Keystone logo
của bạn Tìm bằng cử nhân chăm sóc sức khỏe của bạn

Tìm chương trình cử nhân Chăm sóc sức khỏe

Bạn muốn học gì?
Bạn muốn học ở đầu?

Lấy bằng Cử nhân Nghiên cứu Sức khỏe sẽ cung cấp cho bạn kiến thức rộng về lĩnh vực sức khỏe thông qua việc nghiên cứu các chủ đề khác nhau như sức khỏe cộng đồng, dinh dưỡng, điều dưỡng, công nghệ y tế và sinh học con người. Sinh viên của các chương trình Cử nhân Y tế cũng có được các kỹ năng quản lý và kỹ thuật thiết yếu cần thiết để làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Chương trình Cử nhân Hàng đầu

Các chương trình cử nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có rất nhiều chuyên ngành. Một số bằng phổ biến nhất là Cử nhân Khoa học Sức khỏe, Cử nhân Y khoa, Cử nhân Dược, Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Dinh dưỡng, Cử nhân Nha khoa và Cử nhân Y tế Công cộng. Duyệt qua mô tả của các chuyên ngành khác nhau để tìm chương trình hoàn hảo cho bạn

Các quốc gia cử nhân hàng đầu

Các chương trình cử nhân trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe được cung cấp ở hầu hết các quốc gia bởi các trường đại học, cao đẳng hàng đầu và các tổ chức liên quan đến giáo dục công và tư khác. Hãy xem một số điểm đến phổ biến nhất trên thế giới để lấy bằng Cử nhân về chăm sóc sức khỏe và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin!

Các thành phố cử nhân hàng đầu

Số lượng các điểm đến du học trên khắp thế giới để lấy bằng Cử nhân Y tế có thể rất nhiều - đừng để điều đó cản trở bạn! Bắt đầu bằng cách xem qua một số chương trình Cử nhân phổ biến nhất về nghiên cứu sức khỏe và quản lý chăm sóc sức khỏe hiện đang có tại một số trường đại học xếp hạng cao nhất ở các thành phố được liệt kê dưới đây.

Các chương trình mới được thêm vào