Keystone logo
của bạn Tìm bằng điều dưỡng của bạn

Tìm bằng cấp điều dưỡng

Học gì
Học ở đâu

Các chương trình điều dưỡng phổ biến

Điều dưỡng là một lĩnh vực thú vị và ngày càng phức tạp, và là một trong những lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phát triển nhanh nhất. Y tá có thể làm việc cùng với bác sĩ và độc lập với tư cách là các chuyên gia điều dưỡng, và rất được săn đón. Các trường đại học, cao đẳng y tế hàng đầu và các tổ chức giáo dục khác cung cấp nhiều khả năng để nghiên cứu điều dưỡng ở nhiều nơi và định dạng khác nhau, có thể là ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ hoặc khóa học cá nhân.

Chương trình giảng dạy cho các chương trình điều dưỡng thường kết hợp cả học tập trên lớp và học tập lâm sàng, nhằm chuẩn bị cho các chuyên gia điều dưỡng trình độ cao. Các chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của nghề điều dưỡng. Học sinh sẽ phát triển và học cách áp dụng các kỹ năng chẩn đoán, đánh giá và điều trị của mình để phục hồi, duy trì và cải thiện sức khỏe của cộng đồng, gia đình và cá nhân.

Các chuyên ngành điều dưỡng có rất nhiều, một số chuyên ngành phổ biến nhất là hộ sinh, điều dưỡng trẻ em, điều dưỡng đa khoa, điều dưỡng sức khỏe tâm thần, điều dưỡng khuyết tật và quản lý điều dưỡng. Các chương trình học có sẵn thông qua cả học toàn thời gian và bán thời gian. Đối với những người cần sự linh hoạt hơn trong việc học của họ, các chương trình đào tạo trực tuyến và từ xa đều có sẵn.

Hãy xem một số chương trình điều dưỡng phổ biến nhất được liệt kê dưới đây và điền vào biểu mẫu trực tuyến để nhận thêm thông tin trực tiếp từ các nhà tuyển sinh của trường đại học!