Keystone logo
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2024

Số lượng tổ chức: 5
  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Được đặt theo tên của Ngài Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng UAE, và Người cai trị Dubai, Mohammed Bin Rashid University of Medicine and Health Sciences (MBRU) , nhằm mục đích trở thành một trung tâm toàn cầu về giáo dục chăm sóc sức khỏe đổi mới và tích hợp và nghiên cứu phục vụ nhân loại.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  RCSI đã và đang phát triển các nhà lãnh đạo về y học và chăm sóc sức khỏe kể từ khi thành lập vào năm 1784. Năm 2005, chúng tôi thành lập Viện Lãnh đạo, tổ chức cấp ba duy nhất của Ireland dành riêng cho việc phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý và giáo dục của các chuyên gia y tế.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  DMC cam kết cung cấp giáo dục nghề nghiệp y tế được công nhận ở cấp đại học và sau đại học cho sinh viên bằng cách cung cấp một môi trường học tập nâng cao các giá trị Hồi giáo và thúc đẩy mức độ thành tích cao của sinh viên, phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất về học tập xuất sắc để phục vụ nghề nghiệp, cộng đồng khoa học và công cộng.

  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Đại học Jazeera được thành lập vào tháng 2 năm 2010 tại Mogadishu, Somalia bởi một nhóm các học giả Somali theo trường phái chiết trung. Đây là một trung tâm giáo dục đại học nhằm tạo ra một xã hội dựa trên tri thức.

  • Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Al Ain, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 1 hơn

  Được thành lập vào năm 2006, Fatima College Of Health Sciences (FCHS) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có tay nghề cao của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Trường đại học bắt đầu bằng việc cung cấp BSc. trong chương trình Điều dưỡng vào năm 2006 và kể từ đó đã mở rộng để cung cấp hơn 10 chương trình cấp bằng tại BSc. và các cấp độ Văn bằng về Khoa học sức khỏe. Chương trình điều dưỡng được điều hành với sự hợp tác của Đại học Griffith ở Úc.