Keystone logo
Việt Nam

Các trường đại học tốt nhất cho Chăm sóc sức khỏe Các chương trình trong Việt Nam 2023

Số lượng tổ chức: 37
  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Budapest, Hungary
  • + 62 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Hanoi, Việt Nam

  Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, còn gọi là Đại học Việt - Pháp) là trường đại học công lập, được thành lập năm 2009 theo Hiệp định liên Chính phủ giữa Việt Nam và Pháp với tham vọng trở thành một trong những trường đại học định hướng nghiên cứu xuất sắc nhất tại đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Ho Chi Minh City University of Technology (ĐHBK Bách Khoa), nằm trong Top 150 trường Đại học hàng đầu Châu Á theo QS Ranking, cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân về kỹ thuật & kinh doanh, và chương trình thạc sĩ về quản trị kinh doanh.

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Ton Duc Thang University là trường đại học công lập trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, được thành lập ngày 24/09/1997.

  • Nha Trang, Việt Nam

  Chào mừng bạn đến với Nha Trang University (NTU) tọa lạc tại một thành phố biển nổi tiếng đẹp nhất Việt Nam. Nha Trang University là một trong 50 trường đại học công lập của Việt Nam với hơn 50 năm lịch sử và phát triển.

  • Tuy Hòa, Việt Nam

  Sứ mệnh của Mientrung University of Civil Engineering là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng và các lĩnh vực khác; nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao tri thức và công nghệ cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Hoa Sen University từ lâu đã được công nhận là một cơ sở giáo dục đại học tư thục chủ động và sắc sảo, cung cấp cho xã hội những cá nhân được trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn về trí tuệ và đạo đức, kinh nghiệm sống dồi dào, định hướng nghề nghiệp rõ ràng và hoài bão gắn bó. Sinh viên tốt nghiệp theo Hoa Sen University các chương trình đào tạo của Hoa Sen University được đánh giá cao về hiệu quả nghề nghiệp và phẩm chất con người có tầm ảnh hưởng xã hội.

  • Sơn La, Việt Nam

  Trường Đại học Tây Bắc được thành lập theo Quyết định số 39/2001/QĐ-TTG ngày 23/03/2001 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Bắc, tiền thân là Trường Sư phạm cấp 2 đặt tại khu Tự trị Thái Mèo được thành lập từ năm 1960.

  • Qui Nhơn, Việt Nam

  Chào mừng bạn đến với Quy Nhon University - một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu tại miền Trung Việt Nam. Quy Nhon University tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, điểm cực Nam của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, và là trung điểm của vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, nằm ở giao điểm của Quốc lộ 1 và Quốc lộ 19, được coi là cửa ngõ ra biển của hành lang kinh tế Đông Tây.

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Trường Đại học Giao thông vận tải Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giao thông vận tải là trường đại học đào tạo đa ngành về giao thông vận tải lớn nhất phía Nam Việt Nam. Trường Đại học Giao thông vận tải Hồ Chí Minh có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành giao thông vận tải là hàng hải, đường bộ, đường thủy nội địa và đường sắt.

  • Thanh Hóa, Việt Nam

  Ngày 24 tháng 9 năm 1997, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 797 / QĐ-TTg thành lập Hong Duc University (HDU) thông qua việc hợp nhất ba trường đại học: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thanh Hóa. Trường Cao đẳng Y tế (trước đây được biết đến với hơn 40 năm đào tạo thử nghiệm). HDU là hệ thống giáo dục đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo mô hình mới: trường công lập, đa ngành, nghề hoạt động dưới sự quản lý của UBND tỉnh Thanh Hóa và sự giám sát của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Chào mừng bạn đến với Trường Đại học Khoa học, một trong sáu thành viên đáng kính của Hệ thống Đại học Quốc gia TP. Lịch sử của Trường bắt đầu từ năm 1941 với việc thành lập Trường Cao đẳng Khoa học Đông Dương, sau đó trở thành Trường Đại học Khoa học tại Sài Gòn vào năm 1956. Nhờ sự hợp tác với Khoa Văn thư, Trường của chúng ta được đổi tên thành Trường Đại học Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1977.

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Nằm ở trung tâm khu công nghiệp, trường đã là trung tâm học tập, nghiên cứu và cơ hội giáo dục của Thành phố Hồ Chí Minh trong hơn nửa thế kỷ qua. Được thành lập từ năm 1962 với tư cách là Trường Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật với 5 ngành kỹ thuật, Ho Chi Minh City University of Technology and Education đã có bước chuyển mình đáng kể thành một trường đại học đa ngành.

  • Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Ho Chi Minh City Open University là cơ sở giáo dục đại học cung cấp các chương trình đa dạng từ đào tạo tại chỗ đến đào tạo từ xa và học tại các trung tâm học thuật vệ tinh; nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập khác nhau của xã hội và góp phần làm phong phú thêm nguồn nhân lực của đất nước.

  • Vũng Tàu, Việt Nam

  Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh miền Đông Nam Bộ và là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông và giáo dục vùng Đông Nam Bộ và kết nối thuận tiện với TP.HCM và các tỉnh lân cận bằng đường bộ, đường hàng không, đường thủy và đường sắt. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng đồng bộ, thành phố Vũng Tàu là điểm du lịch nổi tiếng phía Nam và là vùng hậu cần của ngành dầu khí Việt Nam. Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu là trường đại học duy nhất của thành phố Vũng Tàu, là cơ sở đào tạo cung cấp nguồn nhân lực đa ngành cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, các tỉnh lân cận cũng như cả nước. BVU còn là trung tâm nghiên cứu khoa học của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nơi thực hiện các đề tài nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ tiên tiến, ứng dụng vào xã hội và sản xuất.