Keystone logo
Gruzia

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Gruzia 2024

Số lượng tổ chức: 26
  • Tbilisi, Gruzia

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Kutaisi, Gruzia

  Kutaisi International University (KIU) là trường đại học công lập được xếp hạng hàng đầu ở Georgia và là cơ sở giáo dục đại học cực kỳ hiện đại đầu tiên trong khuôn viên trường ở vùng Caucasus. Trường đại học cung cấp một nền giáo dục dân cư hiện đại, rộng khắp, ngang bằng với các học viện hàng đầu ở Mỹ và Châu Âu. Đội ngũ giáo viên của KIU bao gồm các giáo sư trong nước và quốc tế, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Các giáo sư quốc tế được tuyển dụng chủ yếu đến từ Đức, do mối quan hệ đối tác chiến lược giữa KIU và TUM International (một công ty con của Đại học Kỹ thuật Munich (TUM)). Chủ tịch danh dự của chúng tôi là cựu chủ tịch của TUM, Giáo sư Wolfgang Herrmann. KIU được hỗ trợ bởi Quỹ Từ thiện Quốc tế - CARTU với số tiền tài trợ là 1 tỷ euro. Mục tiêu của trường là trở thành một trung tâm giáo dục, khoa học và công nghệ quốc tế trong khu vực.

  • Tbilisi, Gruzia

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Tbilisi, Gruzia

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Tbilisi, Gruzia

  Ilia State University được thành lập năm 2006, là kết quả của sự hợp nhất của 6 viện hàn lâm khác nhau với lịch sử lâu dài và đa dạng. Hiện tại, Ilia State University là một trong những tổ chức nghiên cứu và giáo dục hàng đầu ở Georgia, nhằm mục đích tạo ra, chuyển giao và áp dụng kiến thức cho các mục đích tiến bộ khoa học và phát triển xã hội ở địa phương cũng như ở cấp độ quốc tế. ISU cung cấp cộng đồng học thuật cực kỳ tiên tiến, nơi sinh viên có thể học hỏi từ các chuyên gia và đạt được trình độ chuyên môn mà họ đang tìm kiếm. Ilia State University thể hiện mối liên hệ đặc biệt giữa sinh viên và giáo sư - một tổ chức giáo dục và khoa học đa chức năng nơi công việc chung của các giáo sư, sinh viên, nhà nghiên cứu và giảng viên tạo ra một không gian thống nhất cho giáo dục và nghiên cứu đại học.

  • Tbilisi, Gruzia

  Tbilisi State Medical University ( TSMU ) là trung tâm chính của giáo dục đại học y tế ở Georgia, với lịch sử gần trăm năm. Cần phải nhấn mạnh rằng hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học của chúng tôi tiếp tục sự nghiệp chuyên môn của họ tại nhiều phòng khám và học viện hàng đầu của Georgia, Châu Âu và thế giới.

  • Tbilisi, Gruzia

  Sokhumi State University là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên của nước cộng hòa tự trị Abkhazia - đơn vị kế thừa hợp pháp trực tiếp của Học viện Sư phạm Bang Sokhumi. Đây là một ngôi trường có tuổi đời hàng thế kỷ, mang truyền thống giáo dục của Gruzia, các giá trị quốc gia và được công nhận trên toàn cầu quyết định sự vững chắc của các hệ thống đa văn hóa.

  • Tbilisi, Gruzia

  Đại học Mở Tbilisi ( TOU ) là một tổ chức được xếp hạng cao cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và một bước y tế thông qua 4 trường và các khóa học nhiều cấp bằng.

  • Batumi, Gruzia

  Batumi Navigation Teaching University ( BNTU ) là một hệ thống giáo dục và xã hội mở, dựa trên các nguyên tắc tự do thể chế.

  • Batumi, Gruzia

  Trường Đại học Giảng dạy Nghệ thuật Batumi là trung tâm giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật. Đại học Nghệ thuật Batumi là cơ sở nghệ thuật giáo dục đại học duy nhất đồng thời tiến hành giảng dạy cả bốn hướng: sân khấu, điện ảnh, âm nhạc và nghệ thuật thị giác.

  • Tbilisi, Gruzia

  Đại học Giảng dạy Nhân đạo Tbilisi là một cơ sở giáo dục đại học - giảng dạy đại học, thực hiện các chương trình giáo dục đại học về giáo dục nhân đạo, khoa học xã hội, luật, quản trị kinh doanh và y học.

  • Tbilisi, Gruzia

  Ưu tiên của Đại học Sulkhan-Saba Orbeliani ( sabauni ) là tạo ra một môi trường học thuật phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân của sinh viên và hài hòa với sự phát triển trí tuệ và cá nhân của họ.

  • Gori, Gruzia

  Gori State Teaching University các chuyên gia cạnh tranh được trang bị kiến thức lý thuyết, phương pháp luận và thực tiễn, định hướng về thị trường lao động trong nước và quốc tế, những người, với lối sống và hoạt động thành công của mình, sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi xã hội hiện đại thành một xã hội phát triển cao, công bằng, xã hội dân chủ, đạo đức và ý thức cao.

  • Tbilisi, Gruzia

  Đại học Nông nghiệp Georgia ( AUG ) là một tổ chức giáo dục đại học ngoài tiểu bang đa dạng chuyên về khoa học nông nghiệp và tự nhiên, được thành lập bởi tổ chức từ thiện phi lợi nhuận - Quỹ Tri thức.

  • Kutaisi, Gruzia

  Akaki Tsereteli State University là một cơ sở giáo dục đại học đa cấp thực hiện các chương trình học thuật và chuyên môn và tham gia vào các hoạt động nghiên cứu tích cực.