Keystone logo
Hoa Kỳ

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Hoa Kỳ 2023

Số lượng tổ chức: 4013
  • Chicago

  Illinois Tech được xếp hạng # 1 ở Illinois trong số các trường cao đẳng tư thục về lợi tức đầu tư (sau khi hỗ trợ, PayScale) và là trường có giá trị tốt nhất được xếp hạng thứ 44 tại Hoa Kỳ (US News & World Report). Sinh viên tốt nghiệp Illinois Tech đạt tỷ lệ việc làm 92,8% trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (lớp năm 2021). Các cựu sinh viên của trường bao gồm nhà phát minh ra điện thoại di động, nhà tiên phong về công nghệ mã vạch và nhà khoa học chính của Amazon Alexa, cùng các nhà lãnh đạo khác.

  • Royalton

  Để giáo dục sinh viên trong một cộng đồng đa dạng thúc đẩy sự phát triển cá nhân và cho phép họ đạt được các kỹ năng chuyên môn xuất sắc và các giá trị đạo đức cao để phục vụ như luật sư, môi trường và các chuyên gia khác trong một xã hội toàn cầu ngày càng phụ thuộc lẫn nhau.

  • Athens

  Khi nói đến trình độ học vấn của bạn, tính linh hoạt là vấn đề quan trọng. Đó là lý do tại sao tại OHIO, bạn có thể chọn một chương trình trực tuyến độc quyền. Chọn từ nhiều chứng chỉ hoặc chương trình cấp bằng liên kết, bằng cử nhân cấp tốc hoặc chương trình thạc sĩ để hoàn thành chương trình học của bạn thông qua OHIO Online ™

  • Boston

  Bạn yêu thích những bộ phim? Truyền thông xã hội? Tin tức? Kể chuyện? Thay đổi tư duy — và có thể là lịch sử? Trường Cao đẳng Truyền thông Đại học Boston (COM) là dành cho bạn.

  • University Heights

  JCU cung cấp cho bạn một con đường hình thành để trở thành một nhà lãnh đạo được truyền cảm hứng với kiến thức, tính cách và trái tim để phục vụ những điều tốt đẹp hơn. CHO CUỘC ĐỜI.

  • Squirrel Hill North

  Khoa Ngôn ngữ Hiện đại tại Đại học Carnegie Mellon có các giáo viên từng đoạt giải thưởng và các nhà nghiên cứu được quốc tế công nhận. Nghiên cứu và giảng dạy của chúng tôi thúc đẩy việc học ngôn ngữ, hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa thông qua các nghiên cứu văn học và văn hóa, đồng thời nhấn mạnh việc học tập nâng cao công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học bằng tám ngôn ngữ (tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha) trong các lĩnh vực như nghiên cứu văn học và văn hóa, ngôn ngữ học ứng dụng và tiếp thu ngôn ngữ thứ hai (SLA), nhập vai công nghệ, dịch thuật và bản địa hóa.

  • Buffalo

  Liên tục được xếp hạng trong số các học viện hàng đầu ở Đông Bắc, Canisius là trường cao đẳng cấp thạc sĩ và là một trong 27 trường cao đẳng và đại học của Dòng Tên trên toàn quốc. Được thành lập vào năm 1870, Canisius cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và dự bị chuyên nghiệp được phân biệt bởi sự hợp tác chặt chẽ giữa sinh viên và giảng viên và cố vấn. Chúng tôi chuẩn bị cho học sinh cuộc sống khám phá trí tuệ, phục vụ và lãnh đạo thông qua một chương trình giảng dạy cốt lõi dựa trên nghệ thuật tự do và một loạt các trải nghiệm học tập.

  • Livonia

  Schoolcraft College là một trường cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại Livonia, Michigan, một phần của khu vực đô thị Detroit. Chúng tôi chào đón sinh viên đến từ hơn 42 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cùng với chi phí học phí phải chăng, quy mô lớp học nhỏ, các giáo sư nhiệt tình và hỗ trợ cá nhân. Schoolcraft College cung cấp hơn 60 chương trình cấp bằng cao đẳng, cho dù sở thích của bạn bao gồm Kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe, Kỹ thuật hoặc bất cứ thứ gì ở giữa, bạn sẽ tìm thấy sự phù hợp của mình tại đây. Sinh viên có thể lấy bằng cao đẳng và bắt đầu sự nghiệp hoặc chuyển tiếp lên trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm để hoàn thành bằng cử nhân. Quan hệ đối tác của chúng tôi với nhiều tổ chức tư nhân và công cộng ở Michigan tạo ra một quá trình chuyển giao dễ dàng.

  • Coral Gables

  Chín thập kỷ kể từ khi thành lập vào năm 1929, University of Miami Patti and Allan Herbert Business School đã sẵn sàng đáp ứng lời kêu gọi về tư duy cách mạng và sự lãnh đạo có nguyên tắc khi chúng tôi tìm cách xác định lại giáo dục kinh doanh cho thế kỷ 21. Khi các xã hội trên toàn thế giới vật lộn với những thay đổi và thách thức to lớn về kinh tế, công nghệ và môi trường, chúng tôi tin rằng các nhà lãnh đạo nguyên tắc phải áp dụng các khái niệm về tăng trưởng bền vững, phát triển công bằng và thực hành kinh doanh có đạo đức để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn, thịnh vượng hơn.

  • Lewiston

  Lewis-Clark State College mời gọi sinh viên LÀM NHIỀU HƠN thông qua trải nghiệm giáo dục nhấn mạnh vào việc học thực hành, quy mô lớp học nhỏ, sự xuất sắc của giảng viên, sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên và thành công sau khi tốt nghiệp. Được thành lập vào năm 1893 và tọa lạc tại Lewiston, Idaho, khuôn viên ấm áp và thân thiện của LC State cung cấp một môi trường học tập độc đáo và an toàn, được bao quanh bởi vẻ đẹp của Thung lũng LC.

  • Portland

  University of Western States (UWS) cung cấp nền giáo dục chăm sóc sức khỏe tích hợp, đẳng cấp thế giới và cung cấp phương pháp tiếp cận có bằng chứng về sức khỏe và sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao dựa trên khoa học, kỹ năng và kiến thức của chuyên gia cũng như sở thích và kinh nghiệm của bệnh nhân hoặc khách hàng.

  • Madison
  • Teaneck
  • Vancouver
  • + 2 hơn

  Trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey, FDU là một tổ chức phi lợi nhuận, phi giáo phái, đa cấp. Được thành lập vào năm 1942, FDU đạt được trạng thái bốn năm vào năm 1948 và được phê duyệt là một trường đại học vào năm 1956. Trường cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, bao gồm các chương trình tiến sĩ về dược, thực hành điều dưỡng, tâm lý học lâm sàng và tâm lý học trường học; và một trường kinh doanh được AACSB công nhận. Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại hai cơ sở ở New Jersey và tại hai địa điểm của FDU bên ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire ở Anh, và Cơ sở Vancouver, ở British Columbia, Canada.

  • Boston

  University of Massachusetts Boston được toàn quốc công nhận là một mô hình xuất sắc cho các trường đại học công lập ở đô thị. Khuôn viên bên bờ sông tuyệt đẹp, với kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố Boston, nằm cạnh Thư viện John F. Kennedy và Bảo tàng Tổng thống, Bảo tàng Khối thịnh vượng chung và Văn khố Bang Massachusetts, và Viện Edward M. Kennedy cho Thượng viện Hoa Kỳ.

  • Fairfax

  Là một trường đại học công lập, toàn diện, nghiên cứu được thành lập bởi Khối thịnh vượng chung Virginia ở Vùng Thủ đô Quốc gia, chúng tôi là một cộng đồng học thuật sáng tạo và hòa nhập, cam kết tạo ra một thế giới công bằng, tự do và thịnh vượng hơn.

  • Stephenville
  • Crowley
  • Midlothian
  • + 2 hơn

  Với cơ sở chính ở Stephenville, cách Fort Worth một giờ về phía Tây Nam, Tarleton State University cung cấp giá trị bằng cấp của Hệ thống Đại học Texas A&M với thương hiệu riêng về sự chú ý cá nhân, cơ hội cá nhân, lịch sử, truyền thống và cộng đồng.