Keystone logo
Nhật Bản

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Nhật Bản 2024

Số lượng tổ chức: 4
  • Takamatsu, Nhật Bản

  Trường chúng tôi cung cấp một môi trường tự nhiên tuyệt vời và được trang bị với đội ngũ giảng viên xuất sắc và cơ sở đào tạo hiện đại. Mục tiêu giáo dục chính của chúng tôi là chuẩn bị cho học sinh vai trò trong tương lai của họ trong xã hội với tư cách là một phần của lực lượng y tế thông qua việc bồi dưỡng ý thức nhân văn của họ cùng với việc truyền đạt kiến thức sâu rộng và khuyến khích khả năng tư duy khoa học và giải quyết vấn đề của họ.

  • Aomori, Nhật Bản

  Trường đại học của chúng tôi hướng tới mục tiêu cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi người, và triết lý của chúng tôi là phát triển nguồn nhân lực có thể thực hành chăm sóc con người tận dụng tốt nhất các đặc điểm vùng miền của vùng đất Aomori, nơi được thiên nhiên ban tặng bốn mùa. điều đó đã nuôi dưỡng "cuộc sống". Tôi sẽ. "Phát triển nguồn nhân lực giàu tính nhân văn", "Phát triển nguồn nhân lực có thể đóng góp vào sự phát triển của y tế, chăm sóc y tế và phúc lợi", "Phát triển nguồn nhân lực đáp ứng được đặc điểm vùng miền", "Phát triển nguồn nhân lực có khả năng đóng một vai trò tích cực từ góc độ toàn cầu "," Với 5 sứ mệnh "Đóng góp cho cộng đồng địa phương", được thành lập vào năm 1999 tại 3 khoa: Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và Phúc lợi xã hội.

  • Bunkyo City, Nhật Bản

  Sứ mệnh của Juntendo University là phấn đấu cho những tiến bộ trong xã hội thông qua giáo dục, nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe. Để thực hiện sứ mệnh này, dựa trên thành ngữ Nhật Bản “Sanmu Syugi”, Juntendo University chấp nhận bất kỳ ai không phân biệt giới tính, quốc tịch hoặc nền tảng học vấn của họ, những người thể hiện phương châm của trường đại học “Jin - Tôi tồn tại như bạn tồn tại” và nguyên tắc “Fudan Zenshin - Liên tục tiến về phía trước ”.

  • Asahikawa, Nhật Bản

  Đại học Y Asahikawa được thành lập theo lệnh của chính phủ quốc gia vào tháng 11 năm 1973 với tư cách là trường đại học y quốc gia đầu tiên được thành lập để cải thiện các dịch vụ y tế và phúc lợi trong khu vực và giảm chênh lệch về chăm sóc y tế ở thành thị / nông thôn.