Keystone logo

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Canada 2023

Số lượng tổ chức: 301
  • Madison
  • Teaneck
  • Vancouver
  • + 2 hơn

  Trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey, FDU là một tổ chức phi lợi nhuận, phi giáo phái, đa cấp. Được thành lập vào năm 1942, FDU đạt được trạng thái bốn năm vào năm 1948 và được phê duyệt là một trường đại học vào năm 1956. Trường cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, bao gồm các chương trình tiến sĩ về dược, thực hành điều dưỡng, tâm lý học lâm sàng và tâm lý học trường học; và một trường kinh doanh được AACSB công nhận. Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại hai cơ sở ở New Jersey và tại hai địa điểm của FDU bên ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire ở Anh, và Cơ sở Vancouver, ở British Columbia, Canada.

  • Olds

  Kể từ khi bắt đầu là một trường nông nghiệp và kinh tế gia đình, Cao đẳng Olds đã mở rộng các chương trình của mình và đã phát triển để cung cấp các chương trình tập trung vào nghề nghiệp hơn trong những năm qua. Các lớp học nấu ăn và may mặc đã phát triển thành chương trình Thời trang nổi tiếng của chúng tôi, các lớp học máy móc đã phát triển trở thành chương trình Cơ khí nông nghiệp và cơ khí nặng và kỹ năng canh tác được phát triển thành chương trình Quản lý Nông nghiệp và Trồng trọt của chúng tôi.

  • Winnipeg

  Tọa lạc tại Winnipeg, Manitoba, Canada, Booth University College là một tổ chức Cơ đốc giáo bắt nguồn từ lịch sử 156 năm của The Salvation Army nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội. Cam kết sâu sắc với công bằng xã hội, chúng tôi kết hợp đức tin Cơ đốc giáo, học thuật khắt khe với lòng say mê phục vụ. Cách tiếp cận của chúng tôi để học tập dựa trên sự xuất sắc trong học tập và dựa trên tầm nhìn về hy vọng, công bằng xã hội và lòng thương xót cho tất cả mọi người.

  • Toronto

  Osgoode Professional Development là chi nhánh học tập suốt đời của Trường Luật Osgoode Hall, một trong những trường luật hàng đầu của Canada. OsgoodePD được biết đến trên toàn cầu với cam kết của chúng tôi trong việc đổi mới liên tục trong công nghệ giáo dục và phương pháp sư phạm. Chúng tôi là chương trình luật đầu tiên ở Canada cung cấp chương trình đào tạo từ xa và đã làm việc để liên tục cải thiện chất lượng, khả năng tiếp cận và tính linh hoạt. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành trung tâm của thiết kế sáng tạo và cung cấp giáo dục pháp luật chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho sự hiểu biết, kết nối và chuyển đổi.

  • London

  Được thành lập vào năm 1954, King's University College tại Western University là trường đại học nghệ thuật tự do Công giáo liên kết với một trường đại học lớn, đẳng cấp thế giới. Học sinh của King tận hưởng “Điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới” - học trong các lớp học nhỏ do các giảng viên xuất sắc dẫn đầu trong một khuôn viên nhỏ xinh trong khi tận hưởng những trải nghiệm như là một phần của một trường đại học toàn diện. Sinh viên của King được tiếp cận hoàn toàn với tất cả các tiện nghi và dịch vụ tại Đại học Western và tốt nghiệp với bằng cấp của Western.

  • Montreal

  Tại Kensley College , Chúng tôi tin chắc rằng giáo dục là chìa khóa duy nhất để mở ra cánh cửa của những cơ hội đáng kinh ngạc. Chúng tôi cố gắng mang đến cho mọi học sinh cơ hội thực hiện ước mơ của mình và trị vì tương lai của họ. Trong những năm qua, chúng tôi tin tưởng vào nguồn gốc của mình để xác định niềm đam mê của học sinh!

  • Toronto

  Trường Cao đẳng Fleming có mối quan hệ chặt chẽ tại địa phương, khu vực và toàn cầu giúp trường phù hợp với nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp và do đó là nhu cầu của những sinh viên muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Hiện nay, nhờ sự hợp tác giữa Viện Trebas và Cao đẳng Fleming, các chương trình theo yêu cầu nhất của Fleming đã có sẵn tại thành phố Midtown Toronto. Sự đa dạng, cơ hội làm việc, giải trí, an toàn và các lựa chọn đi lại khiến Toronto trở thành một nơi lý tưởng để hoàn thành chương trình cấp bằng hoặc chứng chỉ sau đại học.

  • St. Catharines

  Tại Khoa Giáo dục của Brock, chúng tôi cung cấp cho giáo viên những công cụ cần thiết để họ thành công khi đứng đầu lớp bằng cách đặt việc học vào trung tâm của mọi việc chúng tôi làm.

  • Toronto

  IBU là trường đại học kinh doanh thế hệ tiếp theo được thiết kế để mang lại trải nghiệm giáo dục được cá nhân hóa. Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc kèm cặp và kèm cặp 1 kèm 1 để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Cố vấn học tập cá nhân của bạn sẽ cố vấn và hỗ trợ bạn. Với quy mô lớp học giới hạn ở 30 sinh viên, bạn sẽ có cơ hội kết nối với các đồng nghiệp và giáo sư của mình.

  • Montreal

  Musitechnic được thành lập vào năm 1987 tại Montreal bởi Gilles Valiquette, một nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và ca sĩ nổi tiếng. Ông tin chắc rằng công nghệ (đặc biệt là máy tính) sẽ trở thành trung tâm của sản xuất âm thanh và ngành công nghiệp âm nhạc, đến mức tạo ra bằng tốt nghiệp đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đại học công nhận hoàn toàn dành cho thiết kế âm thanh có sự hỗ trợ của máy tính. Điều này rất lâu trước khi mọi người biết chuột máy tính, MP3, hoặc thậm chí Internet là gì.

  • Kingston

  Đại học Queen được xếp hạng cao ở Canada về trải nghiệm của sinh viên, áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện và cung cấp việc học ngoài lớp học; trải nghiệm này bao gồm hầu hết các câu lạc bộ trên đầu người của bất kỳ trường Đại học nào của Canada cũng như một chương trình trao đổi quốc tế mạnh mẽ với hơn 220 đối tác.

  • Toronto

  Học tập tại trung tâm thành phố Toronto, bạn sẽ được sống, học tập và làm việc tại trung tâm của nền kinh tế lớn nhất, đa dạng nhất Canada. Chúng tôi cung cấp hơn 160 chứng chỉ, chương trình cấp bằng, sau đại học và bằng cấp tập trung vào nghề nghiệp - một trong những chương trình đại học toàn thời gian rộng nhất ở Canada. Hầu hết các chương trình của chúng tôi đều có phần giáo dục thực địa, mang đến cho bạn cơ hội quý giá để làm việc và học hỏi với các đối tác trong ngành, những người thậm chí một ngày nào đó có thể trở thành nhà tuyển dụng tương lai của bạn.

  • Ottawa

  Các doanh nghiệp của ngày mai cần phải dẫn đầu từ trái tim, bằng lòng trắc ẩn, trí tưởng tượng và mục đích. Chúng ta biết rằng một thế giới tốt đẹp hơn là một thế giới bình đẳng hơn, công bằng hơn, bền vững hơn và quan tâm hơn. Tại Sprott, các nhà lãnh đạo tương lai có được sự tự tin để đặt ra những câu hỏi khó, nắm bắt những quan điểm đa dạng và xác thực trong khả năng lãnh đạo của họ. Đối với sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi, chúng tôi là một cộng đồng vì cuộc sống.

  • Montreal

  Vanier là trường cao đẳng tiếng Anh nổi tiếng về chất lượng giáo dục xuất sắc với nhiều chương trình học thuật và chuyên môn. Đây là một trải nghiệm thực sự lấy sinh viên Canada làm trung tâm dựa trên hai địa điểm của khuôn viên trường gần trung tâm thành phố Montreal và cả hai đều nằm trên một tuyến tàu điện ngầm.

  • Toronto

  Được thành lập vào năm 1827, Đại học Toronto đã phát triển thành tổ chức học tập, khám phá và sáng tạo tri thức hàng đầu của Canada. Là một trong những trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu hàng đầu thế giới, được định hướng để phát minh và đổi mới, trường được dành riêng để nuôi dưỡng một cộng đồng học thuật trong đó việc học tập và học bổng của mọi thành viên có thể phát triển.