Keystone logo
Pháp

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Pháp 2023

Số lượng tổ chức: 238
  • Écully, Pháp

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Calgary, Canada
  • Toronto, Canada
  • + 8 hơn

  Sự kết hợp của Eurocentres và Bayswater đại diện cho một kỷ nguyên mới trong giáo dục quốc tế. Kinh nghiệm tập thể của chúng tôi đại diện cho sức mạnh trong lĩnh vực giáo dục quốc tế ngày nay. Chúng tôi mong muốn phát triển cộng đồng các nhà tư tưởng và nhà thám hiểm toàn cầu, trong và ngoài nước – bất kể câu chuyện của họ là gì. Chúng tôi thành lập Bayswater Education vì chúng tôi muốn những người trẻ tuổi từ mọi tầng lớp xã hội có được tiếng vang từ việc khám phá những nền văn hóa mới, khám phá những hương vị mới và học hỏi những điều ngoài kia. Chúng tôi nghĩ về họ như những linh hồn toàn cầu, giống như chính chúng tôi.

  • Paris, Pháp

  Được xếp hạng là trường hàng đầu thế giới về hoạt hình, GOBELINS Paris cung cấp chương trình giảng dạy hoàn chỉnh từ Cử nhân đến Thạc sĩ Nghệ thuật, chương trình tiếng Anh và chương trình tiếng Pháp cấp bằng kép, cũng như chương trình dự bị một năm.

  • Bordeaux, Pháp
  • Lyon, Pháp
  • + 5 hơn

  Kể từ khi thành lập vào năm 1993, ESMA đã cung cấp chương trình đào tạo về chu trình CG Animation & FX, vốn đã không ngừng phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia hoạt hình, những người hỗ trợ chúng tôi hàng năm. Chương trình đào tạo này, tương đương với trình độ Pháp Bắc + 5 (RNCP cấp 7), hiện đã được thế giới chuyên nghiệp quốc tế công nhận và được hỗ trợ bởi những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực hoạt hình. Khám phá khóa học này được cung cấp tại các cơ sở của chúng tôi ở Bordeaux, Lyon, Montpellier, Nantes, Rennes & Toulouse, cũng như ở Montreal, Canada. Phiên bản tiếng Anh của khóa đào tạo hiện có tại cơ sở Lyon và Montpellier.

  • Poitiers, Pháp
  • Iași, Romania
  • + 5 hơn

  Cơ sở châu Âu của các trường đại học thành phố (EC2U) là một Liên minh đa văn hóa và đa ngôn ngữ bao gồm bảy trường đại học lâu đời, dẫn đầu về giáo dục và nghiên cứu, gắn bó với địa phương và toàn cầu từ bốn khu vực khác nhau của Liên minh châu Âu: Đại học của Coimbra, Đại học Iași, Đại học Jena, Đại học Pavia, Đại học Poitiers (Điều phối viên), Đại học Salamanca và Đại học Turku. Tham vọng của Liên minh là phát triển một không gian sáng tạo cho phép di chuyển tự do giữa bảy trường đại học và các thành phố liên quan.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Esch-sur-Alzette, Luxembourg
  • + 6 hơn

  Một nhóm các trường đại học châu Âu đã phát triển một chương trình EUMaster4HPC toàn châu Âu mới và sáng tạo tập trung vào các giải pháp hiệu suất cao. EUMaster4HPC tập hợp những người chơi chính trong lĩnh vực giáo dục HPC ở Châu Âu để đào tạo thế hệ tiếp theo gồm các chuyên gia HPC có tay nghề cao và tài năng nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Châu Âu. EUMaster4HPC dựa vào chương trình giảng dạy và mô hình giảng dạy đổi mới, thành tích học tập xuất sắc, các chuyên gia HPC đẳng cấp thế giới, khả năng tiếp cận các trung tâm siêu máy tính và sự hỗ trợ mạnh mẽ của ngành.

  • Nancy, Pháp

  Mines Nancy là một trong những trường Kỹ thuật sau đại học hàng đầu (trường Kỹ thuật tốt thứ 9 ở Pháp) và được quốc tế biết đến rộng rãi (xếp thứ 17, 51 và 76 theo xếp hạng của ARWU). Trường được dành riêng để cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu với sự nhấn mạnh vào nghiên cứu và đổi mới. Sinh viên của chúng tôi được đào tạo để trở thành những kỹ sư và nhà quản lý sáng tạo với nền tảng vững chắc về khoa học và nhân văn, được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng và khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa cũng như giải quyết những thách thức phức tạp của xã hội ngày nay.

  • La Rochelle, Pháp
  • Athens, Hy Lạp
  • + 4 hơn

  EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển là sự hợp tác chặt chẽ giữa chín trường đại học đang phát triển khoa học và đổi mới thành một trung tâm xuất sắc về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển (SmUCS). EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển thúc đẩy các giá trị chung của Châu Âu và củng cố bản sắc Châu Âu bằng cách tập hợp một thế hệ người Châu Âu mới, những người có thể hợp tác và làm việc trong các nền văn hóa Châu Âu khác nhau, bằng các ngôn ngữ khác nhau và xuyên biên giới.

  • La Rochelle, Pháp

  EIGSI La Rochelle là một trường kỹ thuật tổng quát sau tú tài. Trường cung cấp đào tạo khoa học, nhân văn, mang bí quyết kỹ thuật và được hướng dẫn kiên quyết bởi CSR trong các khía cạnh xã hội, môi trường và kinh tế. EIGSI có 1.500 học viên trải rộng trên hai cơ sở tại La Rochelle ở Pháp và Casablanca ở Maroc. Được thành lập vào năm 1901 tại Paris, EIGSI là một trong những trường kỹ thuật lâu đời nhất ở Pháp.

  • Paris, Pháp

  American Graduate School in Paris (AGS) cung cấp các chương trình giáo dục đại học của Mỹ cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. AGS là một trường sau đại học nhỏ, ưu tú, kết hợp tất cả những phẩm chất của một trường đại học hàng đầu với môi trường học tập thân mật và đa văn hóa. AGS chuyên về Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao, bao gồm nhiều chủ đề như quản lý NGO, giải quyết xung đột, chính trị môi trường và chuyên môn khu vực (Châu Phi, Trung Đông, Châu Á và Châu Âu), trong số những chủ đề khác. Trường tận dụng tối đa vị trí chiến lược của mình tại một thành phố quốc tế lớn như Paris bằng cách tổ chức các buổi nói chuyện với khách mời, các chuyến thăm và các sự kiện kết nối mạng. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của AGS bao gồm các học giả, cựu đại sứ và các học viên khác đến từ cộng đồng Paris đa dạng. Hơn 60 quốc gia đã được đại diện trong đội ngũ giảng viên và sinh viên của AGS trong 25 năm qua, mang nhiều quan điểm vào lớp học và thúc đẩy đối thoại và hiểu biết, đó là trọng tâm của sứ mệnh của trường: hòa bình thông qua giáo dục.

  • Saint-Martin-d'Hères, Pháp

  Grenoble INP – Pagora, UGA, là một trường kỹ thuật sau đại học được nhà nước tài trợ chuyên về các lĩnh vực sợi, vật liệu sinh học, giấy và phương tiện in ấn. Nó cung cấp chương trình đào tạo kỹ thuật dựa trên trình độ thạc sĩ và học nghề với sự hỗ trợ của các công ty nghiên cứu và công nghiệp lớn ở Pháp và nước ngoài.

  • Gif-sur-Yvette, Pháp

  CentraleSupélec là một tổ chức công lập theo điều lệ cấp bộ, dành cho khoa học và kỹ thuật. Điều lệ này được chia sẻ giữa Bộ Giáo dục Đại học, Nghiên cứu và Đổi mới, và Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Công nghệ Kỹ thuật số.

  • Angers, Pháp

  Được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, IAE Angers là trường quản lý đại học của Đại học Angers. Nó cũng là một phần của mạng lưới quốc gia IAE Pháp.

  • Paris, Pháp
  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • + 1 hơn

  Được thành lập vào năm 1970, Đại học Paris Pantheon-Assas là người thừa kế của 'La Sorbonne", Faculté de Droit et de Science Economiques de Paris trước đây từ thế kỷ 13. Trường được quốc gia và quốc tế công nhận là trường đại học hàng đầu của Pháp về Luật, cam kết đảm bảo chất lượng xuất sắc cao nhất đối với tất cả các lĩnh vực Luật.

  • Paris, Pháp
  • Montreal, Canada

  Được thành lập vào năm 1972 bởi những người chơi bất động sản lớn, Tập đoàn ESPI – được thành lập dưới tư cách liên kết (Luật năm 1901) – là một cơ sở giáo dục đại học tư thục có trình độ được Nhà nước công nhận cấp 6 (Bac + 3) và cấp 7 (Bac + 5) ), hoặc bằng tốt nghiệp của trường và được đăng ký trong Danh mục Chứng chỉ Chuyên nghiệp Quốc gia (RNCP), với chu kỳ Cử nhân và chu kỳ Thạc sĩ Chuyên nghiệp (6 chuyên ngành). 50 năm tồn tại đã giúp Tập đoàn bám rễ vào mọi lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngày nay, sinh viên của chúng tôi trải khắp các cơ sở của Paris, Nantes, Marseille, Bordeaux, Lyon và Montpellier.