Keystone logo

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Malta 2023

Số lượng tổ chức: 18
  • San Gwann

  European Forensic Institute là một Tổ chức Giáo dục Đại học ở Malta, được thành lập vào năm 2018 và được Cơ quan Giáo dục Cao hơn và Cao cấp Malta (MFHEA) công nhận hoàn toàn với giấy phép số. 2018-014. Văn phòng và phòng thí nghiệm của chúng tôi được đặt tại Công viên Khoa học Đời sống Malta hiện đại, nơi diễn ra các bài học có mặt của chúng tôi và các buổi học trong phòng thí nghiệm.

  • Valletta

  Viện Quản lý Châu Âu hình dung ra một cộng đồng nghiên cứu và học tập trực tuyến thế kỷ 21 rất khác biệt, nơi các chuyên gia làm việc cùng nhau và học cách áp dụng kiến thức để tìm ra các giải pháp ngắn hạn và dài hạn cho tổ chức của họ và tạo ra những thay đổi tích cực trong công việc và cuộc sống của họ.

  • Il-Kalkara

  Global College Malta là một trong những học viện tư nhân có tư duy tiến bộ và uy tín nhất khu vực Địa Trung Hải, có trụ sở tại Malta. Chúng tôi nổi tiếng với việc cung cấp các khóa học đại học và sau đại học đặc biệt, chất lượng cao. Giáo dục toàn diện, đẳng cấp thế giới và các chương trình giảng dạy đa ngành của chúng tôi, nhằm chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi có một nghề nghiệp thỏa mãn và xứng đáng.

  • Pembroke

  ACS - ASOMI College of Sciences là Tổ chức Giáo dục Đại học được công nhận, được thành lập để phát triển các mô hình và giải pháp sáng tạo trong bối cảnh học thuật, thúc đẩy năng lực học tập theo định hướng trải nghiệm đào tạo được hỗ trợ bởi các công cụ hiệu quả và đặt sinh viên như một nhân vật chính thực sự ở trung tâm của con đường đào tạo, chuẩn bị cho anh / cô ấy trở thành một chuyên gia thành công.

  • Cospicua

  Đại học Mỹ Malta (AUM) là một trường đại học kiểu Mỹ dành riêng cho giáo dục đại học và nghiên cứu cho một cộng đồng quốc tế ở tiêu chuẩn cao nhất. Các chương trình cấp bằng, hoạt động nghiên cứu và phục vụ cộng đồng sẽ thay đổi cuộc sống và phục vụ xã hội bằng cách giáo dục những công dân hiểu biết về đạo đức, tạo ra kiến thức và đưa kiến thức vào làm việc trong một môi trường toàn cầu. AUM giáo dục một nhóm sinh viên đa dạng trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm đạo đức, những nhà tư tưởng phê phán và các nhà lãnh đạo tương lai trong một môi trường học tập đầy thách thức về mặt học thuật. Nó phấn đấu không ngừng để đổi mới và nâng cao chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ công cộng và phát triển kinh tế. Cách AUM cung cấp các chương trình cấp bằng tạo nên một khối xây dựng quan trọng trong nền tảng bản sắc của nó. Mỗi chương trình hướng dẫn sinh viên xây dựng kiến thức của họ từ nền tảng và cấu trúc kiến thức theo cách mạch lạc và hợp tác. Nó đưa sinh viên tất cả các cách từ nguyên tắc cơ bản đến thực hành thực hành với các công nghệ công nghiệp mới nhất phù hợp với lĩnh vực của họ.

  • Victoria
  • London

  Queen Mary University of London (QMUL), một trường đại học thuộc Tập đoàn Russell ở Anh đã mở một cơ sở y tế tại Malta, Châu Âu. Chúng tôi đang chấp nhận đơn đăng ký nhập học vào tháng 9 năm 2021 và hạn chót nộp đơn của chúng tôi là Thứ Bảy, ngày 30 tháng 6 năm 2021.

  • Barcelona
  • Madrid
  • Birkirkara

  GBSB Global Business School là một trường kinh doanh được công nhận quốc tế ở Tây Ban Nha và Malta, cung cấp chương trình giáo dục kinh doanh bằng tiếng Anh cho sinh viên trên khắp thế giới và chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tương lai khởi nghiệp thành công trên toàn cầu. GBSB Global Business School hỗ trợ các tiêu chuẩn cao trong giáo dục kinh doanh được nhiều cơ quan công nhận quốc tế xác nhận.

  • Lija

  FA International là một Tổ chức Giáo dục Đại học có trụ sở tại Malta và được công nhận bởi Ủy ban Quốc gia về Giáo dục Đại học (NCFHE) với giấy phép n. 2018-006.

  • Mosta

  This institution was built by a group of global educators with experiences across the world. After witnessing the constant changes facing the business world and the root cause of traditional education, we decided to act.

  • Saint Julian's

  Why study with GSE? Because we’re good at our job! Our teachers are highly qualified and experienced. All our teachers are native speakers of English.

  • Malta Online

  Được thành lập vào năm 2013, Advenio eAcademy là một Tổ chức Giáo dục Đại học (HEI) có trụ sở tại Malta, (Số giấy phép MFHEA: 2013-FHI-0006) phục vụ cho tập khách hàng quốc tế gồm các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và người học sành điệu.

  • Valletta
  • Rome
  • Msida

  University of Malta (UM) là cơ sở giảng dạy cao nhất ở Malta. Nó được tài trợ công khai và dành cho tất cả những người có đủ trình độ cần thiết. Có khoảng 11.000 sinh viên và khoảng 12% dân số sinh viên là quốc tế.

  • Hamburg
  • Valletta

  Kühne Logistics University - Wissenschaftliche Hochschule für Logistik und Unternehmensführung ( KLU ) - là một trường đại học tư thục nằm ở Thành phố Hafen của Hamburg. KLU là một trong số rất ít các trường đại học tư nhân ở Đức có quyền tự cấp bằng Tiến sĩ. Các lĩnh vực nghiên cứu chính của trường đại học độc lập được nhà nước chứng nhận là Tính bền vững, Chuyển đổi kỹ thuật số và Tạo giá trị trong các lĩnh vực Giao thông vận tải, Hậu cần toàn cầu và Quản lý chuỗi cung ứng. 2020 KLU kỷ niệm 10 năm thành lập theo phương châm "10 năm giảng dạy và nghiên cứu đoạt giải thưởng".

  • Floriana

  London School of Commerce, Malta Ltd (LSCM) was established in June 2014 as a global higher education provider in Malta and forms part of the London School of Commerce Global Group.

  • Paola

  Established in 2001, the Malta College of Arts, Science and Technology is the country’s leading vocational education and training institution. Six Institutes in Malta and the Gozo Campus, MCAST offers 180 full-time and over 300 part-time vocational courses ranging from certificates to Master’s degrees (MQF Level 1 to Level 7).