Keystone logo
Romania

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Romania 2023

Số lượng tổ chức: 52
  • La Rochelle, Pháp
  • Athens, Hy Lạp
  • + 4 hơn

  EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển là sự hợp tác chặt chẽ giữa chín trường đại học đang phát triển khoa học và đổi mới thành một trung tâm xuất sắc về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển (SmUCS). EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển thúc đẩy các giá trị chung của Châu Âu và củng cố bản sắc Châu Âu bằng cách tập hợp một thế hệ người Châu Âu mới, những người có thể hợp tác và làm việc trong các nền văn hóa Châu Âu khác nhau, bằng các ngôn ngữ khác nhau và xuyên biên giới.

  • Pitești, Romania

  Trường giáo dục đại học đầu tiên ở Piteşti được thành lập vào năm 1962 và được gọi là "Học viện Sư phạm 3 năm" với các chuyên ngành sư phạm Toán, Lý, Sinh, Hóa, Ngữ văn, Thể dục và Thể thao. Việc mở các chuyên ngành kỹ thuật sau đó dẫn đến việc thành lập Viện Kỹ sư phụ (1969), thống nhất vào năm 1974 với tên gọi Viện Giáo dục Đại học.

  • Târgoviște, Romania

  Sự khởi đầu của giáo dục đại học ở Târgovişte bắt đầu từ thời Trung cổ Romania, khi đó, từ năm 1672 đến 1678, thành phố tổ chức Trường Luật đầu tiên của Wallachia. Giáo dục đại học tiếp tục sứ mệnh của mình trong một cơ sở chính thức sau Cách mạng 1989, khi vào năm 1991, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật mở cửa. Bên cạnh đào tạo và nghiên cứu khoa học, Đại học Valahia của Târgoviște bao gồm các trung tâm giáo dục thường xuyên phù hợp với nhu cầu của môi trường kinh tế xã hội hiện nay.

  • Oradea, Romania

  Nhiệm vụ của Đại học Oradea là cung cấp giáo dục và nghiên cứu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong bối cảnh quốc gia và quốc tế về xã hội, nghề nghiệp và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự phát triển trí tuệ của cá nhân, đồng thời đóng góp cho sự phát triển văn hóa xã hội của Oradea. Những nhiệm vụ này được hình thành bởi các mục tiêu như thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, định vị trường đại học trong số các tổ chức giáo dục tốt nhất trong nước và ở châu Âu và truyền đạt cho cộng đồng rộng lớn hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của giáo dục học thuật và nghiên cứu khoa học nói chung và một tiến hành trong trường đại học này, đặc biệt. Đại học Oradea đã cụ thể hóa quan hệ quốc tế với 352 tổ chức từ 39 quốc gia.

  • Cluj-Napoca, Romania

  Đại học Babeş-Bolyai (UBB) hiện là trường đại học lớn nhất Romania, có khoảng 47.000 sinh viên theo học Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. các chương trình trong năm học 2019-2020. Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (FSEGA) của UBB là cơ sở giáo dục đại học tốt nhất của Romania về Kinh tế và Kinh doanh.

  • Alba Iulia, Romania

  Là một tổ chức giáo dục đại học công lập, “1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia đang trải qua một giai đoạn mới của sự tồn tại của nó, một giai đoạn được đánh dấu bởi ba nguyên tắc dựa trên nhiệm vụ hiện tại của Quản lý của Đại học: hiệu suất, chất lượng và tính nhất quán. Là một trường đại học tương đối trẻ - chúng tôi kỷ niệm 28 năm tồn tại vào năm 2019 -, trường đại học của chúng tôi nhận thức đầy đủ về mục đích và vai trò của nó trong hệ thống giáo dục đại học ở Romania và liên tục liên quan đến truyền thống của hệ thống giáo dục Transylvanian.

  • Iași, Romania

  Là một trong những nơi giáo dục truyền thống và lâu đời nhất ở Romania, nó được thành lập vào năm 1879 với tư cách là Khoa Y, sau đó được liên kết với ba cơ sở khác hoàn thành khu vực giảng dạy y tế - Khoa Dược, Khoa Nha và Khoa Y. Kỹ thuật sinh học.

  • Bucharest, Romania

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • New York, Hoa Kỳ
  • Athens, Hy Lạp
  • + 11 hơn

  Unicaf là một tổ chức giáo dục toàn cầu có trụ sở tại châu Âu, cung cấp học bổng cho các ứng viên đủ điều kiện theo đuổi học tập với các trường đại học đối tác, hiện là Đại học Suffolk (Anh), Đại học Liverpool John Moores (Anh), Đại học South Wales (Anh) , Đại học California, Mở rộng bờ sông (Hoa Kỳ) và Đại học Unicaf (Châu Phi).

  • Bună Ziua, Romania

  Protestant Theological Institute of Cluj-Napoca (PTI) là một trường đại học độc lập được Bộ Giáo dục Romania công nhận. Mục đích chính của nó là đào tạo các bộ trưởng Cải cách, Luther và Nhất thể hóa. Viện mong muốn đưa thần học vào việc phục vụ các cộng đồng nhà thờ, sống trong một xã hội đa văn hóa và đa chuyên môn.

  • Petroșani, Romania

  University of Petrosani có một truyền thống lâu đời và tốt đẹp, là cơ quan kế thừa của Viện Khai thác mỏ, đã hoạt động ở Bucharest hơn 80 năm. Trong năm học, 1957-1958 bắt đầu tại Petrosani. Chỉ có một số trường đại học có thể tự hào về nguồn gốc như vậy được chứng nhận bởi sắc lệnh của AI Cuza vào năm 1864, thành lập "Trường Cầu, Đường cao tốc, Mỏ và Kiến trúc".

  • Sfântu Gheorghe, Romania

  Sapientia Hungarian University of Transylvania là trường đại học độc lập của cộng đồng Hungary ở Romania, nhằm cung cấp giáo dục cho các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi và thực hiện nghiên cứu khoa học ở trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi tự coi mình có trách nhiệm đối với kiến thức của học sinh, đối với đội ngũ giảng viên và tương lai của đồng nghiệp, về chất lượng hoạt động nghiên cứu và tính minh bạch trong hoạt động của chúng tôi.

  • Brașov, Romania

  Transilvania University of Brașov (UNITBV) là trường đại học lớn nhất ở trung tâm Romania; nó là một trường đại học tổng hợp cung cấp các chương trình học trong 43 lĩnh vực.

  • Bucharest, Romania

  Dimitrie Cantemir "Christian University là cơ sở giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học tư nhân miễn phí và mở, được thành lập theo nguyên tắc tài sản tư nhân, được bảo đảm bởi Hiến pháp." Dimitrie Cantemir "Independent University.

  • Sector 2, Romania

  Đại học "Athenaeum" của Bucharest được thành lập vào năm 1990 với tư cách là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân, phi lợi nhuận và trở thành một thực thể pháp lý của luật tư nhân và công ích, một phần của Hệ thống Giáo dục Quốc gia, theo Luật 135/24 tháng 5 năm 2005 và tái được công nhận vào năm 2009 sau khi ARACIS đánh giá thể chế, với chứng chỉ “TRUST”.