Keystone logo
Hungary

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Hungary 2023

Số lượng tổ chức: 48
  • Kecskemét, Hungary

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Budapest, Hungary

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Miskolc, Hungary
  • Zagreb, Croatia
  • + 2 hơn

  EIT RawMaterials Academy - TIMREX mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Budapest, Hungary

  MOME là một trường đại học dành cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà sáng tạo và nhà đổi mới được truyền cảm hứng bởi László Moholy-Nagy đang làm việc để giải quyết các thách thức toàn cầu. Theo tinh thần của chủ nghĩa hiện đại, László Moholy-Nagy ủng hộ vai trò của nghệ thuật trong việc định hình xã hội và đan xen nó với những đổi mới công nghệ. Chúng tôi tập trung vào việc thực hiện cách tiếp cận toàn diện thông qua cố vấn và tạo ra một hệ sinh thái thiết kế và nghệ thuật hướng đến giá trị trong khu vực CEE (Trung và Đông Âu).

  • Budapest, Hungary

  Đạt được mục tiêu, mở mang đầu óc và thành công! Học kinh doanh, quản lý hoặc du lịch tại trường kinh doanh số một của Hungary! 78% sinh viên của chúng tôi nhận được lời mời làm việc trước khi tốt nghiệp. Tham gia cùng 18.000 sinh viên đến từ 83 quốc gia và có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn!

  • Budapest, Hungary

  Đại học Khoa học Thể thao Hungary là một trong những trường đại học lâu đời nhất, thành công nhất và được đánh giá cao về mặt chuyên môn về giáo dục và khoa học thể thao ở Trung Âu. Chúng tôi vô cùng tôn trọng và đánh giá cao di sản của mình, bảo tồn truyền thống của chúng tôi và liên tục khám phá các phương pháp đổi mới trong giáo dục và nghiên cứu. Sau này đáp ứng kỳ vọng của thế kỷ 21 đối với giáo dục đại học cũng như kỳ vọng của sinh viên về kiến thức vững vàng, nhà giáo dục chất lượng và dịch vụ, cùng với những trải nghiệm ngoại khóa tuyệt vời.

  • Nyíregyháza, Hungary

  Đại học Nyíregyháza là một trong những tổ chức nổi bật của các trường đại học khoa học ứng dụng trong nước, nơi nghiên cứu, giáo dục chất lượng cao và sự quan tâm của cá nhân được kết hợp với cơ sở hạ tầng tuyệt vời.

  • Miskolc, Hungary

  Được thành lập vào năm 1735, là học viện đào tạo các chuyên gia khai thác mỏ và luyện kim, là hình mẫu cho nhiều viện bách khoa trên thế giới, University of Miskolc luôn chiếm một vị trí quan trọng trong việc trồng trọt các ngành khoa học, trong giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp. Trong vài thập kỷ cuối của thế kỷ 20, Học viện đã phát triển thành một trường đại học đầy màu sắc chính thức với ba khoa kỹ thuật truyền thống (Khoa học Trái đất, Khoa học Vật liệu, Cơ khí và Tin học) và các khoa mới về Kinh tế, Luật, Nghệ thuật và Nhân văn, Chăm sóc sức khỏe và Âm nhạc, cũng là các khóa học của giáo dục thường xuyên hoặc đào tạo nghề ở trình độ cao hơn. Trường có khoảng 10.000 sinh viên và gần 600 cán bộ giảng dạy được hỗ trợ bởi một số lượng tương đương các nhân viên kỹ thuật và hành chính.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Helsinki, Phần Lan
  • + 5 hơn

  Các chương trình Trường hè Kỹ thuật số của EIT dành cho sinh viên Cử nhân và Thạc sĩ, các chuyên gia trẻ và những người khác muốn tìm hiểu sâu về các công nghệ kỹ thuật số mới nổi, tìm hiểu cách biến công nghệ thành kinh doanh và cuối cùng là khởi động các công ty khởi nghiệp công nghệ sâu. Học hỏi từ các giảng viên và nhân viên của các trường đại học đối tác công nghệ hàng đầu EU của chúng tôi. Có được kinh nghiệm thực tế thông qua các trường hợp của công ty, công việc dự án và cộng tác. Học phí cạnh tranh. Hãy vui vẻ gặp gỡ và kết nối với những sinh viên có cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới!

  • Sopron, Hungary

  Mục tiêu chính của Đại học Sopron là tăng cường hơn nữa khả năng nghiên cứu và thúc đẩy quốc tế hóa. Trường dự định cung cấp nhiều chương trình học hơn thông qua giảng dạy bằng tiếng Anh.

  • Budapest, Hungary

  Tính đến các tiền thân hợp pháp của nó, Óbuda University là một tổ chức 140 năm tuổi. Ngày nay, nó là một công ty đóng vai trò quan trọng trong giáo dục đại học Hungary và là một tổ chức định hướng thực hành hàng đầu cung cấp giáo dục kỹ thuật ở Hungary, nơi có hơn 12.000 sinh viên theo đuổi việc học của họ. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2010 Óbuda University được thành lập với tư cách là đơn vị kế thừa hợp pháp của Budapest Tech. Óbuda University được đặc trưng bởi truyền thống nuôi dưỡng và theo dõi sự tiến bộ và phát triển. Từ tháng 8 năm 2021, Óbuda University hoạt động trong điều kiện mới, trong khuôn khổ linh hoạt hơn. Quỹ Rudolf Kalman dành cho Óbuda University nỗ lực hết sức để Trường cung cấp năng lực cạnh tranh và chất lượng cũng như cơ hội học tập cho sinh viên của mình trong các lĩnh vực kỹ thuật, CNTT, khoa học tự nhiên và kinh tế cũng như đào tạo giáo viên. "Chúng tôi biến ý tưởng thành kỹ thuật." Là một trường đại học dựa trên thực hành, trường cung cấp đầy đủ các chương trình học bằng cả tiếng Hungary và tiếng Anh. Chương trình bao gồm 4 chương trình đào tạo nghề giáo dục đại học, 17 chương trình đại học, 11 chương trình thạc sĩ, 3 chương trình tiến sĩ cũng như chuyên môn hóa toàn thời gian, buổi tối và học từ xa. Sinh viên có cơ hội thực hiện các nghiên cứu cơ bản và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực để đáp ứng những thách thức của Công nghiệp 4.0 và phù hợp với chiến lược của trường đại học, chủ yếu dựa trên bốn trụ cột: rô bốt, tin học y tế, trí tuệ nhân tạo và an ninh mạng đan xen toàn bộ bảng kỹ thuật thông qua các lĩnh vực điện cổ điển, kỹ thuật cơ khí, kiến trúc cho đến công nghiệp sáng tạo. Chất lượng giáo dục được thể hiện bằng việc Học viện có chứng chỉ chất lượng theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO và đã giành được sự công nhận cao nhất, Giải thưởng Chất lượng Giáo dục Đại học. Theo Các trường đại học có nền kinh tế mới nổi, Xếp hạng của Times Higher Education Óbuda University được xếp hạng trong khoảng 351-400. vào năm 2022.

  • Budapest, Hungary

  Từ một trường được thành lập vào năm 1991 với tư cách là trường cao đẳng giáo dục đại học tư thục đầu tiên ở Trung Âu, Trường Kinh doanh Quốc tế đã phát triển thành một trường kinh doanh thực sự hiện đại và năng động. Chúng tôi tự hào được hợp tác với một trường đại học danh tiếng của Anh, Đại học Buckingham, được đánh giá hàng đầu về khả năng tuyển dụng sau đại học và đã dẫn đầu Cuộc khảo sát Sinh viên Quốc gia Anh về mức độ hài lòng của sinh viên.

  • Budapest, Hungary

  Wekerle Business School - với tư cách là một tổ chức giáo dục uy tín - coi sứ mệnh của mình là cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong hệ thống Bologna. Mục đích của nó là tạo điều kiện cho giáo dục nâng cao sự phát triển học tập và cá nhân của sinh viên bằng cách kết hợp kiến thức học thuật cấp cao với giáo dục thực tế, dựa trên quan hệ đối tác công ty từ bên ngoài tổ chức.

  • Budapest, Hungary
  • Székesfehérvár, Hungary

  Kodolanyi Janos University (KJU) là trường đại học phi lợi nhuận được nhà nước công nhận cung cấp các chương trình học trong lĩnh vực du lịch & khách sạn, quản lý kinh doanh, truyền thông đại chúng & truyền thông, khoa học xã hội, lịch sử, văn hóa và ngôn ngữ. Bên cạnh các chương trình học, KJU cũng cung cấp một loạt các khóa học sau trung học, LLP cho giảng viên và thực tập sinh cũng như các học kỳ quốc tế, các khóa học mùa hè, các chuyến tham quan học tập và các chương trình thực tập.

  • Paris, Pháp
  • Angers, Pháp
  • + 8 hơn

  ESSCA là trường Kinh doanh ba vương miện toàn cầu. Chúng tôi là những người sáng tạo trong tương lai, trao quyền và truyền cảm hứng cho những sinh viên có tư duy đạo đức thể hiện tài năng của mình. ESSCA là nơi các nhà lãnh đạo có trách nhiệm phát triển các kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo để vượt trội trong một số lĩnh vực năng động nhất của kinh doanh thời hiện đại.