạnh việc phát triển văn hóa và đào tạo toàn diện các chuyên gia và cá nhân có khả năng đóng góp vào xã hội và thúc đẩy sự chuyển đổi thực tế kinh tế xã hội của Bang Goiás và từ quốc gia. Là một tổ chức đa cơ sở, UEG có Cơ sở Đại học ở tất cả các khu vực vi mô của Bang góp phần vào sự phát triển bền vững của Goiás.

  • Jardim Sao Paulo, Brasil

  Đại học Liên bang Thung lũng Jequitinhonha và Mucuri (UFVJM) là một cơ sở giáo dục đại học công lập liên kết với Bộ Giáo dục (MEC), được thành lập theo Luật 11.173, được xuất bản trên Công báo Liên bang vào ngày 8 tháng 9 năm 2005. Lịch sử của nó bắt đầu từ năm Tháng 9 năm 1953, khi thống đốc Juscelino Kubitschek de Oliveira thành lập Khoa Nha khoa Diamantina (Faod), với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khu vực rộng lớn là Thung lũng Jequitinhonha. Trước khi trở thành UFVJM, nó là Khoa Nha khoa Liên bang (Fafeod) và Trường Cao đẳng Liên bang Liên bang Diamantina (Fafeid). UFVJM có các cơ sở tại bốn thành phố: Diamantina, Teófilo Otoni, Unaí và Janaúba, bao gồm các trung tâm của Jequitinhonha, Vale do Mucuri, Noroeste và Norte de Minas Gerais.

  • Formosinha, Brasil

  Đại học Công giáo Brasilia (UCB) là trường đại học tư thục duy nhất trong Khu liên bang. Đây là một cơ sở giáo dục đại học Công giáo, từ thiện và cộng đồng. UCB được quản lý bởi Liên minh Giáo dục Công giáo Brazil (UBEC), được thành lập vào năm 1972, với mục đích duy trì các cơ sở giáo dục Công giáo, cung cấp một mạng lưới giáo dục chất lượng và vững chắc.

  • São Paulo, Brasil

  Đổi mới, công nghệ, tính bền vững và công việc thực hành là bản chất của Eniac trong 35 năm. Thông qua các dự án thực tế và đầy thử thách, Eniac đào tạo các nhà lãnh đạo và doanh nhân, những người, từ khi còn là sinh viên, phát triển các kỹ năng chuyên môn và thực hành cần thiết để nổi bật trên thị trường việc làm. Tất cả sự đầu tư này vào phương pháp luận đa ngành, cơ sở hạ tầng và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, biến Eniac trở thành cơ sở giáo dục đại học tốt nhất ở Guarulhos, theo xếp hạng của MEC.

  • Bonsucesso, Brasil

  Hoạt động trong lĩnh vực học thuật hơn 50 năm, UNISUAM đã phát triển qua nhiều năm đồng thời thay đổi thực tế của sinh viên. Trung tâm Đại học Đầu tiên của Brazil, UNISUAM luôn giữ vị trí đầu tiên của sinh viên, tập trung vào sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của nam giới, thực hành Giảng dạy nhằm mục đích nâng cao học thuật, chuyên môn và cá nhân của công chúng mà nó có liên quan.

  • Fábricas, Brasil

  Đại học Liên bang São João del-Rei (UFSJ) được thành lập theo Luật 7.555, ngày 18 tháng 12 năm 1986, với tên gọi Tổ chức Giáo dục Đại học São João del-Rei (Funrei), kết quả của cuộc họp và liên kết của hai tổ chức: Dom Khoa Triết học, Khoa học và Văn thư Bosco, bắt đầu hoạt động vào năm 1954, do Tỉnh São João Bosco duy trì; và Quỹ thành phố São João del-Rei, nơi duy trì Khoa Khoa học Kinh tế, Hành chính và Kế toán (Faceac) và Khoa Kỹ thuật Công nghiệp (Faein), bắt đầu hoạt động lần lượt vào năm 1972 và 1976.

  • Bahia, Brasil

  BAHIA ADVENTIST FACULTY (FADBA) là một tổ chức giáo dục của Giáo hội Cơ đốc Phục lâm, dựa trên thế giới quan trong Kinh thánh, cam kết thực hiện công việc cứu chuộc Cơ đốc giáo và đào tạo toàn diện các chuyên gia có năng lực để thực hiện trách nhiệm công dân và phục vụ cộng đồng .

  • Parque dos Jacarandás, Brasil

  Trường cho thấy cách kết hợp giữa truyền thống mạnh mẽ và sự kết nối với thế giới đương đại và những biến đổi của nó. Tương lai, đổi mới, tinh thần kinh doanh và tính bền vững là cơ sở của một môi trường tích hợp sự phát triển của khoa học, tri thức và công nghệ, theo cách đa ngành.