Keystone logo
Tìm mức độ Farmacy của bạn

Tìm chương trình dược

Bạn muốn học gì?
Bạn muốn học ở đầu?

Là sinh viên của chương trình Cử nhân Dược , bạn sẽ học cách thuốc ảnh hưởng đến cơ thể con người và cách phát triển các loại thuốc khác nhau. Các chương trình Cử nhân Dược tập trung vào các đặc tính hóa học, dược phẩm và vật lý của thuốc và ứng dụng của chúng trong thực tế. Các chương trình cũng thường bao gồm các nghiên cứu về dược lâm sàng và cung cấp các cơ hội thực tập.

Các quốc gia có hiệu thuốc hàng đầu

Sinh viên tốt nghiệp với bằng Dược được săn đón rất nhiều trên khắp thế giới. Cho dù bạn muốn xây dựng sự nghiệp của mình với tư cách là dược sĩ cộng đồng hay bệnh viện, dược sĩ công nghiệp hay kỹ thuật viên dược, thì vẫn có rất nhiều chương trình học để bạn lựa chọn. Hãy xem một số điểm đến du học phổ biến nhất dành cho sinh viên ngành Dược được liệt kê dưới đây!

Thành phố dược phẩm hàng đầu

Dược sĩ là chuyên gia về sản xuất và sử dụng thuốc, tối ưu hóa việc sử dụng thuốc vì lợi ích của người bệnh. Nếu ước mơ của bạn là học ngành Dược, hãy bắt đầu bằng cách xem xét một số địa điểm học tập phổ biến nhất để trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Đừng ngần ngại yêu cầu thêm thông tin trực tiếp từ các trường bằng cách điền vào mẫu trực tuyến!