Keystone logo
Nhà nước Palestine

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Nhà nước Palestine 2023

Số lượng tổ chức: 4
  • Abu Dis

  Al-Quds University , được thành lập vào năm 1984, là một trường đại học của Palestine và là trường Đại học duy nhất trên thế giới nằm cạnh một bức tường ngăn cách. Cơ sở chính của Trường nằm ở Abu Dis với bốn cơ sở khác ở Jerusalem, Sheikh Jarrah, Beit Hanina và Rammalh (al-Bireh). Al-Quds University cung cấp giáo dục đại học và các dịch vụ cộng đồng trong khu vực Jerusalem cũng như các thị trấn, làng mạc và trại tị nạn lân cận ở Bờ Tây.

  • Northampton
  • Bahrain Online
  • Jordan Online
  • + 37 hơn

  Stafford được thành lập vào năm 1993, tại UAE, với mục đích duy nhất là cung cấp hỗ trợ giáo dục từ xa cho các chuyên gia kinh doanh ở Trung Đông để đạt được bằng cấp chất lượng tốt được quốc tế công nhận, họ sẽ đánh dấu họ là nhà quản lý nghiêm túc và thăng tiến trong sự nghiệp. Bắt đầu với 7 sinh viên vào năm 1993 trong một thập kỷ sau đó, chúng tôi tham gia với trung bình 1000 sinh viên một năm trong trường hợp giáo dục từ xa. Tất cả đều là những nhà quản lý bận rộn có đầu óc nghiêm túc chứng minh với thế giới rằng họ muốn thành công. Stafford hoàn toàn tập trung vào việc hỗ trợ các chuyên gia toàn thời gian trong kinh doanh với việc học từ xa chất lượng để tăng tốc sự nghiệp thông qua nghiên cứu độc lập. Stafford làm việc trên khắp khu vực Trung Đông và Levant cung cấp đào tạo từ xa MBA, Tiến sĩ, Cử nhân, văn bằng và nhiều hơn nữa. Chúng tôi tự hào về cam kết của chúng tôi đối với sự thành công trong học tập và kinh doanh của sinh viên, mối quan hệ tuyệt vời của chúng tôi với các trường đại học Vương quốc Anh, tính chính trực và chất lượng cao của đội ngũ hỗ trợ học tập và hành chính.

  • Hebron

  “Palestine Polytechnic University” in Hebron is a Palestinian public university that is committed to the laws of the Palestinian Ministry of Higher Education and Scientific Research.

  • Hebron

  The idea of establishing a university in the city of Hebron became firmly-established in the minds of a group of its enlightened citizens headed by the late his Eminence Sheikh Mihammad ‘Ali Al-Ja’bari.