Keystone logo
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2023

Số lượng tổ chức: 110
  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Amsterdam, Hà Lan
  • + 8 hơn

  Đại học IE là một trường đại học quốc tế hàng đầu ở Tây Ban Nha với các cơ sở ở Madrid và Segovia. Được công nhận là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trên thế giới, IE định hình các nhà lãnh đạo thúc đẩy đổi mới và thay đổi trong tổ chức, cung cấp môi trường học tập nơi công nghệ và sự đa dạng đóng vai trò chính trong việc thúc đẩy tầm nhìn toàn cầu, tư duy kinh doanh và cách tiếp cận nhân văn.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Học viện Quản lý Khách sạn Emirates (EAHM) ở Dubai là một trong những trường quản lý kinh doanh khách sạn hàng đầu thế giới và là một phần không thể thiếu của tập đoàn khách sạn sang trọng toàn cầu, Tập đoàn Jumeirah. Đây là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục kinh doanh khách sạn cấp Đại học và cung cấp các văn bằng đại học và sau đại học được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo khách sạn trong tương lai. Tất cả các chương trình học đều được Bộ Giáo dục Đại học ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Viện Khách sạn ở Vương quốc Anh và THE-ICE (Trung tâm Giáo dục Du lịch và Khách sạn Quốc tế) ở Úc công nhận hoàn toàn.

  • Paris, Pháp
  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 1 hơn

  Được thành lập vào năm 1970, Đại học Paris Pantheon-Assas là người thừa kế của 'La Sorbonne", Faculté de Droit et de Science Economiques de Paris trước đây từ thế kỷ 13. Trường được quốc gia và quốc tế công nhận là trường đại học hàng đầu của Pháp về Luật, cam kết đảm bảo chất lượng xuất sắc cao nhất đối với tất cả các lĩnh vực Luật.

  • Boston, Hoa Kỳ
  • San Francisco, Hoa Kỳ
  • + 4 hơn

  Hơn cả một trường kinh doanh phi lợi nhuận, Hult là một cộng đồng đa văn hóa năng động, giáo dục, truyền cảm hứng và kết nối một số tài năng kinh doanh có tư duy tiến bộ nhất thế giới. Chúng tôi đảo ngược cách tiếp cận giáo dục truyền thống bằng cách sử dụng trải nghiệm vừa học vừa làm để chuyển đổi bộ kỹ năng của sinh viên từ thời điểm họ tham gia với chúng tôi, thành kỹ năng của một doanh nhân xuất sắc, kể từ thời điểm họ tốt nghiệp.

  • North Ras Al Khaimah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Northwood University , Trung tâm Chương trình Quốc tế (IPC) -Ras Al Khaimah, UAE là một phần của Nhóm các Học viện Knowledgucate đa quốc gia, có trụ sở chính tại UAE. Knowledgucate sở hữu và điều hành một chuỗi các trường học, trường K-12, Cao đẳng Dự bị Đại học, Cao đẳng cấp bằng Đại học và Sau Đại học cũng như một trường Đại học ở Ấn Độ. Nó cũng sở hữu và điều hành các tổ chức giáo dục ở UAE và Vương quốc Anh bên cạnh việc cung cấp các chương trình trong không gian Trực tuyến.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Canadian University Dubai (CUD) cung cấp các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học dựa trên giáo trình quốc tế hàng đầu thế giới. Tọa lạc tại khu kinh doanh sôi động của thành phố, CUD mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để có được nền giáo dục Canada hạng nhất trong khi trải nghiệm phong cách sống năng động của Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

  • Jumeirah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Guadalajara, Mexico
  • + 1 hơn

  Là một trường điện ảnh chuyên nghiệp, được công nhận với tinh thần độc lập, Raindance đã dạy những nhà làm phim mới và có kinh nghiệm từ năm 1992. Đặc tính của chúng tôi là tập trung vào tính độc lập và các khóa học của chúng tôi được thiết kế để bạn phát triển các kỹ năng của mình theo cách của bạn, theo phong cách của bạn.

  • Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Britts Imperial College, UAE là Trung tâm Học thuật & Đối tác Giáo dục của bốn trường đại học hàng đầu của Anh và Châu Âu được công nhận trên toàn cầu để cung cấp các chương trình cấp bằng Đại học, Sau Đại học và Tiến sĩ do các trường đại học này cấp cho những người có nguyện vọng từ khắp nơi trên thế giới. Được chỉ đạo bởi một nhóm các Nhà giáo dục dày dạn với tư cách là Hội đồng Quản trị, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm, Britts Imperial College tự hào có một đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn xa trên toàn cầu. Britts Imperial College được công nhận bởi nhiều tổ chức thi uy tín của Vương quốc Anh và chào đón sinh viên từ hơn 31 quốc gia. Bằng cấp đại học được xếp hạng hàng đầu được công nhận trên toàn cầu, cơ sở của trường đại học mẹ chuyển tiếp sang Vương quốc Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ với cơ hội ở lại và làm việc sau nghiên cứu, khả năng làm việc khi học tập tại UAE, phương pháp giảng dạy kết hợp cùng với học bổng và cơ cấu thanh toán linh hoạt , là những yếu tố phân biệt tại Britts Imperial College.

  • Al Jazirah Al Hamra, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 8 hơn

  Ascencia Business School cung cấp cho sinh viên cơ hội theo học các Chương trình Đại học Quốc tế khi sống tại UAE. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho tất cả học sinh một nền giáo dục chất lượng, hiệu quả về chi phí và chúng tôi tự hào trong việc duy trì các tiêu chuẩn học tập cao nhất. Ascencia Business School có hiểu biết sâu rộng về thị trường địa phương và vô số kinh nghiệm trong việc quản lý giáo dục từ năm 2006. Chúng tôi đã khám phá thị trường Trung Đông và tìm cách tiếp thị thành công chương trình giảng dạy đã được kiểm định, phê duyệt và công nhận đầy đủ. Các khóa học của chúng tôi được cung cấp bởi các giảng viên có trình độ phương Tây có bằng Tiến sĩ và được đúc kết từ các học giả và mang kinh nghiệm công nghiệp có liên quan.

  • Lusaka, Zambia
  • Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 3 hơn

  Texila American University đã phát triển những bộ óc vĩ đại trong lĩnh vực y học trong hơn một thập kỷ. Được đại diện bởi truyền thống đổi mới và nghiên cứu, chúng tôi đang phá vỡ những nền tảng mới, thúc đẩy ranh giới của kiến thức và tạo ra tác động đến cuộc sống của học sinh. Chúng tôi mong muốn tiếp tục truyền thống này cho một tương lai sẽ xác định công việc và sự công nhận của chúng tôi trên trường quốc tế.

  • Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Khalifa University được xếp hạng quốc tế hàng đầu là trường đại học tại UAE với các chương trình nghiên cứu và học thuật giải quyết toàn bộ các thách thức chiến lược, khoa học và công nghiệp đối mặt với sự chuyển đổi nền kinh tế tri thức của UAE và thế giới phát triển nhanh chóng của chúng ta. Đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới và các cơ sở nghiên cứu hiện đại mang đến trải nghiệm học tập tuyệt vời cho sinh viên đến từ UAE và nước ngoài. Trường đại học tập hợp những người giỏi nhất về khoa học, kỹ thuật và y học ở UAE, để cung cấp những bằng cấp chuyên ngành có thể đưa những sinh viên tốt nghiệp trung học đầy triển vọng đến mọi người có bằng tiến sĩ hàng đầu.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  MDX Dubai là cơ sở ở nước ngoài đầu tiên của Đại học Middlesex danh tiếng có trụ sở tại London (Anh). Cơ sở mở cửa vào năm 2005 và có hơn 3.800 sinh viên đang theo học từ hơn 118 quốc tịch. Là trường đại học đẳng cấp thế giới của Anh với xếp hạng 5 Sao từ Cơ quan Phát triển Tri thức và Con người Dubai, MDX Dubai là một trong những học viện hàng đầu cung cấp nền giáo dục chất lượng của Vương quốc Anh tại UAE.

  • Ras Al-Khaimah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah được thành lập lần đầu tiên vào năm 2008 và được cấp phép bởi Chính phủ Ras Al Khaimah. Chúng tôi cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong một số ngành.

  • Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Đại học Trí tuệ nhân tạo Mohamed bin Zayed (MBZUAI) tại Abu Dhabi, là một tổ chức học thuật dựa trên nghiên cứu, cấp độ sau đại học, cung cấp các chương trình cấp bằng chuyên ngành cho sinh viên trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo. MBZUAI nhằm hỗ trợ cho sự tiến bộ của nghiên cứu khoa học, phát triển, chuyển giao và sử dụng Trí tuệ nhân tạo thông qua việc giới thiệu ThS và Ph.D. các chương trình cho phép sinh viên thực hiện tiềm năng trí tuệ của họ trong một môi trường hiện đại. Mục tiêu của MBZUAI là đạt được sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu ở cấp địa phương, khu vực và quốc tế, giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp và tận dụng kiến thức có được để giải quyết một số thách thức lớn nhất của thời đại chúng ta.

  • Academic City, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...