Keystone logo
Tìm mức độ Farmacy của bạn

Tìm mức độ Farmacy của bạn

Học gì
Học ở đâu

Tìm bằng luật trực tuyến của bạn Các chương trình dược phổ biến

Dược phẩm liên kết y tế và khoa học hóa học để chứng nhận việc sử dụng dược phẩm hiệu quả và an toàn. Dược sĩ đóng vai trò trung tâm trong sự an toàn của bệnh nhân và tối ưu hóa sức khỏe cộng đồng, đồng thời họ hợp tác với các ngành khác trong việc tạo ra và phát triển thuốc. Các trường đại học trên khắp thế giới cung cấp các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ về dược, cũng như các khóa học cá nhân.

Các chuyên gia dược đòi hỏi một nền tảng vững chắc của một nền giáo dục có cấu trúc và cường độ cao cho sự nghiệp của họ. Các chương trình học về dược được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những hiểu biết về khoa học dược trong bối cảnh thực hành dược. Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành dược sĩ hoặc kỹ thuật viên dược và làm việc trong các hiệu thuốc cộng đồng, bệnh viện, phòng khám hoặc trong ngành dược phẩm.

Các chương trình dược có thể có nhiều chuyên môn khác nhau, chẳng hạn như dược lâm sàng, dược phẩm, hóa dược, doanh nghiệp dược, khám phá thuốc hoặc công nghệ dược phẩm. Bạn có thể chọn đăng ký vào một chương trình toàn thời gian hoặc bán thời gian, và học trong khuôn viên trường hoặc qua Internet thông qua các nghiên cứu trực tuyến hoặc đào tạo từ xa.

Để tìm chương trình học phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, hãy xem một số chương trình dược phổ biến nhất được liệt kê dưới đây. Tiết kiệm thời gian và liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của trường đại học để biết thêm thông tin bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến!