Keystone logo
bạn Tìm bằng thạc sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn

Tìm chương trình đào tạo thạc sĩ Chăm sóc sức khỏe

Bạn muốn học gì?
Bạn muốn học ở đầu?

Lấy bằng Thạc sĩ về Sức khỏe sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực học tập đã chọn. Các chương trình Thạc sĩ Y tế sẽ cung cấp cho bạn kiến thức rộng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên biệt, cũng như các kỹ năng nghiên cứu và chuyên môn theo chủ đề cụ thể cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe.

Các chương trình sức khỏe tổng thể hàng đầu

Thạc sĩ nghiên cứu về sức khỏe có thể được chia thành ba nhánh chính: chăm sóc sức khỏe trực tiếp, nghiên cứu và quản lý. Các chương trình Thạc sĩ phổ biến nhất về chăm sóc sức khỏe trực tiếp là Y học, Điều dưỡng và Nha khoa. Các chương trình thạc sĩ về Dược, tập trung vào phát triển các loại thuốc và phương pháp điều trị mới, cũng đang có nhu cầu cao. Cuối cùng, các chương trình phổ biến trong quản lý chăm sóc sức khỏe kết hợp kiến thức y tế với kinh doanh.

Các quốc gia hàng đầu về sức khỏe bậc thầy

Một loạt các chương trình Thạc sĩ về Sức khỏe có sẵn tại các trường đại học, cao đẳng, trường kinh doanh hàng đầu và các cơ sở giáo dục khác trên khắp thế giới. Hãy bắt đầu tìm kiếm chương trình phù hợp nhất với yêu cầu của bạn bằng cách xem qua một số điểm đến học tập phổ biến nhất để lấy bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe.

Các thành phố y tế hàng đầu

Đối với điểm đến học tập của bạn, bạn có thể chọn từ rất nhiều thành phố nơi các chương trình Thạc sĩ Y tế được cung cấp bởi một số trường đại học và cao đẳng tốt nhất. Thu hẹp tìm kiếm của bạn cho bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe bằng cách duyệt qua các lựa chọn học tập ở các thành phố được liệt kê dưới đây, được coi là đặc biệt phổ biến trong số các sinh viên chăm sóc sức khỏe.