Keystone logo
Hoa Kỳ

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Hoa Kỳ 2023

Số lượng tổ chức: 4029
  • Durham, Hoa Kỳ

  Trường Kỹ thuật Pratt của Đại học Duke có bằng Thạc sĩ Kỹ thuật mới về Thiết kế, Phát triển và Đổi mới Trò chơi sẽ ra mắt vào Mùa thu năm 2024. Chương trình này sẽ tập trung vào việc đào tạo các chuyên gia trở thành nhà phát triển trò chơi, kỹ sư hệ thống, kỹ sư công cụ, v.v. cho các công ty trò chơi thuộc mọi quy mô. Ngoài việc học các kỹ năng để phát triển các trò chơi đẳng cấp thế giới, chương trình giảng dạy của chương trình sẽ tập trung vào các ứng dụng rộng hơn của lý thuyết và công nghệ trò chơi, bao gồm đào tạo doanh nghiệp, thể dục, thể thao, sức khỏe, mô phỏng phẫu thuật, nghiên cứu, giáo dục và siêu dữ liệu. Về bản chất, thiết kế và phát triển trò chơi là một lĩnh vực thực hành đa ngành. Chúng tôi đã thiết kế chương trình thạc sĩ của mình để làm phong phú thêm trải nghiệm của sinh viên thông qua sự hợp tác dựa trên dự án với nhiều khoa và bộ môn trong khuôn viên của Duke. Thạc sĩ Kỹ thuật về Thiết kế, Phát triển và Đổi mới Trò chơi là một chương trình dựa trên kỹ năng, thực hành được tạo ra cùng với một ban cố vấn trong ngành. Học sinh sẽ phát triển và thành thạo các kỹ năng mới thông qua công việc do ngành tài trợ cũng như các dự án lớp học và phòng thu, hội thảo và cố vấn. Tất cả học sinh sẽ được hướng dẫn thông qua việc phát triển Danh mục đầu tư điện tử tập trung, thể hiện quá trình học tập dựa trên kỹ năng của họ trong suốt chương trình.

  • Arlington County, Hoa Kỳ

  Marymount là một trường đại học Công giáo toàn diện, được hướng dẫn bởi các truyền thống của Tôn giáo Thánh Tâm Đức Mẹ, nhấn mạnh sự tò mò trí tuệ, phục vụ người khác và quan điểm toàn cầu. Nền giáo dục của Marymount dựa trên nền tảng nghệ thuật tự do, thúc đẩy sự chuẩn bị cho nghề nghiệp và tạo cơ hội cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Một cộng đồng học tập lấy học sinh làm trung tâm coi trọng sự đa dạng và tập trung vào việc giáo dục toàn diện con người, Marymount hướng dẫn sự phát triển trí tuệ, đạo đức và tinh thần của mỗi cá nhân.

  • Mequon, Hoa Kỳ
  • Ann Arbor, Hoa Kỳ

  Được thành lập vào năm 1881, khuôn viên chính của Đại học Concordia Wisconsin tọa lạc trên 200 mẫu Anh của bờ hồ Michigan xinh đẹp ở Mequon, Wisconsin. Trường đại học là ngôi nhà của hơn 7.000 sinh viên đại học và sau đại học từ khắp nơi trên thế giới. Trường đại học cung cấp hơn 90 chuyên ngành đại học, hơn 50 chương trình cấp bằng sau đại học/thạc sĩ và sáu bằng tiến sĩ về vật lý trị liệu, trị liệu nghề nghiệp, dược, thực hành điều dưỡng, giáo dục và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh mới ra mắt gần đây.

  • Boston, Hoa Kỳ

  Trong hơn 100 năm, Simmons đã đặt nhu cầu của học sinh lên hàng đầu. Thông qua một nền giáo dục kết hợp khả năng lãnh đạo trí tuệ với sự chuẩn bị chuyên nghiệp, chúng tôi giúp sinh viên có cuộc sống có ý nghĩa và xây dựng sự nghiệp thành công cho Thế kỷ 21.

  • Washington, Hoa Kỳ

  Trường Kỹ thuật A. James Clark tại Đại học Maryland đóng vai trò là chất xúc tác cho nghiên cứu, đổi mới và học tập chất lượng cao, mang đến lời hứa rằng tất cả sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng tác động đến những thách thức lớn của thế kỷ 21. Nằm cách Washington, DC chỉ vài dặm, Trường Clark là trung tâm của tập hợp các công ty công nghệ cao và phòng thí nghiệm liên bang, mang đến cho sinh viên và giảng viên cơ hội thăng tiến nghề nghiệp độc đáo với các đối tác trong ngành và chính phủ.

  • Richmond, Hoa Kỳ

  Cho dù mục tiêu nghề nghiệp của bạn bao gồm tham gia vào các tổ chức phi lợi nhuận, giáo dục đại học, K-12 hay chính phủ, các chương trình học tập của Trường Giáo dục VCU sẽ đưa việc học lên một tầm cao mới. Là trường giáo dục sau đại học công lập tốt thứ 16 và là trường đào tạo thạc sĩ trực tuyến tốt thứ 10 dựa trên US News and World Report (2023), chúng tôi làm những điều khác biệt.

  • New York, Hoa Kỳ

  Đại học Pace là một tổ chức tư nhân với các cơ sở đặt tại Thành phố New York và Quận Westchester. Với số lượng sinh viên đa dạng và cam kết cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, Đại học Pace cung cấp hơn 100 chương trình trên nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, luật, giáo dục, khoa học sức khỏe và nghệ thuật. Ngoài các dịch vụ học tập, Đại học Pace còn tự hào về cuộc sống sinh viên sôi nổi với nhiều câu lạc bộ, tổ chức và đội thể thao. Tập trung vào học tập dựa trên kinh nghiệm và chuẩn bị cho học sinh thành công trong sự nghiệp, Pace tận tâm cung cấp cho học sinh những công cụ và nguồn lực cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

  • Port Angeles, Hoa Kỳ

  Tại trường Cao đẳng Peninsula, môi trường độc đáo của chúng tôi khuyến khích bạn khám phá những khả năng mới. Trường đổi mới và lấy sinh viên làm trung tâm với đội ngũ giảng viên xuất sắc và các lớp học quy mô nhỏ. Các cơ sở học tập của chúng tôi có kiến trúc nổi bật và các lớp học với công nghệ và thiết bị giảng dạy tiên tiến. Chúng tôi cung cấp kinh nghiệm học tập quốc tế và tích cực tham gia vào cộng đồng địa phương của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội ngoại khóa: các đội thể thao vô địch, các câu lạc bộ và hoạt động của học sinh, và một loạt các sự kiện văn hóa và mỹ thuật trong suốt cả năm.

  • Cambridge, Hoa Kỳ

  Hơn 3000+ khóa học

  • Daytona Beach, Hoa Kỳ

  Hãy hỏi bất kỳ sinh viên nào của chúng tôi tại sao họ chọn Daytona State College, và họ sẽ cho bạn biết về các chương trình và bằng cấp được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi, đội ngũ giảng viên và nhân viên chất lượng luôn quan tâm, hỗ trợ học tập phong phú, chuyển tiếp suôn sẻ vào các trường đại học, 12 bằng cử nhân xuất sắc của chúng tôi các chương trình, cũng như các hoạt động vui chơi trong khuôn viên trường.

  • Chicago, Hoa Kỳ

  Trường Kinh doanh Booth của Đại học Chicago là trường kinh doanh lâu đời thứ hai ở Hoa Kỳ và là trường đầu tiên dạy các giám đốc điều hành. Là một điểm đến trí tuệ, Chicago Booth thu hút các học giả và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến các cơ sở của trường ở Chicago, London và Hồng Kông. Các chương trình Giáo dục Điều hành của Chicago Booth cung cấp giáo dục trực tiếp, trực tuyến và trực tuyến đẳng cấp thế giới cho các nhà lãnh đạo toàn cầu về các chủ đề bao gồm tài chính, lãnh đạo, chiến lược, đổi mới và quản lý. Các chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên MBA nổi tiếng của Booth và các chuyên gia trong ngành, đồng thời kết hợp nghiên cứu đoạt giải Nobel của trường. Các chương trình của Booth mang lại những trải nghiệm biến đổi cho các nhà lãnh đạo và tổ chức của họ. Tại Booth, bạn sẽ không học được cách suy nghĩ mà là cách suy nghĩ—bạn sẽ xuất hiện với những khuôn khổ và tư duy lâu dài để giúp bạn phát triển trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Và bằng cách hoàn thành chương trình Giáo dục Điều hành, bạn sẽ tham gia mạng Booth Executive Education, đại diện cho hơn 27.000 giám đốc điều hành trên 130 quốc gia.

  • Columbus, Hoa Kỳ

  Chương trình LLM tại Đại học Luật Moritz Bang Ohio dành cho sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài và luật sư nhằm nâng cao giáo dục pháp luật và triển vọng nghề nghiệp tại một trong những trường luật công tốt nhất ở Hoa Kỳ. Đại học Luật Moritz được xếp hạng số 1 ở Ohio và là trường tốt nhất Trường luật thứ 30 tại Hoa Kỳ Trường luật cũng được US News & World Report xếp hạng cao trong các chương trình “đặc biệt: Alternative Dispute Resolution- #1; Luật hình sự- #12; Hợp đồng/Luật Thương mại- #27; Luật Hiến pháp – #21.

  • Washington, Hoa Kỳ

  Đại học Mỹ tận dụng sức mạnh và mục đích của học bổng, học tập và cộng đồng để tác động đến thế giới đang thay đổi của chúng ta. Từ tính bền vững đến công bằng xã hội đến khoa học, giảng viên, sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên của AU là những người tạo ra thay đổi. Được thành lập vào năm 1893, American University là một học viện tư thục nổi tiếng tọa lạc tại thủ đô Washington, DC của quốc gia. Với sự tập trung liên ngành mạnh mẽ mang tính cạnh tranh, các chương trình học tập theo định hướng chính sách, và các nhà hoạt động sinh viên và cựu sinh viên có ảnh hưởng, AU cung cấp hơn 135 chương trình cấp bằng thạc sĩ, từ bảy trường. Một trường đại học đủ nhỏ để cho phép bạn cảm thấy mình được nhìn thấy và đủ lớn để thu hút các nhân vật lịch sử đến trường để thu hút cộng đồng của chúng ta vào các vấn đề quan trọng. Đại học Hoa Kỳ được biết đến với việc đào tạo các thế hệ học giả, những người sẽ trở thành những nhà lãnh đạo quốc gia và quốc tế, đồng thời là tác nhân thay đổi trong cộng đồng toàn cầu của chúng ta.

  • Mesa, Hoa Kỳ

  Ước mơ và mục tiêu trong tương lai của bạn là gì? Cho dù bạn quan tâm đến việc học tiếng Anh, lấy bằng cao đẳng hay chuyển tiếp lên một trường đại học bốn năm, ưu tiên số 1 của chúng tôi là giúp bạn thành công! Được công nhận là một trong 150 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Hoa Kỳ, Mesa Community College là một cộng đồng toàn cầu thân thiện, thu hút sinh viên từ gần 60 quốc gia trên thế giới!

  • Orlando, Hoa Kỳ

  Trường Cao đẳng Kinh doanh của Đại học Central Florida (UCF) đang dẫn đầu về thế hệ kinh doanh và giáo dục tiếp theo. Được thành lập vào năm 1968, Trường Cao đẳng Kinh doanh UCF cung cấp các văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và điều hành, tất cả đều được công nhận bởi Hiệp hội Phát triển các Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế (AACSB) và Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học phía Nam (SACS). ).