Keystone logo
Tây Ban Nha

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Tây Ban Nha 2023

Số lượng tổ chức: 257
  • Barcelona, Tây Ban Nha

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Barcelona, Tây Ban Nha

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Pozuelo de Alarcón, Tây Ban Nha

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Madrid, Tây Ban Nha

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Madrid, Tây Ban Nha

  Nếu bạn đang đọc điều này, có thể là do bạn đã chú ý đến điều gì đó về trường Đại học của chúng tôi. Bạn có thể đã biết rằng chúng tôi là một phần của tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất và truyền thống nhất ở Tây Ban Nha, CEU, được thành lập vào năm 1933 bởi Hiệp hội Tuyên truyền Công giáo (ACdP). Trong Cộng đồng Madrid, chúng tôi là những người đầu tiên đưa ra cách hiểu và quản lý giáo dục đại học mới, đầu tiên là một trường Cao đẳng Đại học và kể từ năm 1933, là một trường Đại học tư thục. Hơn 85 năm trôi qua, thái độ tiên phong của chúng tôi tiếp tục để lại dấu ấn trong mọi việc chúng tôi làm. Bạn sẽ tìm ra ngay sau khi bạn làm quen với chúng tôi.

  • Lahti, Phần Lan
  • Madrid, Tây Ban Nha
  • + 1 hơn

  EIT RawMaterials Academy - MEITIM mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để học hỏi trong một môi trường năng động, tập trung vào những thách thức thực tế. Được trao tặng bởi EIT (Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu), một cơ quan của Liên minh Châu Âu, Nhãn EIT là chứng chỉ chất lượng chỉ được cấp cho các chương trình giáo dục xuất sắc ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

  • Barcelona, Tây Ban Nha

  ELISAVA, Trường Thiết kế và Kỹ thuật Barcelona, thúc đẩy giáo dục, kiến thức và nghiên cứu trong các lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật và truyền thông. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, trường đã đào tạo hơn 17.000 sinh viên và khẳng định mình là một trong những trường hàng đầu thế giới. Trường hợp tác với các công ty, tổ chức và tổ chức phi chính phủ có uy tín quốc tế để cung cấp một nền giáo dục đại học nhằm chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với những thách thức hiện tại và tương lai. ELISAVA đào tạo các chuyên gia lão luyện với khả năng thiết kế và tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và môi trường giúp cải thiện xã hội.

  • Santander, Tây Ban Nha

  Được thúc đẩy bởi trí tuệ sáng tạo và tư duy phản biện kể từ năm 1932, sinh viên tại UIMP đã mở rộng tầm nhìn và góp phần đưa thế giới tiến lên. Nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy văn hóa và khoa học, thúc đẩy các mối quan hệ quốc tế và liên khu vực, trao đổi khoa học và văn hóa, cũng như điều hành các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu và tiên tiến. Các khóa học mùa hè là một điểm nổi bật trong các hoạt động học thuật đang diễn ra của chúng tôi và giúp chúng tôi trở thành một trung tâm đại học tiên phong ở Tây Ban Nha. Santander là cơ sở học thuật truyền thống, mặc dù nhiều hoạt động khác được tổ chức và tổ chức tại các cơ sở khác của chúng tôi. Hơn nữa, trường đại học là trường tiên phong ở Tây Ban Nha trong việc tổ chức các khóa học ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha cho người nước ngoài. Chúng tôi cũng phối hợp với Bộ Giáo dục và VET tổ chức các khóa học tiếng Anh cho sinh viên và giáo viên dạy ngôn ngữ này. Hơn nữa, chúng tôi giảng dạy các Chương trình Sau đại học Chính thức phù hợp với Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu dẫn đến bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ được công nhận trên khắp Tây Ban Nha. Đổi lại, chúng tôi cung cấp các Chương trình Sau đại học dành riêng cho UIMP đã được công nhận.

  • Valencia, Tây Ban Nha

  ValgrAI (Trường sau đại học Valencian và Mạng lưới nghiên cứu trí tuệ nhân tạo) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Generalitat Valenciana, năm trường đại học công lập của Vùng Valencian (UV, UPV, UA, UJI và UMH) và các công ty, điều phối AI. đào tạo và nghiên cứu tại Comunitat Valenciana để đáp ứng nhu cầu công nghệ của các công ty và thúc đẩy việc tạo ra những tài năng mới về Trí tuệ nhân tạo (AI) để đổi mới mô hình sản xuất của Vùng Valencian.

  • Rotterdam, Hà Lan
  • Bilbao, Tây Ban Nha
  • + 5 hơn

  Đại học các thành phố hậu công nghiệp châu Âu (UNIC) được thành lập vào năm 2020 với mục đích cung cấp một nền giáo dục hòa nhập cho một thế hệ sinh viên mới. Một liên minh gồm 10 trường đại học châu Âu có trụ sở tại các thành phố hậu công nghiệp và được tài trợ bởi Ủy ban châu Âu, hợp tác chặt chẽ với các tổ chức thành phố để đảm bảo rằng các vấn đề đô thị được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu theo cách dễ tiếp cận và toàn diện cho tất cả người học. Liên minh sẽ triển khai chương trình thạc sĩ chung đầu tiên vào năm 2023 và đang tìm kiếm những sinh viên sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi hậu công nghiệp của các thành phố của họ và trở thành sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao trong các ngành khoa học mới đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang thay đổi ở châu Âu và xung quanh thế giới.

  • Alcoi, Tây Ban Nha
  • Gandia, Tây Ban Nha
  • + 1 hơn

  Đại học Politècnica de València là trường đại học công nghệ Tây Ban Nha tốt nhất ở Tây Ban Nha, theo Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU), được gọi là bảng xếp hạng Thượng Hải. Hiện tại, trường có 25.400 sinh viên, 3.600 giáo viên và nhà nghiên cứu cùng 1.400 chuyên gia hành chính và dịch vụ, được phân bổ trong ba cơ sở đặt tại các thành phố Alcoy, Gandia và Valencia. UPV dạy 40 độ và 13 độ kép; 90 bằng thạc sĩ đại học và bằng thạc sĩ kép, và 30 chương trình tiến sĩ. 72% sinh viên UPV đã đi làm sau một năm học xong. Và điều này phần lớn là do thực tập tại các công ty, được trả lương. Tổ chức duy trì hơn một nghìn thỏa thuận cho phép trao đổi sinh viên với các trường đại học châu Âu và Mỹ Latinh khác, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Trung Quốc hoặc Nhật Bản. Đây là tổ chức thứ sáu ở châu Âu nhận được Erasmus, trong tổng số 4.500 tổ chức tham gia chương trình. Trong hơn 50 năm lịch sử của mình, UPV đã sản xuất khoảng 145.000 ấn phẩm khoa học. Đây là trường dẫn đầu quốc gia về số lượng bằng sáng chế và là một trong những tổ chức học thuật của Tây Ban Nha thu được nhiều thu nhập nhất từ hoạt động nghiên cứu của mình.

  • Poitiers, Pháp
  • Iași, Romania
  • + 5 hơn

  Cơ sở châu Âu của các trường đại học thành phố (EC2U) là một Liên minh đa văn hóa và đa ngôn ngữ bao gồm bảy trường đại học lâu đời, dẫn đầu về giáo dục và nghiên cứu, gắn bó với địa phương và toàn cầu từ bốn khu vực khác nhau của Liên minh châu Âu: Đại học của Coimbra, Đại học Iași, Đại học Jena, Đại học Pavia, Đại học Poitiers (Điều phối viên), Đại học Salamanca và Đại học Turku. Tham vọng của Liên minh là phát triển một không gian sáng tạo cho phép di chuyển tự do giữa bảy trường đại học và các thành phố liên quan.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Esch-sur-Alzette, Luxembourg
  • + 6 hơn

  Một nhóm các trường đại học châu Âu đã phát triển một chương trình EUMaster4HPC toàn châu Âu mới và sáng tạo tập trung vào các giải pháp hiệu suất cao. EUMaster4HPC tập hợp những người chơi chính trong lĩnh vực giáo dục HPC ở Châu Âu để đào tạo thế hệ tiếp theo gồm các chuyên gia HPC có tay nghề cao và tài năng nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Châu Âu. EUMaster4HPC dựa vào chương trình giảng dạy và mô hình giảng dạy đổi mới, thành tích học tập xuất sắc, các chuyên gia HPC đẳng cấp thế giới, khả năng tiếp cận các trung tâm siêu máy tính và sự hỗ trợ mạnh mẽ của ngành.

  • Barcelona, Tây Ban Nha

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Barcelona, Tây Ban Nha

  LABASAD là Trường Thiết kế & Nghệ thuật Trực tuyến hàng đầu, tọa lạc tại trung tâm thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Chúng tôi cung cấp các chương trình thạc sĩ thông qua định dạng TRỰC TIẾP mang tính cách mạng, vì vậy bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn! Tất cả các chương trình của chúng tôi đều trực tuyến 100% và cũng được phát trực tiếp, vì vậy chúng tôi là một trường học trực tuyến nhưng có tâm hồn trực tiếp.