Keystone logo
Hoa Kỳ

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Hoa Kỳ 2023

Số lượng tổ chức: 3988
  • Coral Gables, Hoa Kỳ

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • New Orleans, Hoa Kỳ

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Wichita, Hoa Kỳ

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Evanston, Hoa Kỳ

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Fort Wayne, Hoa Kỳ

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Orlando, Hoa Kỳ

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • St. Louis, Hoa Kỳ

  Đại học Saint Louis thành lập Trường Khoa học và Kỹ thuật vào năm 2022 để đáp ứng tốt hơn nhu cầu trong tương lai của sinh viên và giảng viên. Trường tập hợp khoa học, kỹ thuật và công nghệ để thúc đẩy nghiên cứu và học tập đa chức năng, liên ngành. Trường mới thành lập của SLU bao gồm các khoa sau: Hàng không vũ trụ và Cơ khí; Khoa Khoa học Hàng không Oliver L. Parks; Kỹ thuật y sinh; Hoá học; Kỹ thuật Xây dựng, Máy tính và Điện; Khoa học máy tính; Khoa học Trái đất và Khí quyển; và Vật lý. Sinh viên trong Trường Khoa học và Kỹ thuật của SLU nhận được một nền giáo dục thực hành từ các giảng viên từng đoạt giải thưởng, đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực của họ. Từ khi đến trường, sinh viên có quyền tiếp cận với các cố vấn nhân viên, cố vấn nghiên cứu và một số dịch vụ hỗ trợ sinh viên - bao gồm cả dịch vụ nghề nghiệp. Được thành lập vào năm 1818, Đại học Saint Louis là một trong những tổ chức Công giáo lâu đời nhất và uy tín nhất của quốc gia. Bắt nguồn từ các giá trị của Dòng Tên và lịch sử tiên phong của nó với tư cách là trường đại học đầu tiên ở phía tây sông Mississippi, SLU cung cấp cho hơn 13.500 sinh viên một nền giáo dục nghiêm ngặt, có tính biến đổi đối với toàn bộ con người. Cốt lõi của cộng đồng học giả đa dạng của trường Đại học là sứ mệnh tập trung vào dịch vụ của SLU, thách thức và chuẩn bị cho sinh viên biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn, công bằng hơn. SLU nằm ở St. Louis, Missouri. Thành phố này là điểm nóng của sự đổi mới và tinh thần kinh doanh — với Popular Mechanics xếp hạng St. Louis là thành phố khởi nghiệp số 1 ở Mỹ — và SLU nằm ngay trung tâm của thành phố này. Cộng đồng Đổi mới Cortex, một trung tâm kinh doanh, đổi mới và công nghệ, khuôn viên lân cận và khu vực tàu điện ngầm là trụ sở của tám công ty trong danh sách Fortune 500. Ngoài ra, St. Louis là ngôi nhà của hơn 55.000 cựu sinh viên SLU. Để tìm hiểu thêm về Trường Khoa học và Kỹ thuật của Đại học Saint Louis, hãy truy cập slu.edu/science-and-engineering.

  • Doral, Hoa Kỳ

  Đại học Millennia Atlantic (MAU) cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tập trung vào kinh doanh với trọng tâm là quản trị kinh doanh, quản lý và tinh thần kinh doanh. Đại học Millennia Atlantic mang đến cho sinh viên của chúng tôi một cộng đồng thân thiện, nơi họ gặp gỡ các sinh viên và người hướng dẫn từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời là nơi họ sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế để giải quyết vấn đề và dẫn đầu trong thế giới kinh doanh.

  • Gainesville, Hoa Kỳ

  Bạn không cần phải tạm dừng cuộc sống của mình để kiếm được một tấm bằng. Với các chương trình trực tuyến linh hoạt của Brenau, bạn có thể theo đuổi con đường học vấn của mình mà không cần phải sắp xếp lại cuộc sống của mình. Kể từ khi ra mắt các chương trình trực tuyến đầu tiên của chúng tôi vào năm 1998, Brenau đã tiếp tục cải thiện và tạo ra các chương trình mới, để đáp ứng nhu cầu và lối sống đa dạng của học sinh. Chúng tôi cung cấp một hệ thống học tập trực tuyến thuận tiện, dễ sử dụng, nơi bạn có thể tham dự các lớp học và hoàn thành bài tập vào thời gian và địa điểm phù hợp nhất với bạn.

  • Durham, Hoa Kỳ

  Trường Kỹ thuật Pratt của Đại học Duke có bằng Thạc sĩ Kỹ thuật mới về Thiết kế, Phát triển và Đổi mới Trò chơi sẽ ra mắt vào Mùa thu năm 2024. Chương trình này sẽ tập trung vào việc đào tạo các chuyên gia trở thành nhà phát triển trò chơi, kỹ sư hệ thống, kỹ sư công cụ, v.v. cho các công ty trò chơi thuộc mọi quy mô. Ngoài việc học các kỹ năng để phát triển các trò chơi đẳng cấp thế giới, chương trình giảng dạy của chương trình sẽ tập trung vào các ứng dụng rộng hơn của lý thuyết và công nghệ trò chơi, bao gồm đào tạo doanh nghiệp, thể dục, thể thao, sức khỏe, mô phỏng phẫu thuật, nghiên cứu, giáo dục và siêu dữ liệu. Về bản chất, thiết kế và phát triển trò chơi là một lĩnh vực thực hành đa ngành. Chúng tôi đã thiết kế chương trình thạc sĩ của mình để làm phong phú thêm trải nghiệm của sinh viên thông qua sự hợp tác dựa trên dự án với nhiều khoa và bộ môn trong khuôn viên của Duke. Thạc sĩ Kỹ thuật về Thiết kế, Phát triển và Đổi mới Trò chơi là một chương trình dựa trên kỹ năng, thực hành được tạo ra cùng với một ban cố vấn trong ngành. Học sinh sẽ phát triển và thành thạo các kỹ năng mới thông qua công việc do ngành tài trợ cũng như các dự án lớp học và phòng thu, hội thảo và cố vấn. Tất cả học sinh sẽ được hướng dẫn thông qua việc phát triển Danh mục đầu tư điện tử tập trung, thể hiện quá trình học tập dựa trên kỹ năng của họ trong suốt chương trình.

  • New York, Hoa Kỳ

  Pratt là một học viện, một trải nghiệm và một ý tưởng. Điều bắt đầu như một thử nghiệm cấp tiến để mở rộng khả năng tiếp cận với các nghề nghiệp sáng tạo hiện là một cộng đồng gồm 5.137 sinh viên tốt nghiệp và đại học làm việc trong 48 chương trình với 1.200 giảng viên tận tâm. 135 năm hình thành, đây là Pratt.

  • Arlington County, Hoa Kỳ

  Marymount là một trường đại học Công giáo toàn diện, được hướng dẫn bởi các truyền thống của Tôn giáo Thánh Tâm Đức Mẹ, nhấn mạnh sự tò mò trí tuệ, phục vụ người khác và quan điểm toàn cầu. Nền giáo dục của Marymount dựa trên nền tảng nghệ thuật tự do, thúc đẩy sự chuẩn bị cho nghề nghiệp và tạo cơ hội cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Một cộng đồng học tập lấy học sinh làm trung tâm coi trọng sự đa dạng và tập trung vào việc giáo dục toàn diện con người, Marymount hướng dẫn sự phát triển trí tuệ, đạo đức và tinh thần của mỗi cá nhân.

  • Mequon, Hoa Kỳ
  • Ann Arbor, Hoa Kỳ

  Được thành lập vào năm 1881, khuôn viên chính của Đại học Concordia Wisconsin tọa lạc trên 200 mẫu Anh của bờ hồ Michigan xinh đẹp ở Mequon, Wisconsin. Trường đại học là ngôi nhà của hơn 7.000 sinh viên đại học và sau đại học từ khắp nơi trên thế giới. Trường đại học cung cấp hơn 90 chuyên ngành đại học, hơn 50 chương trình cấp bằng sau đại học/thạc sĩ và sáu bằng tiến sĩ về vật lý trị liệu, trị liệu nghề nghiệp, dược, thực hành điều dưỡng, giáo dục và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh mới ra mắt gần đây.

  • Boston, Hoa Kỳ

  Trong hơn 100 năm, Simmons đã đặt nhu cầu của học sinh lên hàng đầu. Thông qua một nền giáo dục kết hợp khả năng lãnh đạo trí tuệ với sự chuẩn bị chuyên nghiệp, chúng tôi giúp sinh viên có cuộc sống có ý nghĩa và xây dựng sự nghiệp thành công cho Thế kỷ 21.

  • College Park, Hoa Kỳ

  Trường Kỹ thuật A. James Clark tại Đại học Maryland đóng vai trò là chất xúc tác cho nghiên cứu, đổi mới và học tập chất lượng cao, mang đến lời hứa rằng tất cả sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng tác động đến những thách thức lớn của thế kỷ 21. Nằm cách Washington, DC chỉ vài dặm, Trường Clark là trung tâm của tập hợp các công ty công nghệ cao và phòng thí nghiệm liên bang, mang đến cho sinh viên và giảng viên cơ hội thăng tiến nghề nghiệp độc đáo với các đối tác trong ngành và chính phủ.