Keystone logo
Bulgaria

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Bulgaria 2024

Số lượng tổ chức: 3
  • Pleven Center, Bulgaria

  Đại học Y - Pleven là một trong năm trường Đại học Y khoa ở Bulgaria. Nó được thành lập vào năm 1974, mở rộng tầm nhìn, quy mô và danh tiếng của Bệnh viện Thành phố, được thành lập vào năm 1865. Ngày nay, kết hợp truyền thống của quá khứ với khả năng của hiện tại, nó kết hợp các cơ sở giáo dục và điều trị, một cơ sở tiền lâm sàng đương đại, Bệnh viện Đại học với hơn 1000 giường bệnh và phòng khám ở tất cả các lĩnh vực y tế lớn, cũng như một số lượng lớn các phòng khám chuyên khoa và các đơn vị nghiên cứu với trang thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại.

  • Varna, Bulgaria

  Chào mừng bạn đến với Đại học Y khoa-Varna - một trong những trường đại học công nghệ cao và hiện đại nhất cả nước! Môi trường đa quốc gia hấp dẫn, phương pháp và cơ sở đào tạo hiện đại, đào tạo trong thế giới thực và mô phỏng, các điều kiện giải trí và thể thao tuyệt vời ở Thủ đô Biển của Bulgaria - đây chỉ là một vài lý do tại sao sinh viên đến từ khoảng 50 quốc gia đều trên toàn thế giới đã chọn học tại Đại học Y khoa-Varna!

  • Sofia, Bulgaria

  Đại học Y - Sofia (MUS) có một vị trí duy nhất trong hệ thống giáo dục của Bulgaria. Trình độ giảng dạy, đào tạo cao và những thành tích đạt được trong công việc nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe và các hoạt động công cộng được tích hợp - nhằm mục đích MU sẽ trở thành nhà đổi mới và đáp ứng lợi ích của công chúng. Trường phấn đấu dẫn đầu khu vực đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục trên quy mô quốc gia và quốc tế.